Gọi miễn phí

1800.2064

Tải 3 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp miễn phí trên iOS

Hôm nay ngày 01/03/2018, mình xin giới thiệu anh em 3 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp miễn phí trên iOS. Các ứng dụng này được miễn phí trong thời gian ngắn nên anh em tranh thủ tải về cái mình cần nha.

Tải 3 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp miễn phí trên iOS
Tải 3 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp miễn phí trên iOS

#1. Cute Wallpapers √

Đây là ứng dụng tổng hợp các hình nền cute dành cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad chạy iOS 10 trở lên. Kho hình nền luôn cập nhật liên tục những ảnh mới chất lương tương thích với màn hình nhà TÁO.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 525302836 screenshots]


#2.Wallpaper Generatоr

Đây là ứng dụng tại ra những tấm hình nền đầy màu sắc dựa trên cách bạn phối màu. Hãy tải về và thử tạo cho mình một tấm hình nền ưng ý nhất.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1326668181 screenshots]


#3. My Wall – Beautiful Wallpapers

Bạn muốn tìm kiếm hình nền đẹp cho chiếc iPhone của mình nhưng không biết tìm ở đâu có độ phân giải phù hợp? Đã có ứng dụng My Wall giúp bạn tìm kiếm với nhiều chủ đề khác nhau. Quan trọng là hình nền đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng và cập nhật mới thường xuyên.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1338211909]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp