XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Compaq 6910

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Trải nghiệm bàn phím trên HP Compaq 6910 tuy không quá tuyệt, nhưng được đánh giá là khá. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thay bàn phím laptop HP Compaq 6910 đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui các bạn nhé.

Việc thay bàn phím laptop mới sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi thoa tác với bàn phím trên laptop. Cảm giác tốt hơn, trải nghiệm tốt thì tất nhiên hiệu suất làm việc sẽ tốt hơn. Đặc biệt là trong trường hợp bàn phím của bạn đang gặp vấn đề.

Theo các kỹ thuật viên tại hệ thống sửa chữa laptop Điện Thoại Vui, dấu hiệu cần thay mới bàn phím laptop là khi bàn phím trên laptop của bạn bị liệt, bị hỏng, không thể thao tác hoặc chữ bị nhảy loạn khi thao tác. Nếu HP Compaq 6910 của bạn cũng đang có dấu hiệu tương tự, thay bàn phím mới sẽ là giải pháp duy nhất giúp bạn có lại trải nghiệm tốt với máy.

Điện Thoại Vui cũng xin chia sẻ thêm, các nguyên nhân phần lớn đến từ thói quen sử dụng (với laptop nói chung và HP Compaq 6910 nói riêng)

  • Không thường xuyên vệ sinh laptop khiến bụi bám vào sâu bên trong máy, bên trong bàn phím
  • Laptop bị dính nước khiến mạch giữa bàn phím và máy bị hỏng
  • Tác động vật lý va đập mạch

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Compaq 8510

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa laptop uy tín với hệ thống cửa hàng rộng khắp TPHCM, Hà Nội. Đến hệ thống Điện Thoại Vui thay bàn phím laptop HP Compaq 6910 mới với giá tốt nhất, linh kiện chất lượng, uy tín. Quy trình thay thế nhanh, minh bạch.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp