Thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact chính hãng giá tốt tại Điện Thoại Vui

Chiếc Xperia của bạn bị mất sóng gây khó khăn trong việc liên lạc và bất tiện trong những lúc cần gọi điện. Do đó bạn cần tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín chất lượng để thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact.

Sony Xperia Z3 Compact- Kết nối 4G LTE tốc độ cao truy cập internet mọi nơi

Máy sở hữu màn hình IPS LCD 4.6 inch với mật độ điểm ảnh 319 PPI. Xperia Z3 Compact là điện thoại được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHz cho khả năng xử lý vô cùng mạnh mẽ, 2 GB Ram, bộ nhớ trong 16GB. Đi kèm con chip 801 này là nhân đồ họa Adreno 330 thách thức mọi game 3D hạng nặng giúp việc chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc với bạn thật đơn giản. Sony Xperia Z3 Compact cho khả năng quay được những video 4K (3840×2160) pixel có độ chi tiết và sắc nét cao, pin 2600 mAh.

Sony Xperia Z3 Compact- Kết nối 4G LTE tốc độ cao truy cập internet mọi nơi

Với Sony Xperia Z3 Combat, Sony đã trang bị chuẩn kết nối 4G LTE tốc độ cao trên trên điện thoại đạt tốc độ kết nối 100 Mbps và lên tới 1 Gbps khi không di chuyển. Giúp chiếc Xperia truy cập internet cực nhanh mọi lúc mọi nơi, nhưng chiếc điện thoại của bạn phải được trang bị Sim 4G mới có thể bắt sóng kết nối internet hoặc kết nối bằng chuẩn wifi IEEE 802.11a/b/g/n/ac.

Những bất tiện khi Xperia Z3 Compact bị mất sóng

Sony Xperia Z3 Compact được trang bị công nghệ 4G LTE truy cập tốc độ cao vì thế khi điện thoại bị mất sóng bạn không thể nào kết nối internet để sử dụng gây bất tiện khi đi ra ngoài cần truy cập internet tại những nơi không có wifi miễn phí. Chiếc Xperia của bạn bị mất sóng, lúc nhận lúc không hoặc nhận nhưng sóng quá yếu. Khiến bạn có thể bỏ lỡ những tin nhắn hay cuộc gọi từ người khác, không liên lạc được với mọi người khi có công việc quan trọng, bất tiện khi bạn đang ở ngoài và cần gọi điện, đặc biệt là truy cập internet,…

Những bất tiện khi Xperia Z3 Compact bị mất sóng

Nếu bạn không thể khắc phục được lỗi bạn hãy đến Điện Thoại Vui – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact chính hãng uy tín giá rẻ nhất thị trường với linh kiện nguồn gốc rõ ràng.

Xem thêm: Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục

Sony Xperia Z3 Compact chính hãng bị mất sóng và cách khắc phục

Đối với chiếc điện thoại thì sóng điện thoại có vai trò khá quan trọng trong việc liên lạc, sử dụng điện thoại hay truy cập 4G. Việc mất sóng làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng bạn không thể tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân:

 • Điện thoại mất sóng do bạn đang ở vùng phủ sóng kém của nhà mạng bạn sử dụng.
 • Chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng bị lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành.
 • Sim trong máy điện thoại đang sử dụng bị hư hỏng, sim cắt không đúng chuẩn kích thước, bị lệch không nhận làm sóng chập chờn lúc có lúc không.
 • Điện thoại mất sóng do bạn để máy ở chế độ máy bay mà quên tắt.
 • Do nhiều người cùng lúc sử dụng một trạm phát sóng nên chất lượng sóng giảm.
 • Máy điện thoại của bạn mất sóng do bạn sử dụng máy Unlock từ các nhà mạng khác.
 • Hư hỏng phần cứng là nguyên nhân chủ yếu khiến máy điện thoại bị mất sóng. Trong trường hợp này, bạn nên đến các hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui để được kiểm tra và thay thế anten sóng mới.

Cách khắc phục:

 • Di chuyển chiếc điện thoại tới khu vực có nhiều sóng rộng rãi: nếu như các bạn ở trong những phòng kín thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bị mất sóng do nhiều vật cản trong không gian. Sau khi di chuyển tới nơi rộng rãi, có nhiều sóng hãy kiểm tra lại xem thiết bị di động của bạn có kết nối sóng tốt hơn không nhé.

Di chuyển chiếc điện thoại tới khu vực có nhiều sóng rộng rãi

 • Khởi động lại điện thoại khi máy bị mất sóng: đôi khi các ứng dụng không phù hợp với thiết bị nên làm cho điện thoại của bạn mất sóng. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là hãy khởi động lại máy để máy có thể chạy ổn định bắt sóng tốt.

Khởi động lại điện thoại khi máy bị mất sóng

 • Khôi phục cài đặt gốc điện thoại: nếu như phần mềm trong điện thoại mà bạn đang sử dụng bị lỗi thì có thể là nguyên nhân khiến máy bị mất sóng. Việc khôi phục lại cài đặt gốc cho máy sẽ giúp điện thoại trở về trạng thái như lúc đập hộp. Như vậy máy của bạn sẽ bắt sóng trở lại như bình thường.

Khôi phục cài đặt gốc điện thoại

 • Tắt chế độ máy bay cho điện thoại: nếu như chiếc điện thoại bị mất sóng được xác định nguyên nhân là do bạn bật chế độ máy bay, thì bạn hãy tắt chế độ máy bay trên điện thoại ngay. Thao tác này có thể sẽ khắc phục lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại.

Tắt chế độ máy bay cho điện thoại

 • Thay sim khác cho máy: sim máy bị hư hỏng cũng là nguyên nhân khiến máy điện thoại của bạn không hiện cột sóng. Bạn hãy thử lắp một chiếc sim đang dùng ổn định từ máy khác sang điện thoại của bạn, nếu máy hiện cột sóng và thực hiện được cuộc gọi đi và đến thì chắc chắn chiếc sim cũ bị hư hỏng.

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact chính hãng giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là Trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại điện thoại vui Chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng những linh kiện tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn tiết kiệm cho người sửa chữa.

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z3 Compact chính hãng giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Khi Sony Xperia Z3 Compact của bạn bị lỗi sóng hãy đến Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui để được sửa chữa thay thế chỉ trong 1 ngày với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra khi thay anten sóng tại Điện Thoại Vui Bạn sẽ được bảo hành 6 tháng đảm bảo an toàn, minh bạch hoặc hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Ngoài ra hiện tại Điện Thoại vui còn cung cấp các dịch vụ thay anten sóng điện thoại Sony khác như  thay anten sóng Sony Xperia Z, thay anten sóng Sony Xperia Z1, thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact, thay anten sóng Sony Xperia Z2,..

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp