Thay loa laptop Dell

Sắp xếp theo
Xem nhiều
Không có sản phẩm nào!

Thay loa laptop Dell sau một thời gian dài sử dụng sẽ cải thiện chất lượng âm thanh của thiết bị rất nhiều. Từ đó, mang đến trải nghiệm nghe nhạc, xem phim ở mức cao nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ thay loa laptop Dell cũng như giá thay tại Điện Thoại Vui nhé!

Bảng giá thay loa laptop Dell chính hãng tại TP. HCM và Hà Nội 

Hiện tại, bảng giá thay loa laptop Dell chính hãng tại TP. HCM và Hà Nội cụ thể như sau: 

Tổng hợp các lỗi loa laptop Dell thường gặp  

Trước tiên, bạn hãy xem qua các dấu hiệu nhận biết loa laptop Dell bị lỗi. Từ đó phát hiện và sửa chữa kịp thời để đảm bảo chất lượng âm thanh, cụ thể như sau: 

Lỗi Biểu hiện
Loa laptop Dell bị mất âm thanh

- Không có âm thanh phát ra từ loa khi người dùng phát video hoặc nhạc.

- Không có tiếng khi người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc xem video trực tuyến.

Laptop Dell báo lỗi file audio Thông báo lỗi xuất hiện khi người dùng cố gắng mở file âm thanh hoặc video chứa âm thanh.
Loa laptop Dell bị rè hoặc quá bé

- Âm thanh phát ra từ loa bị rè, không rõ ràng.

- Âm thanh phát ra từ loa rất nhỏ và yếu so với mức bình thường.

Lỗi kết nối với tai nghe trên laptop Dell

- Không có âm thanh từ tai nghe khi kết nối với cổng âm thanh của laptop.

- Âm thanh từ tai nghe bị gián đoạn hoặc không ổn định khi sử dụng.

Lỗi mất icon loa, hoặc icon bị gạch chéo đỏ

- Biểu tượng loa trên thanh tác vụ hoặc trên màn hình desktop bị mất.

- Biểu tượng loa có một dấu gạch chéo đỏ trên màn hình, cho thấy rằng loa đang bị tắt hoặc vô hiệu hóa.

Nếu loa laptop Dell xuất hiện các tình trạng trên, bạn nên mang đến nơi uy tín để kiểm tra. Tránh tình trạng kéo dài dễ ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh và các linh kiện phần cứng khác. 

Nguyên nhân dẫn đến cần thay loa laptop Dell

Tổng hợp một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc cần thay loa laptop Dell: 

 • Tệp media player bị hỏng: Một trong những nguyên nhân dẫn đến cần thay loa là do tệp media player bị hỏng. Điều này có thể xảy ra khi media player trên máy tính gặp sự cố hoặc bị nhiễm virus. Dẫn đến việc không thể phát âm thanh hoặc âm thanh bị gián đoạn.
 • Laptop bị hỏng phần cứng: Một nguyên nhân khác có thể dẫn đến việc cần thay loa laptop là khi phần cứng của loa bị hỏng. Điều này có thể xảy ra do sự tổn thương vật lý, tuổi thọ hoặc sự suy giảm của các thành phần cơ bản của loa sau một thời gian sử dụng.
 • Chương trình cài đặt bị hỏng: Sự hỏng hóc trong quá trình cài đặt hoặc cập nhật chương trình âm thanh trên laptop Dell có thể dẫn đến việc loa không hoạt động đúng cách. Các lỗi trong quá trình cài đặt, cập nhật hoặc gỡ bỏ chương trình có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của loa và dẫn đến việc cần phải thay thế.

Nguyên nhân dẫn đến cần thay loa laptop Dell

Về tổng quan có thể thấy, sau một thời gian dài loa laptop sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Chính vì thế, việc thay loa laptop Dell là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Điều này sẽ giúp bạn giữ được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời như lúc mới mua máy. 

Lưu ý trước khi đi thay loa laptop Dell 

Bạn nên lưu lại các lưu ý sau trước khi quyết định thay loa laptop Dell cho thiết bị của mình. Những lưu ý này sẽ giúp bạn tránh bị thay loa kém chất lượng hoặc thay với giá cao hơn thị trường… Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé! 

Nhận biết được tình trạng hỏng loa laptop Dell 

Bạn cần phải nhận biết được tình trạng hỏng loa laptop Dell một cách chính xác. Điều này sẽ hạn chế tình trạng bị “chặt chém” giá cả, tránh việc sửa chữa không cần thiết qua các linh kiện khác. Bạn có thể kiểm tra tình trạng loa máy Dell có hỏng hay không như sau: 

 • Kiểm tra âm thanh từ loa: Kết nối tai nghe hoặc loa ngoài vào laptop và phát nhạc hoặc video để kiểm tra xem có âm thanh nào phát ra từ loa không. Nếu không có âm thanh, có thể loa bị hỏng.
 • Kiểm tra cài đặt âm thanh: Kiểm tra cài đặt âm thanh trên laptop để đảm bảo loa không bị tắt hoặc giảm âm lượng đến mức không nghe thấy. Để loa laptop hoạt động tốt và có tuổi thọ bền, bạn hãy đảm bảo âm lượng vừa đủ.
 • Kiểm tra các lỗi kết nối bên ngoài: Nếu loa vẫn có tín hiệu nhưng âm thanh bị rè, hoặc có tiếng ồn lạ, có thể là dấu hiệu của vấn đề kỹ thuật khác. Ví dụ như loa bị hỏng hoặc dây cáp kết nối loa không hoạt động đúng cách.
 • Kiểm tra phần cứng và phần mềm: Sử dụng trình quản lý thiết bị để kiểm tra xem loa có được nhận và hoạt động đúng cách không. Nếu loa không được nhận hoặc hiển thị tình trạng lỗi, có thể loa bị hỏng phần cứng hoặc có vấn đề với driver âm thanh.
 • Thử nghiệm với các phương tiện truyền thông khác nhau: Phát nhạc, video và các tệp âm thanh khác từ các nguồn khác nhau. Thao tác này giúp kiểm tra xem vấn đề là do loa hay là từ các nguồn phát âm thanh khác.

Nhận biết được tình trạng hỏng loa laptop Dell

Nhờ đó, bạn xác định được tình trạng hỏng loa laptop Dell và hạn chế bị chém giá, vẽ bệnh. Nếu không tự khắc phục được vấn đề, nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp.

Chọn địa chỉ thay loa laptop Dell uy tín 

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ thay loa laptop Dell uy tín để đảm bảo có thể yên tâm sử dụng sau sửa chữa. Nếu vẫn chưa biết cách chọn thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau: 

 • Trung tâm sửa chữa chính hãng của Dell: Đây là lựa chọn tốt vì nơi đây sẽ sử dụng linh kiện chính hãng. Đảm bảo cho sự tương thích và hiệu suất tốt nhất cho laptop Dell của bạn.
 • Các cửa hàng uy tín có chuyên môn cao: Tìm kiếm các cửa hàng sửa chữa laptop có uy tín và đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng. Đảm bảo rằng cửa hàng có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy Dell.
 • Trung tâm sửa chữa có đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng: Tìm kiếm trên các diễn đàn, trang web đánh giá để chọn lọc địa chỉ có phản hồi tích cực. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được cửa hàng sửa chữa loa laptop uy tín và đáng tin cậy.

Chọn địa chỉ thay loa laptop Dell uy tín

Lưu ý rằng, việc chọn một địa chỉ thay loa laptop Dell uy tín là rất quan trọng. Bởi lẽ điều này sẽ đảm bảo sự hiệu quả và bền vững sau quá trình sửa chữa máy.

Chọn nơi sử dụng loa laptop Dell chính hãng 

Bạn nên ưu tiên các cơ sở thay loa laptop Dell chính hãng. Vì sử dụng linh kiện không chính hãng có thể dẫn đến tình trạng không tương thích. 

Đồng nghĩa gây ra các vấn đề về hiệu suất hoặc thậm chí làm hỏng các linh kiện khác của máy. Loa laptop được thay thế cũng không đảm bảo về độ bền và chất lượng. Hoàn toàn có thể gây ra những vấn đề mới sau một thời gian sử dụng.

Chọn nơi sử dụng loa laptop Dell chính hãng

Điện Thoại Vui đáng tin cậy khi sử dụng loa laptop Dell chính hãng để thay thế. Với cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng loa thay mới có chất lượng tương đương, đem lại độ bền cho thiết bị.

Tham khảo giá thay loa laptop Dell

Bạn nên tham khảo giá thay loa laptop Dell ở nhiều cửa hàng khác nhau. Từ đó đánh giá và so sánh để lựa chọn ra cửa hàng chất lượng, có giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì “ham rẻ” mà lựa chọn các địa chỉ sửa máy Dell kém uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng về sau rất nhiều. 

Tham khảo giá thay loa laptop Dell

Nhớ rằng, giá cả có thể thay đổi tùy theo loại loa cần thay, thị trường và vị trí địa lý. Hãy thực hiện so sánh giá sửa chữa, thay loa laptop nhiều nơi để đảm bảo bạn hài lòng nhất.

Hỏi về chính sách bảo hành thay loa laptop Dell

Bạn cần phải nắm rõ chính sách bảo hành thay loa laptop Dell tại các cơ sở sửa chữa. Điều này vô cùng quan trọng vì chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm sử dụng về sau. 

Hỏi về chính sách bảo hành thay loa laptop Dell

Nhớ kiểm tra kỹ các điều khoản của chính sách bảo hành trước khi quyết định thay loa laptop. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi của mình đối với dịch vụ thay loa laptop Dell.

Thay loa laptop Dell chính hãng tại Điện Thoại Vui giá bao nhiêu?

Giá thay loa laptop Dell tại Điện Thoại Vui cụ thể như sau:

Điện Thoại Vui cam kết cung cấp giá cả công khai và không có phí ẩn. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Lợi ích khi thay loa laptop Dell chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi thay loa laptop Dell chính hãng tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích sau:

 • Giá công khai, không thêm phí: Điện Thoại Vui cam kết thông tin giá cả công khai và không có phí ẩn. Từ đó giúp khách hàng thay loa laptop cảm thấy an tâm về chi phí sửa chữa.
 • Được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa: Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa loa laptop của mình tại Điện Thoại Vui. Từ đó tạo sự tin tưởng và hiểu biết rõ hơn về công việc được thực hiện.
 • Thời gian thay loa từ 1 - 2 tiếng: Chúng tôi cam kết thực hiện thay loa laptop Dell của bạn trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gây ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.
 • Luôn hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho mọi đơn hàng: Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho mọi đơn hàng. Điều này nhận được tín hiệu tốt từ nhiều khách hàng bởi chứng minh được sự đáng tin cậy.
 • Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi sử dụng linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao cho loa laptop Dell của bạn.
 • Bảo hành từ 6 tháng: Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ bảo hành cho loa laptop Dell thay thế từ 6 tháng. Giúp bạn yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của loa mới được thay.
 • Tặng kèm gói vệ sinh laptop Dell miễn phí trước khi giao trả lại cho khách hàng.

Lợi ích khi thay loa laptop Dell chính hãng tại Điện Thoại Vui

Tóm lại, việc thay loa laptop Dell tại Điện Thoại Vui không chỉ mang lại sự tiện lợi. Mà còn đảm bảo chất lượng và uy tín với nhiều cam kết từ cửa hàng. 

Quy trình thay loa laptop Dell chất lượng tại Điện Thoại Vui 

Tại Điện Thoại Vui, quy trình thay loa laptop Dell được diễn ra nghiêm ngặt theo quy trình sau: 

Bước 1 - Kiểm tra tổng quan chức năng trước khi thay: Trước khi bắt đầu thay loa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quan chức năng loa laptop Dell để xác định vấn đề.

Bước 2 - Kiểm tra loa và xác định lỗi:

Nếu loa bị rè, màng loa bục, hoặc không nghe rõ, kỹ thuật viên sẽ xác định lỗi và quyết định thay loa.

Nếu loa không nghe ở cả hai bên, kỹ thuật viên sẽ tháo loa ra và kiểm tra cấp nguồn điện 5V để xác định lỗi.

 • Nếu loa có tiếng khi cấp nguồn, máy gặp lỗi ở main.
 • Nếu loa không có tiếng khi cấp nguồn, lỗi nằm ở loa.

Bước 3 - Thay thế loa vào máy: Sau khi xác định lỗi, kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay thế loa vào máy Dell.

Bước 4 - Kiểm tra lại các chức năng của máy và giao cho khách hàng: Sau khi thay loa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại chức năng của laptop Dell đảm bảo hoạt động bình thường.

Quy trình thay loa laptop Dell tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui đảm bảo thực hiện việc thay loa laptop Dell một cách chuẩn xác.

Bảo quản loa laptop Dell như thế nào sau khi thay?

Sau khi thay loa laptop, việc bảo quản đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của loa:

 • Vệ sinh laptop: Duy trì laptop sạch sẽ bằng cách lau chùi bề mặt loa thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và mỡ bám.
 • Sử dụng túi chống sốc: Đặt laptop trong túi chống sốc khi không dùng để bảo vệ khỏi tác động ngoại lực.
 • Tránh tác động ngoại lực mạnh: Hạn chế đặt laptop ở những vị trí dễ rơi hoặc tiếp xúc với môi trường có độ rung, độ ẩm cao. Điều này để tránh gây hỏng hóc cho loa và các linh kiện khác.
 • Không mở loa hết công suất: Tránh điều chỉnh âm lượng loa ở mức quá cao, đặc biệt là trong thời gian dài. Nhằm tránh gây hỏng loa và làm suy giảm chất lượng âm thanh.

Bảo quản loa laptop Dell sau khi thay

Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ loa của laptop Dell sau khi thay mới lên rất nhiều. Cũng như giúp bạn có trải nghiệm âm thanh đỉnh cao trong thời gian dài. 

Trên đây là thông tin về dịch vụ thay loa laptop Dell chính hãng, lấy liền tại Điện Thoại Vui. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã cập nhật bảng giá dịch vụ trên toàn hệ thống. Nếu loa laptop gặp lỗi, hãy mang đến Điện Thoại Vui gần nhất để được thay mới nhé!

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm