XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay đèn flash iPhone 5

250.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay đèn flash iPhone 5 chất lượng, lấy ngay tại HN và HCM

Điện thoại bạn đột nhiên bị hỏng đèn flash và bạn không biết cách bật nó lên như thế nào? Bạn đang băn khoăn liệu thay đèn flash iPhone 5 chỗ nào là chất lượng và uy tín nhất? Hãy cùng nhau đọc bài viết bên dưới để có thể biết được thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc của bạn.

iPhone 5 – Flash đơn sắc giúp cải thiện độ sáng của những bức ảnh

iPhone 5 mang trong mình một thiết kế nguyên khối với mặt sau làm bằng nhôm giúp cho tổng thể chiếc máy trở nên liền mạch và sang trọng hơn. Màn hình 4 inches trên chiếc iPhone 5 cũng là loại màn hình IPS LCD cho khả năng hiển thị rõ nét độ phân giải qHD.

iPhone 5 – Flash đơn sắc giúp cải thiện độ sáng của những bức ảnh

Camera sau độ phân giải 8MP có đèn flash đơn sắc hỗ trợ trong việc chụp ảnh, cũng như khi quay phim. Ngoài ra, chiếc đèn flash này còn có nhiều công dụng khác như báo hiệu thông báo mới, đèn pin di động,…

Hướng dẫn khắc phục lỗi đèn flash không hoạt động trên iPhone 5

Chiếc đèn flash của iPhone 5 như đã nêu trên thì chúng có rất nhiều công dụng khác nhau. Nhưng nếu chúng bị hỏng sẽ rất là phiền phức vì nó làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi, hỏng đèn flash trên chiếc iPhone 5 của bạn:

 • Đánh rơi điện thoại: Khi làm rơi rớt điện thoại sẽ dễ bị hư hỏng và đặc biệt là làm hư hỏng phần đèn flash.
 • Nhiễm nước: Khi điện thoại bị vô nước thì phần đèn flash là phần dễ hư hỏng vì nó nằm gần các khe hở của điện thoại dễ tiếp xúc với nước. Khi tiếp xúc với nước như vậy sẽ làm chạm mạch flash trên điện thoại.
 • Sử dụng đèn flash trong thời gian dài nhưng không tắt: Khi phát sáng đèn flash sẽ tạo ra một xung điện lớn giúp các ánh sáng có thể thoát ra ngoài và tạo nên độ sáng lớn. Nếu để trong thời gian dài sẽ làm cho cụm đèn này sinh nhiệt lớn và dẫn đến hư hỏng đèn flash trên điện thoại.

Khi đèn flash led bị hỏng cần nhanh chóng thay đèn flash iPhone 5 tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Để có thể khắc phục được lỗi không thể hiển thị hay sử dụng đèn flash trên điện thoại iPhone 5 thì bạn nên áp dụng các cách sau đây:

 • Xoá các ứng dụng chạy ngầm: Các đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi khắc phục hầu hết tất cả các lỗi trên điện thoại là xoá đi các ứng dụng chạy ngầm. Vì có thể điện thoại của bạn đang bị xung đột các phần mềm.
 • Reset lại máy: Khi reset lại máy các phần mềm rác và các phần mềm điện thoại được làm mới lại và tạo độ ổn định cho điện thoại giảm thiểu sự thiếu ổn định dẫn đến các lỗi flash trên điện thoại.

Reset lại máy

 • Đem đến trung tâm sửa chữa, thay đèn flash điện thoại iPhone: Khi đã thử các cách trên nhưng vẫn không hiệu quả thì đã tới lúc sử dụng biện pháp chuyên môn, kỹ thuật để can thiệp vào phần cứng điện thoại. Bạn có thể đến ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn hỗ trợ và kiểm tra các lỗi trên điện thoại miễn phí.

Hướng dẫn tận dụng đèn flash trên iPhone 5 cho những bức ảnh đẹp

Bạn đã biết cách tận dụng đèn flash và cách đánh flash như thế nào trên điện thoại để cho ra những bức ảnh hiệu quả chưa? Hãy cùng đọc tiếp để có thể biết được cách đánh flash để có được các tấm hình đẹp, chất:

 • Dùng tấm vải mỏng để che đèn flash tạo nền mờ mờ ảo ảo trong khi chụp các bức ảnh.

Dùng tấm vải mỏng để che đèn flash tạo nền mờ mờ ảo ảo trong khi chụp các bức ảnh

 • Dùng miếng nilon màu để tạo nền flash màu giúp cho các chủ thể có thể được đổi màu và tạo cảm hứng thích thúc cho người xem.
 • Một đèn flash làm nền một điện thoại để chụp: Một các chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy sử dụng 2 chiếc điện thoại cùng một lúc. Một chiếc dùng để bật đèn flash tạo sáng cho vật thể cái còn lại dùng để chụp thì chúng sẽ tạo ra hiệu quả hơn cho bức hình của mình.

Dịch vụ thay đèn flash iPhone 5 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Sau khi đọc bài trên thì bạn cũng phần nào hiểu được nguyên nhân và lý do tại sao hư hỏng flash trên iPhone 5. Nếu có nhu cầu thay đèn flash iPhone 5 nhanh chóng với chất lượng tốt để bạn có thể yên tâm sử dụng thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có gói bảo hành 6 tháng đối với khách hàng sửa chữa tại hệ thống. Cùng với đó thời gian sửa chữa cực kỳ nhanh chóng chỉ với 30-60 phút.

Dịch vụ Thay đèn flash iPhone 5 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay thế, sửa chữa khác như: Thay đèn flash iPhone 5S, thay đèn flash iPhone 6, thay đèn flash iPhone 7.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp