Thay bút

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn nên thay bút cảm ứng cho điện thoại

Bút cảm ứng trên điện thoại là một công cụ có chức năng giúp chiếc điện thoại thực hiện các công việc ghi chú, lập kế hoạch nhanh hơn. Nhưng đôi khi do trong quá trình và thời gian sử dụng làm đầu cảm ứng bị hỏng, không thao tác được như bình thường.

Cách nhanh chóng và an toàn nhất là bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để thay bút điện thoại mới để sự cố này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Một số dấu hiệu cần thay bút điện thoại:

– Nước ngấm vào bút cảm ứng.

– Bút điện thoại bị kẹt và hỏng khe cắp.

– Gãy bút, hỏng đầu cảm ứng do làm rơi.

– Bút bị va chạm với những vật cứng, nhọn làm hỏng chức năng của bút.

Vì sao nên thay bút điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang phân vân chưa biết mua bút điện thoại cảm ứng ở đâu uy tín? Hãy đến ngay các cửa hàng Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội để kiểm tra và thay mới bút cảm ứng

Khi sử dụng dịch vụ thay bút điện thoại tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thay bút cảm ứng điện thoại lấy ngay

– Chế độ bảo hành sau khi thay bút giúp bạn yên tâm sử dụng

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí Ngoài các dịch vụ sửa chữa, thay bút, thay anten wifi, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay camera sau, thay camera trước, …

Thay bút điện thoại Samsung /

Hỏi và đáp