Mẹo ứng dụng

Tải DLC Boot 2021 và cách tạo USB boot mới nhất

Là người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, các bạn đã quá quen thuộc với việc chiếc máy tính, laptop của mình bỗng dưng gặp các vấn đề lỗi liên quan đến hệ điều hành trên máy. Khi đó một chiếc USB boot sẽ là vị cứu tinh có thể xử lý nhanh các vấn đề trên, để bạn có thể tiếp tục sử dụng. Sau đây, người viết xin hướng dẫn thủ thuật máy tính cách tải dlc boot 2021 và cách tạo usb boot với dlc boot 2021 nhanh chóng và hiệu quả.

DLC boot Google Drive là gì?

USB boot là một chiếc usb có khả năng nạp thông tin khi máy tính của bạn khởi động. Bao gồm một hệ điều hành thu nhỏ và các công cụ cần thiết để kiểm tra, sửa lỗi hệ thống của hệ điều hành.

DLC boot là gì?

Sau DLC Boot 2020, DLC boot 2021 là một sản phẩm được phát triển bởi người Việt, với giao diện tiếng Việt trực quan dễ dàng sử dụng. Với rất nhiều tính năng hữu ích, giúp khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến hệ điều hành trên máy.

Phiên bản mới nhất:
DLC Boot 3.6
Chức năng chính
Phân vùng ổ cứng, backup dữ liệu
Hệ điều hành đáp ứng
Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows XP64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64

=> Link tải DLC boot:

https://taimienphi.vn/download-dlc-boot-2016-21754/2021-phien-ban

Vì sao người dùng nên cài DLC Boot 2021 cho usb, ổ cứng?

Người dùng nên có một chiếc usb, ổ cứng có cài DLC boot để phòng các trường hợp máy tính của bạn bị mất dữ liệu, cần cứu và khôi phục lại, chia tạo ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.

Vì sao người dùng nên cài dlc boot

Ngoài ra DLC boot còn giúp test ổ cứng, test ram lỗi, tạo và bung file ghost, fix lỗi hệ điều hành, fix lỗi khởi động hệ thống. DLC boot còn tích hợp thêm module để mở rộng các tính năng nâng cao khác.

=> Xem thêm: Reset Win 10 bản quyền: Hướng dẫn cách reset không mất dữ liệu

Tải DLC Boot 2021 Google Drive mới nhất

Tạm bỏ qua DLC Boot 2020 google drive, bạn đọc cần chuẩn bị một số những thứ sau đây: 1 usb hay ổ cứng ngoài có dung lượng trống 8GB, máy tính chạy hệ điều hành Windows và phần mềm tạo cách tạo USB boot với DLC boot 2020.

 • Link tải phần mềm:

https://taimienphi.vn/download-dlc-boot-2016-21754/2021-phien-ban

Cách tạo usb boot với dlc boot 2021

 • Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị các thứ cần thiết, và tải file về thành công. Người dùng giải nén file vừa tải.
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục sau đó chạy file DLCboot.exe bằng quyền quản trị viên.

Cách tạo usb boot với DLC boot 2021

 • Bước 3: Tiếp theo ta cắm usb hoặc ổ cứng vào máy tính. Phần mềm cài dlc boot sẽ tự động nhận diện các thiết bị lưu trữ ngoại vi đã kết nối. Trong đó có usb của bạn.
 • Bước 4: Tại giao diện của dlc boot 2021, người dùng nhấn vào biểu tượng usb ở phía trên góc phải.

Cách tạo usb boot với dlc boot 2021

 • Bước 5: Để có thể boot được trên cả 2 chuẩn UEFI và Legacy chúng ta chọn theo dung lượng file trên 4GB = NTFS hoặc nhỏ hơn 4GB = Fat32 tại mục USB Format.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành ta nhấn vào Create boot để tiến hành tạo usb dl boot 2021.

Cách tạo usb boot với DLC boot 2021

Cách tạo usb boot

 • Bước 7: Sau khi tạo và cài đặt dlc boot thành công, để tiến hành kiểm tra xem usb dlc boot đã hoạt động hay chưa.
 • Bước 8: Ta nhấn vào Test Boot, rồi nhấn nút Run Qemu. Phần mềm sẽ chạy giải lập bôt để kiểm tra chức năng của usb boot.

Nếu bạn muốn tải DLC Boot 2020 có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác.

=> Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Win 7 lên Win 10 bản quyền

Những lưu ý khi cài đặt dlc boot 2021 mới nhất

Những lưu ý khi cài đặt

Trong quá trình cài đặt, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Trước khi tạo usb dlc boot 2020,2021 người dùng nên tiến hành tắt trình diệt virus bên thứ 3 nếu có cài đặt, phần mềm Windows Denfender của Microsoft và tường lửa trên Windows để tránh quá trình gặp lỗi do các phần mềm này có thể chặn và xóa các file cài đặt.
 • Người dùng có thể cài đặt dlc boot 2021 ngay trên điện thoại Android giống như trên usb, tuy nhiên thiết bị android của bạn phải được root trước khi cài đặt.
 • Có 2 chuẩn máy phổ biến hiện nay là UEFI và Legacy. Để DLC boot 2020 mới nhất, 20 hoạt động tốt trên cả 2 chuẩn thì khi cài đặt người dùng nên tạo ở định dạng FAT32.

Tổng kết

Qua bài giới thiệu, lợi ích và cách tạo usb boot với dlc boot 2021, bạn đọc sẽ có thể trang bị cho mình một chiếc usb boot đa năng hỗ trợ xử lý các vấn đề trên máy tính mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, bạn có thể mang đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui để được tư vấn một cách tốt nhất.

Hỏi và đáp