Thay anten Wifi iPad Mini 3

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten wifi iPad Mini 3 uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Với một thiết bị iPad Mini 3 đã qua khá nhiều năm tuổi như thế thì thiết bị chắc hẳn sẽ có khá nhiều thay đổi và có sự xuống cấp về một số thành phần linh kiện như anten wifi iPad Mini 3. Đặc biệt, phần linh kiện anten này còn khá dễ hỏng khi thiết bị bị va chạm mạnh hay có một lực tác động mạnh vào nó. Và khi anten wifi bị hư hỏng chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người dùng trên thiết bị. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng thì bạn cần thực hiện thay anten wifi iPad Mini 3.

iPad Mini 3 – Kết nối wifi mới, công nghệ MIMO cho khả năng kết nối internet nhanh gấp đôi

Chiếc iPad luôn là lựa chọn máy tính bảng của hầu hết người dùng. Sản phẩm có màn hình Retina đã tốt nay còn tuyệt vời hơn với cảm biến vân tay và hệ điều hành iOS mới. Công việc, giải trí và hơn thế nữa là cả thế giới sẽ nằm gọn trong bàn tay bạn trên iPad Mini 3.

iPad Mini 3 – Kết nối wifi mới, công nghệ MIMO cho khả năng kết nối internet nhanh gấp đôi

iPad Mini 3 được hãng ưu ái khi được trang bị một kết nối wifi mới giúp cho máy kết nối nhanh chóng giúp bạn lướt web, xem phim mượt mà. Bên cạnh đó, để tăng cường khả năng này nhà sản xuất tiếp tục tích hợp công nghệ MIMO. Đây là công nghệ sử dụng nhiều ăng-ten để phát và thu nhận tín hiệu của kết nối không dây, và được sử dụng phổ biến trên các router đời mới. Qua đó, giúp cho iPad Mini 3 có khả năng kết nối internet nhanh gấp đôi

Cách bật chức năng phát sóng wifi trên iPad Mini 3 phiên bản Cellular

Anten wifi không chỉ có chức năng thu sóng wifi để truy cập internet để sử dụng trong việc download, chơi game, lướt web, làm việc hàng ngày… mà còn giúp phát sóng wifi đi cho thiết bị khác kết nối internet. Cách thức thu sóng wifi hầu như ai cũng biết song phát sóng wifi thì nhiều người chưa biết đến chức năng này. Các bước phát sóng wifi như sau: Vào Settings> Cellular (Di động)> Personal Hotspot (Dữ liệu di động) và kích hoạt Personal Hotspot sang chế độ On (Bật).

Cách bật chức năng phát sóng wifi trên iPad Mini 3 phiên bản Cellular

Việc anten wifi bị hỏng dẫn đến việc phải thay thế thì nguyên nhân chủ yếu có lẽ xuất phát từ phần cứng thiết bị. Trong đó, xuất phát từ nhiều khả năng như lỗi từ mainboard hay khác thành phần khác có kết nối đến anten wifi. Ngoài ra, cũng có thể là do quá trình sử dụng của thiết bị đã gặp phải những tình trạng rủi ro như rơi vỡ, va đập mạnh dẫn đến việc ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện bên trong và gây nên việc đứt ngầm, biến dạng anten wifi iPad Mini 3. Điều này có thể xảy ra ngay lập tức khi thiết bị gặp sự tác động mạnh hoặc có thể dần dần hư hỏng qua thời gian.

Cách khắc phục sự cố iPad bắt wifi yếu

Trong trường hợp tín hiệu wifi trên iPad Mini 3 yếu khiến bạn không thể truy cập internet để khai thác thông tin, bạn có thể tham khảo một số biện pháp khắc phục sau đây:

Đối với việc bắt nguồn từ thiết bị phát wifi khiến cho đường truyền wifi trở nên không ổn định, các bạn hãy thực hiện tắt thiết bị phát wifi này đi và bật lại vài lần. Cách này sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn và bạn có thể khắc phục nhanh những lỗi do thiết bị phát wifi gây ra khiến tín hiệu wifi yếu trên iPad.

Cách khắc phục sự cố iPad bắt wifi yếu

Có nhiều người truy cập wifi sẽ khiến tín hiệu wifi của bạn không ổn định dẫn tới tình trạng lỗi wifi yếu trên iPad. Trong trường hợp đó là thiết bị phát wifi của bạn, hãy thực hiện việc đổi mật khẩu wifi nhà bạn, để tránh những lượt truy cập không mong muốn. Còn trong trường hợp bạn sử dụng wifi của người khác thì có thể lựa chọn cho mình một đường truyền wifi khác để đảm bảo quá trình kết nối wifi.

Khôi phục cài đặt mạng với các thiết bị iPad. Với iPad ta có các thao tác khôi phục cài đặt mạng để giúp thiết lập lại các cài đặt mạng cũng như khắc phục lỗi wifi yếu trên iPad. Đầu tiên, truy cập vào Cài đặt, ấn chọn mục Cài đặt chung. Tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại. Sau đó Đặt lại cài đặt mạng và ấn chọn Xác nhận Đặt lại cài đặt mạng như hình dưới để khắc phục iPad bắt sóng Wifi.

Khôi phục cài đặt mạng

Sau khi đã khôi phục lại thiết bị, mà wifi vẫn yếu thì chắc chắn do anten wifi đã bị lỗi. Để kiểm tra xem anten wifi có bị hư hỏng hay không, nếu thấy tín hiệu phát wifi rất mạnh mà iPad của bạn bắt sóng yếu thì chứng tỏ anten wifi gặp vấn đề thì bạn có thể mang iPad Mini 3 đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại – iPad để sửa anten wifi hoặc thay anten wifi iPad Mini 3.

Thay anten wifi iPad Mini 3 tại Điện Thoại Vui với chất lượng và chi phí hợp lý

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Thay anten wifi iPad Mini 3 tại Điện Thoại Vui với chất lượng và chi phí hợp lý

Khách hàng thay anten wifi iPad Mini 3 tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi mà không mất thêm phí. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng những linh kiện đã được đảm bảo chất lượng, chiếc iPad Mini 3 của bạn sẽ được tiến hành thay thế nhanh chóng trong khoảng 3 đến 5 ngày nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng, trả lại cho chiếc máy của bạn một chiếc máy với khả năng kết nối internet cực tốt như ban đầu. Bên cạnh đó, hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành anten wifi iPad Mini 3 trong vòng 6 tháng. Ngoài thay anten wifi iPad Mini 3 hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay anten wifi cho máy tính bảng iPad khác như thay anten wifi iPad Air 2, thay anten wifi iPad 4, thay anten wifi iPad Mini 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp