Mẹo ứng dụng

Tải Capcut trên máy tính đơn giản, ai cũng có thể làm

Khi tải Capcut trên máy tính thì cần có sự hỗ trợ từ một phần mềm giả lập. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tải Capcut trên máy tính không cần giả lập. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết để biết cách thực hiện nhé.

Tải Capcut trên máy tính không cần giả lập

Nếu như bạn không muốn tải Capcut trên máy tính thông qua phần mềm giả lập. Hãy xem ngay hướng dẫn tải Capcut trên máy tính không cần giả lập sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link lv.ulikecam.com.

Bước 2: Sau đó, nhấn Tải ngay và chờ trong ít phút để file được tải xuống.

chỉnh sửa video với capcut

Bước 3: Sau khi file đã được trai xuống thành công. Bạn chọn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Mở để tải Capcut trên máy tính.

tải capcut trên máy tính

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút như hình.

tạo dự án capcut mới

Bước 5: Bạn cứ nhấn tiếp tục cho đến khi hoàn thành các bước vào Capcut như hình dưới đây là thành công nhé. Với các bước này bạn đã hoàn thành tải Capcut trên máy tính.

cách tải capcut xuống máy tính

Với cách tải Capcut trên máy tính không cần giả lập như trên, bạn sẽ không cần phải thông qua một phần mềm hỗ trợ nào. Tuy nhiên, chỉ có cách là tải bản Capcut của Trung Quốc cho nên sẽ hạn chế về ngôn ngữ. Trên ứng dụng Capcut hoàn toàn là tiếng Trung, cũng như sẽ không có cách nào để Việt hóa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng video lên Capcut nhanh chóng, dễ thực hiện.

Tải Capcut trên máy tính bằng BlueStacks

Capcut là phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí với rất nhiều công cụ. Phần mềm Capcut được thiết kế dành cho điện thoại. Do vậy, nếu bạn muốn tải Capcut trên máy tính thì cần sự hỗ trợ từ một phần mềm giả lập điện thoại. Cụ thể là phần mềm giả lập điện thoại chạy hệ điều hành Android trên máy tính BlueStacks. Sau đây là cách tải Capcut trên máy tính dành cho bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm BlueStacks cho máy tính bằng cách vào link bluestack.com và tiến hành cài đặt về máy tính.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks xong, bạn mở BlueStacks lên.

Bước 3: Nhấn chọn vào Google Play.

cách tải capcut không cần giả lập

Bước 4: Trên thanh tìm kiếm của Google Play, bạn nhập từ khóa Capcut và nhấn Enter.

hướng dẫn cách tải

Bước 5: Màn hình máy tính sẽ trả kết quả phần mềm Capcut, rồi nhấn Install để cài đặt phần mềm. Bạn chờ để tải Capcut trên máy tính.

tải capcut trên máy tính

Bước 6: Đợi trong ít phút để Capcut tải xuống, sau đó, bạn nhấn vào Open để mở ứng dụng lên.

hướng dẫn cài capcut

Chỉ với các bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tải Capcut trên máy tính để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Muốn mở Capcut trên máy tính, bạn cần phải mở Capcut trong phần mềm BlueStacks.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải Capcut trên máy tính qua BlueStack. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải bản Capcut Trung để không cần giả lập trên máy tính. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết cách tải Capcut trên máy tính nhé! Chia sẻ bài viết nếu thấy mẹo ứng dụng này hữu ích đối với bạn nhé!

Hỏi và đáp