Thay cáp volume – gạt rung iPhone 6

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Nút volume – gạt rung iPhone 6 không hoạt động khiến bạn rất khó chịu. Tốt nhất người dùng nên mang máy đến các trung tâm để sửa chữa và thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 để tránh bị hư những bộ phận khác.

iPhone 6 – Màn hình Retina 4.7 inch, chipset Apple A8

iPhone 6 sở hữu màn hình 4.7 inch độ phân giải 750×1334 px giúp các chi tiết hiển thị sắc nét và rõ ràng. Tấm nền IPS đem đến sự hoàn thiện về độ sáng, tương phản và đặc biệt là góc nhìn rộng cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đỉnh.

iPhone 6 - Màn hình Retina 4.7 inch, chipset Apple A8

iPhone 6 được trang bị chipset Apple A8 thế hệ mới có tốc độ tối ưu. So với chip A7 trước đây, con chip này cho hiệu suất xử lý nhanh hơn 20% và hiệu suất xử lý đồ họa nhanh hơn 50%.

Kinh nghiệm sửa chữa, thay thế nút gạt rung bị liệt, hư hỏng trên iPhone 6

Nút gạt rung bị liệt, hư hỏng không phải là một lỗi nghiêm trọng tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Trong bài viết này, Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn một số cách sửa chữa, thay thế nút gạt rung bị liệt, hư hỏng trên iPhone 6.

Nguyên nhân nút gạt rung của iPhone bị liệt, hư hỏng

  • Do sử dụng máy trong thời gian dài nên nút gạt rung bị bám bụi bẩn dẫn đến không hoạt động bình thường.
  • Với môi trường có độ ẩm cao, việc thường xuyên sử dụng iPhone sẽ làm ảnh hưởng đến bộ mạch kết nối nút gạt rung với motor rung.
  • Máy bị va đập làm hỏng nút gạt rung hoặc dây cable nối gạt rung trên main.

Cách khắc phục nút gạt rung bị liệt, hư hỏng:

Bạn bật chế độ ON ở mục “ Vibrate on ring” và “Vibrate on Silent” để kích hoạt chế độ rung. Bạn tắt chế độ không làm phiền bằng cách vào Settings => Do not Disturb => Off cho Manual và On cho mục Repeat calls. Sau khi đã làm xong các thao tác trên, bạn hãy kiểm tra xem máy đã hoạt động rung chưa.

Kinh nghiệm sửa chữa, thay thế nút gạt rung bị liệt, hư hỏng trên iPhone 6

– Bạn hãy kiểm tra và vệ sinh thường xuyên cho nút gạt rung bằng tăm bông có tẩm cồn để loại bỏ bụi bẩn.

– Dùng ốp lưng cho máy để tránh va đập với các vật cứng bên ngoài.

– Tuy nhiên, nếu trường hợp nút gạt rung bị liệt, hư hỏng do tác động cơ học, bạn hãy mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 trong trường hợp cần thiết.

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6 bị hỏng

Nếu không may iPhone 6 bị hư hỏng nút âm lượng thì làm thế nào? Dưới đây là mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6 bị hỏng. Với tình trạng nút volume bị hư hỏng thường sẽ có các dấu hiệu như không thể điều chỉnh nút volume được, tăng giảm volume lúc được lúc không.

Nguyên nhân:

  • Do phím âm lượng bị bụi bám nhiều nên khi bạn ấn phím không ăn.
  • Có thể bạn làm rơi máy xuống đất, vật nhọn hay xuống nước gây hư hỏng cáp âm lượng.

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6 bị hỏng

Cách khắc phục:

Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng tại Control Center hoặc tại phím Home ảo thông qua tùy chọn Device – Volume Up hoặc Volume Down tương đương với tăng và giảm âm lượng.

Vệ sinh phím âm lượng: Một cách khác bạn nên thử nghiệm khi iPhone 6 bị hỏng phím âm lượng là vệ sinh phím âm lượng cho máy. Nếu lỗi này xảy ra do bụi bám nhiều thì việc vệ sinh sẽ giúp máy thoát khỏi lỗi này.

iPhone 6 bị hỏng nút âm lượng hầu hết đều xảy ra với phần cứng. Vì vậy bạn khó có thể tự khắc phục tại nhà. Bạn hãy màn máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được thay cáp volume – gạt rung cho điện thoại iPhone 6 mới.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong ngành sửa chữa, chuyên môn tốt, xử lý được nhiều lỗi khó. Thời gian bảo hành 6 tháng, sửa chữa nhanh chóng trong 1 giờ. Linh kiện nhập chất lượng, đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt nhất. Giá cả luôn được cập nhật chính xác đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình thay thế sửa chữa diễn ra trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6. Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay volume – gạt rung cho các dòng khác như: thay cáp volume – gạt rung iPhone 4, thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 Plus, thay cáp volume – gạt rung iPhone 5s,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp