Thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016

(đánh giá) 0 đã bán

550.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016 uy tín, chuyên nghiệp tại HCM và HN

Nếu bạn là người thích chụp ảnh trên điện thoại thì ứng dụng camera là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Nhưng nếu vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn mở ứng dụng camera trên Samsung Galaxy A7 2016 và nó lại bị lỗi không hoạt động thì có vẻ đó là một thảm họa. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết triệt để nhanh bằng cách thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016.

Samsung Galaxy A7 2016 – Camera selfie 5MP, F/1.9 thỏa sức tự sướng

Samsung là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi khả năng sử dụng dễ dàng cùng với giá thành hợp lý. Hiện tại Samsung đang kinh doanh các dòng điện thoại mang thương hiệu Samsung Galaxy như: Galaxy S, Galaxy J, Galaxy C… Nổi bật là phân khúc cận cao cấp Galaxy A, với sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 được ưu chuộng bởi cấu hình phần cứng và giá bán phù hợp.

Samsung Galaxy A7 2016 – Camera selfie 5MP, F/1.9 thỏa sức tự sướng

Bên cạnh sự nổi bật với camera chính, camera trước 5MP của Samsung Galaxy A7 2016 cũng được nâng cấp khẩu độ lên mức F/1.9 – tương đồng với camera trước trên phiên bản Galaxy A8 2015. Điều này sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo nên những bức ảnh “tự sướng” thú vị ngay cả trong những môi trường ánh sáng yếu.

Trường hợp nào khiến camera trước Samsung Galaxy A7 2016 bị hỏng

Bỗng dưng bạn phát hiện camera trước đã bị hỏng. Cụ thể là chiếc máy bị mờ, không lấy nét được, camera không khởi động được hay khởi động được nhưng màn hình camera lại không hiển thị được, chỉ có màu đen hoặc màu trắng, chụp hình được nhưng hình ảnh lại không lưu giữ được. Qua đó, ứng với từng nguyên nhân sau đây:

 • Điện thoại bị ướt nước hoặc bám bụi làm camera trước bị ẩm, bị mờ.
 • Điện thoại bị va đập mạnh làm đứt cáp nối với camera trước.
 • Camera trước máy tính bảng bị oxi hóa theo thời gian làm chất lượng hình ảnh giảm.
 • Lỗi xung đột phần mềm của máy cũng là một nguyên nhân dẫn đến camera trước Samsung Galaxy A7 2016 bị lỗi.
 • Camera trước điện thoại không hoạt động gây khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Xử lý việc camera trước của điện thoại bị mờ, bị đen, nhiễu như thế nào?

Khắc phục lỗi camera Samsung Galaxy A7 2016 bị đơ hoặc màn hình đen

Nếu như bạn nhìn thấy toàn một màu đen trên màn hình giao diện camera hoặc ứng dụng camera của bạn bị đơ, không thể phản hồi bất kì thao tác nào bạn đã thực hiện thì hãy thực hiện từng bước theo các bước sau:

Bước 1: Tìm xem vấn đề nằm ở chỗ nào:

Nếu bạn gặp vấn đề với camera của bạn, điều đầu tiên cần phải làm đó là tìm ra xem liệu đó là do lỗi phần mềm hay là phần cứng. Thử sử dụng ứng dụng video call cho một người nào đó. Kiểm tra cả hai camera trước và sau. Nếu nó vẫn hoạt động bình thường thì đó là do lỗi phần mềm và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục được chuyện này. Trong trường hợp mà bạn vẫn tiếp tục nhìn thấy màn hình đen trên ứng dụng camera khi video call thì tốt nhất là bạn không nên tốn thời gian mày mò nữa và hãy mang ngay nó ra cửa hàng để những kỹ thuật viên khắc phục vấn đề này giúp bạn.

Bước 2: Tắt hoàn toàn ứng dụng camera

Sau khi đã xác định được lỗi là do phần mềm, hãy tắt hoàn toàn ứng dụng camera đi. Bằng cách vào đa nhiệm trên máy, và tắt hoàn toàn ứng dụng camera đang chạy ngầm.

Khôi phục cài đặt gốc

Bước 3: Khôi phục cài đặt gốc

Giải pháp dễ nhất để khắc phục lỗi camera đó là khôi phục lại cài đặt ban đầu. Vào Khôi phục cài đặt gốc: Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị. Sau đó điện thoại sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt về ban đầu. Lưu ý, để tránh mất dữ liệu quan trọng, người dùng nên sao lưu lại thiết bị trước khi thực hiện khôi phục.

Thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Camera trước của Samsung Galaxy A7 2016 của bạn gặp vấn đề và cần thay thế, sửa chữa điện thoại với trải nghiệm tốt nhất? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay camera trước điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 với tốt nhất, bạn sẽ được thay thế một màn hình với chất lượng tương đương camera trước ban đầu với chỉ mất một ngày.

Bên cạnh linh kiện thay thế chất lượng, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho camera trước thay mới. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui bất cứ lúc nào để được kiểm tra, sửa chữa bảo hành. Và để khiến khách hàng an tâm hơn, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình, thao tác thay camera. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn, kiểm tra miễn phí khi bạn mang thiết bị đến, và sau đó đưa ra phương án thích hợp, tối ưu.

Thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn yên tâm với dịch vụ rồi thì hãy nhanh chân đến một trong những cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để tiến hành thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016 nhé. Hiện tại Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thay camera trước cho dòng máy Samsung khác như thay camera trước Samsung Galaxy A9, thay camera trước Samsung Galaxy Note 8, thay camera trước Samsung Galaxy J5 2015

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp