Gọi miễn phí

1800.2064

Thay cáp nguồn iPhone 6S Plus

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Giảm 5% khi thanh toán qua VNPAY (Chi tiết)

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S Plus – Thay thế bảo hành dài tại HN và HCM

Điện thoại bạn đang bị vấn đề lỗi nguồn và chúng liên tục bị sập nguồn. Điều này làm cho công việc bạn không những không thể được giải quyết mà chúng còn làm cho điện thoại bạn không thể hoạt động một cách chính xác. Bạn muốn thay cáp nguồn iPhone 6S Plus nhanh chóng? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm chi tiết.

iPhone 6S Plus – Smartphone thiết kế vỏ nhôm bền bỉ và tinh tế

iPhone 6S Plus mang hơi hướng thiết kế nguyên khối và có phần tinh tế nhờ và lớp vỏ nhôm cứng cáp nhưng không kém phần sang trọng. Màn hình của chiếc iPhone này nằm ở mức 5.5 inches cho độ phân giải Full-HD. Camera trước 5MP, sau 12MP cho ra những bức ảnh ưng ý nhất.

iPhone 6S Plus – Smartphone thiết kế vỏ nhôm bền bỉ và tinh tế

Chip Apple A9, ram 2GB và 16/32/64GB rom kết hợp với hệ điều hành IOS giúp chiếc điện thoại này có khả năng xử lý các tác vụ một các mượt mà. Cùng với đó là viên pin Li-ion 2750 mAh cho thời lượng lên đến 17 giờ sử dụng hỗn hợp.

Cách kích hoạt nguồn iPhone 6S Plus khi bị sập nguồn

Điện thoại iPhone 6S Plus của bạn đang bị sập nguồn đột ngột và bạn không biết điều gì đang xảy ra và nguyên nhân nào dẫn đến điều đó. Dưới đây là một số nguyên nhân giúp bạn có thể hiểu được điện thoại bạn hư hỏng là do đâu:

 • Rơi rớt: Khi xảy ra rơi rớt điện thoại của bạn sẽ dễ bị hỏng phần cáp nguồn, vì đây là bộ phận được phân bổ ở hầu hết mọi đoạn mạch trên điện thoại. Ngoài ra, khi rơi rớt sẽ làm cho điện thoại của bạn bị hỏng các bộ phận khác và còn ảnh hưởng đến lớp vỏ ngoài.
 • Phần mềm sử dụng quá cũ: Sử dụng hệ điều hành quá cũ so với phiên bản hiện tại cũng làm cho điện thoại của bạn bị đứng và liên tục sập nguồn vì chúng sẽ dễ bị xung đột với các phần mềm hiện đại hiện nay.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại đến mức pin 0%: Sử dụng điện thoại đến khi nó sập nguồn sẽ làm các vi mạch trong điện thoại xử lý không kịp và dẫn đến hư hỏng các vi mạch này đặc biệt là phần mạch nguồn.

Khi điện thoại iPhone 6S Plus bị sập nguồn thì bạn nên áp dụng một số hướng dẫn dưới đây để có thể kích hoạt nguồn:

Cách kích hoạt nguồn iPhone 6S Plus khi bị sập nguồn

 • Kết nối với iTunes: Sử dụng iTunes trên laptop hoặc PC của bạn để có thể cập nhật phần mềm và reset factory và khởi động lại nguồn một cách tốt nhất.
 • Cắm sạc: Sạc điện thoại là một phương pháp hiệu quả nhất để có thể kích hoạt lại nguồn, phòng trường hợp điện thoại bị sập nguồn do hết pin hoặc pin bị lỗi.
 • Đem đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín: Nếu như các cách trên không thể giúp bạn kích hoạt nguồn thì hãy nghĩ đến việc đem điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành uy tín để có thể kiểm tra chuyên môn.

Tuy nhiên, khi điện thoại sụp nguồn liên tục bạn nên cân nhắc thay cáp nguồn iPhone 6S Plus.

Hướng dẫn bảo quản iPhone 6S Plus khỏi bị hỏng nguồn

Nếu bạn không giữ kỹ chiếc điện thoại của mình như các hướng dẫn dưới đây thì có thể điện thoại của bạn sẽ dễ dàng bị hư hỏng phần nguồn và làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều:

 • Không sử dụng điện thoại đến mức pin 0%: Tránh việc sử dụng điện thoại đến mức sập nguồn, điều này còn giúp bảo vệ pin, các bo mạch và nguồn của điện thoại.

Hướng dẫn bảo quản iPhone 6S Plus khỏi bị hỏng nguồn

 • Thường xuyên cập nhật phần mềm theo nhà sản xuất: Sử dụng các hệ điều hành mới nhất trên điện thoại để có được hiệu năng hoạt động tốt nhất cho điện thoại.
 • Sử dụng ốp lưng hoặc bao da: Nhằm hạn chế lực tác động đến điện thoại và làm hư hỏng phần nguồn. Hãy trang bị cho điện thoại mình một loại ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ điện thoại.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S Plus giá cả phải chăng tại Điện Thoại Vui

Bạn muốn công việc của mình được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, nguồn không bị sập bất chợt và một nơi thay thế để có thể yên tâm. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui bạn sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với thời gian sửa chữa chỉ trong 30 – 60 phút cùng với chế độ bảo hành linh kiện sửa chữa 6 tháng. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S Plus giá cả phải chăng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa, thay cáp nguồn điện thoại iPhone khác như: thay cáp nguồn iPhone 6 Plus, thay cáp nguồn iPhone 7 Plus, thay cáp nguồn iPhone 8 Plus.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp