Gọi miễn phí

1800.2064

Tải 4 ứng dụng chỉnh nhạc và âm thanh hay nhất miễn phí trên iOS

Hôm nay chúng ta lại có thêm 4 ứng dụng chỉnh nhạc và âm thanh hay nhất miễn phí trên iOS. Các ứng dụng đều khá hữu ích với bạn nên hãy nhanh tay lên nhé, đừng bỏ lỡ nha.

Tải 4 ứng dụng chỉnh nhạc và âm thanh hay nhất miễn phí trên iOS
Tải 4 ứng dụng chỉnh nhạc và âm thanh hay nhất trên iOS

#1. VOX: MP3 & FLAC Music Player

Đây là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên iOS. Hỗ trợ tốt cho Apple Watch trong việc chuyển bài hát mà không cần lấy điện thoại trong túi ra. Chơi được các bài nhạc chất lượng cao: FLAC, APE, WAV, ALAC,… và nhạc thông dụng: MP3, WMA, OGG,…

[appbox oldprice = “$3.99” appstore 916215494 screenshots]


#2. gMusic

Đây là ứng dụng nghe nhạc dựa trên dịch vụ nghe nhạc Play Music của Google. Bạn có thể điều chỉnh được âm thanh sao cho phù hợp với gu âm nhạc của mình.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 708727021 screenshots]


#3. BeatMaker

Bạn muốn tạo cho mình những bản nhạc độc đáo để có thể làm nhạc chuông hoặc tặng cho bạn bè? Hãy tải ngay ứng dụng này để sáng tác những bản nhạc riêng cho chính bạn nha.

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 285512415 screenshots]


#4. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro’s

Nếu như bạn là người sành nghe nhạc thì ứng dụng này khá hữu ích cho bạn. Bởi vì bạn có thể điều chỉnh các thông số âm thanh sao cho phù hợp với gu âm nhạc của mình.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1064850726 screenshots]


Nếu các ứng dụng không có hoặc bị tính phí ở App Store Việt Nam thì bạn có thể chuyển sang Apple ID Mỹ hoặc Nhật để tải được phiên bản miễn phí nha.

+ Cách chuyển Apple ID sang Mỹ

+ Cách chuyển Apple ID sang Nhật


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

 

Hỏi và đáp