Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải 4 ứng dụng chỉnh nhạc và âm thanh hay nhất miễn phí trên iOS

Hôm nay chúng ta lại có thêm 4 ứng dụng, app chỉnh âm thanh, edit nhạc hay nhất miễn phí trên iOS. Các ứng dụng đều khá hữu ích với bạn nên hãy cùng tìm nhé, đừng bỏ lỡ nha.

App chỉnh âm thanh iOS – VOX: MP3 & FLAC Music Player

Đây là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên iOS. Hỗ trợ tốt cho Apple Watch trong việc chuyển bài hát mà không cần lấy điện thoại trong túi ra. Chơi được các bài nhạc chất lượng cao: FLAC, APE, WAV, ALAC,… và nhạc thông dụng: MP3, WMA, OGG,…

ỨNG DỤNG CHỈNH NHẠC VÀ ÂM THANH HAY NHẤT MIỄN PHÍ TRÊN IOS

gMusic – Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iPhone

Đây là ứng dụng nghe nhạc dựa trên dịch vụ nghe nhạc Play Music của Google. Bạn có thể điều chỉnh được âm thanh sao cho phù hợp với gu âm nhạc của mình.

gMusic - Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iPhone

BeatMaker – App chỉnh sửa âm thanh iOS

Bạn muốn tạo cho mình những bản nhạc độc đáo để có thể làm nhạc chuông hoặc tặng cho bạn bè? Hãy tải ngay ứng dụng này để sáng tác những bản nhạc riêng cho chính bạn nha. BeatMaker còn được đánh giá là equalizer tốt nhất cho iOS. ( Equalizer, Equalizer (EQ) là thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh, giúp bạn hiệu chỉnh âm thanh của một source có sẵn).

BeatMaker - App chỉnh sửa âm thanh iOS

Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro’s

Nếu như bạn là người sành nghe nhạc thì ứng dụng này khá hữu ích cho bạn. Bởi vì bạn có thể điều chỉnh các thông số âm thanh sao cho phù hợp với gu âm nhạc của mình.

Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro's

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp