XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính Oppo R5

300.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính Oppo R5 chất lượng, nhanh chóng cùng chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Oppo R5 rất dễ bị vỡ khi cấn hoặc rơi máy do thiết kế siêu mỏng của mình, khi đó bạn nên tìm đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng như Điện Thoại Vui để được thay kính Oppo R5 nhằm mang lại cảm giác sử dụng tốt nhất.

Oppo R5 – Thiết kế siêu mỏng với cấu hình tốt

Oppo R5 là mẫu điện thoại siêu mỏng với độ dày chỉ 4.85mm. Trong thân hình siêu mỏng đó là một cấu hình khá ổn gồm con chip Snapdragon 615 8 nhân tốc độ 1.5GHz, đi kèm 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.

Oppo R5 - Thiết kế siêu mỏng với cấu hình tốt

OPPO R5 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5,2 inch với độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm ảnh đạt 423 ppi. Sử dụng công nghệ màn hình AMOLED giúp máy tiết kiệm pin và hiển thị màu sắc sống động hơn. Ngoài ra, màn hình của Oppo R5 còn được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 với khả năng chống xước cao, cho bạn cảm giác yên tâm khi dùng máy.

Mặt kính Oppo R5 khi vỡ sẽ cho trải nghiệm dùng máy không tốt

Với thiết kế siêu mỏng của mình, Oppo R5 rất dễ vỡ khi bị cấn hoặc rơi khiến màn hình của máy bị vỡ, gây ra những tình huống khó chịu khi dùng như những mảnh kính nhỏ sẽ rơi ra trong quá trình sử dụng, phần kính vỡ che mất nội dung được hiển thị bên dưới, phần kính vỡ sẽ làm điện chiếc Oppo R5 của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Mặt kính Oppo R5 khi vỡ sẽ cho trải nghiệm dùng máy không tốt

Vì vậy, khi chiếc Oppo R5 của bạn gặp vấn đề vỡ mặt kính, hãy mang đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và thay kính Oppo R5.

Thay ép kính điện thoại chính hãng cho Oppo R5 nhanh chóng với chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ thay kính Oppo R5. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chiếc máy Oppo R5 sẽ có lại chiếc màn hình nguyên vẹn chỉ sau khoảng 3 giờ sửa chữa kể từ khi nhận máy. Cùng chi phí hợp lý và chính sách bảo hành 12 tháng trong trường hợp nổi bọt, bung keo cùng nhiều ưu đãi khác, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có sự hài lòng chưa từng có tại Điện Thoại Vui.

Thay mặt kính cho Oppo R5 nhanh chóng với chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi sử dụng nguồn linh kiện chất lượng cao đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn và độ bền. Mặt kính sau khi được thay thế sẽ không có sự khác biệt nào về chất lượng và độ bền so với mặt kính ban đầu của sản phẩm Oppo R5.

Khi chiếc Oppo R5 của bạn bị vỡ mặt kính, bạn nên thay kính hay thay màn hình?

Trong trường hợp chức năng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình không gặp vấn đề gì về hiển thị, … bạn hãy tìm đến dịch vụ thay ép kính điện thoại Oppo R5 tại Điện Thoại Vui để được kiểm tra và thay thế một cách nhanh chóng khi lỡ tay làm rơi, vỡ mặt kính của Oppo R5.

Khi chiếc Oppo R5 của bạn bị vỡ mặt kính, bạn nên thay kính hay thay màn hình?

Trong trường hợp những vấn đề như màn hình Oppo R5 bị đơ cảm ứng, không hiển thị hoặc xảy ra những lỗi đặc trưng của màn hình AMOLED như chảy mực, sọc màn hình, …, việc thay kính sẽ không giải quyết triệt để vấn đề này, khi đó bạn nên thay toàn bộ cụm màn hình Oppo R5 để mọi chức năng của điện thoại được đảm bảo.

Điện Thoại Vui – Nơi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Ngoài dịch vụ thay thế mặt kính cho Oppo R5, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, thay thế mặt kính cho các thiết bị di động khác đến từ Oppo như thay kính Oppo F7, thay kính Oppo F9, thay kính Oppo A83, thay kính Oppo A51, …

Điện Thoại Vui - Nơi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Các linh kiện được sử dụng để thay thế đều đã trải qua những bài kiểm tra và đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho chiếc máy của bạn sau khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc máy của bạn, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp