Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 17%

TAI NGHE BLUETOOTH SONY WH-CH510 ĐEN

990.000  1.190.000 

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tai nghe chụp tai không dây Sony WH-CH510 nhẹ nhàng, êm ái thoải mái trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Sony luôn không ngừng phát triển để mang đến cho người dùng những mẫu tai nghe chất lượng. Sản phẩm mới nhất được ra mắt đó chính là Sony WH-CH510 với thiết kế nhẹ nhàng, êm ái với những tính năng nâng cao giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo.

Thiết kế không dây gọn nhẹ, thời gian sử dụng tới 35 giờ

Tai nghe chụp tai không dây Sony WH-CH510 sở hữu thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 132gram. Đệm tai dày, êm ái mang đến cảm giác thoải mái ngay cả trường hợp sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế không dây gọn nhẹ, thời gian sử dụng tới 35 giờ

Tai nghe có thiết kế 3 nút điều chỉnh: tăng, giảm âm lượng, play/ pause nhạc hoặc có thể dùng đồng thời là nút chức năng gọi trợ lý ảo. Bên cạnh đó là khả năng gấp mở linh hoạt giúp cho người dùng có thể thoải mái mang theo trong mọi chuyến đi.

Thiết kế không dây gọn nhẹ, thời gian sử dụng tới 35 giờ

WH-CH510 còn ấn tượng với thời gian sử dụng lên tới 35 giờ. Đặc biệt khả năng sạc 10 phút và sử dụng tới 90 phút liên tục người dùng hoàn toàn không lo bị gián đoạn.

Tính năng đa dạng, kết nối bluetooth tới 10m

Tai nghe chụp tai bluetooth Sony WH-CH510 sở hữu những tính năng đa dạng như: gọi rảnh tay với trợ lý ảo, gọi điện, gửi tin nhắn thậm chí là gửi lịch làm việc một cách dễ dàng. Cùng với đó là khả năng tái tạo âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà nhất.

Tính năng đa dạng, kết nối bluetooth tới 10m

Tai nghe được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 tới 10m, tốc độ 50 Mbit/s, tiết kiệm năng lượng gấp 2.5 lần. Thiết bị hỗ trợ trên hệ điều hành IOS và Android.

Mua tai nghe chụp tai không dây Sony WH-CH510 chính hãng, bảo hành dài lâu tại Điện Thoại Vui

Tính năng ấn tượng cùng dung lượng pin cực khủng, để sở hữu tai nghe chụp tai bluetooth Sony WH-CH510 bạn hãy đến ngay cửa hàng i Vui gần nhất bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Tai nghe Bluetooth

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp