Thay màn hình Apple Watch Series 3

3.600.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 3 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop – Điện Thoại Vui. Quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm thay thế mà hơn thế chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một quy trình sửa chữa thay màn hình Apple Watch Series 3 chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất tại TP.HCM và Hà Nội.

Màn hình AMOLED 1.65 inch, độ phân giải 312 x 390 pixels

Đồng hồ Apple Watch 3 sử dụng màn hình Force Touch cùng tấm nền AMOLED với độ phân giải 312 x 390 pixels, kích thước 1.65 inch cho hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét.

Màn hình AMOLED 1.65 inch, độ phân giải 312 x 390 pixels

Đồng hồ Apple Watch 3 GPS 42mm được cung cấp viên pin có dung lượng lớn 279 mAh mang đến khả năng hoạt động tối đa với 90 lần xem giờ, 90 lần kiểm tra thông báo, 45 phút sử dụng ứng dụng và 30 phút nghe nhạc qua kết nối Bluetooth.

Thay màn hình Apple Watch Series 3 khi nào?

Trong quá trình sử dụng dù bạn đã cố nâng niu nhưng Apple Watch Series 3 của bạn vẫn không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ như va chạm mạnh, rơi rớt xuống đất hay nước. Vậy khi nào chúng ta nên thay màn hình đồng hồ Apple Watch?

+ Thay màn hình Apple Watch Series 3 khi xuất hiện các vết đốm, điểm chết, đen màn hình, ám hồng, bị sọc ngang hay không hiển thị, cảm ứng bị loạn, bị liệt.

Khi nào nên thay màn hình

+ Thay mặt kính Apple Watch Series 3 khi bị bể, nứt, mặt kính bị biến dạng do tác động ngoại lực hay để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao, nhưng màn hình vẫn còn hiển thị bình thường, do lớp cảm ứng Apple Watch Series 3 đi liền trên kính, nên khi bị bể kính buộc phải thay kính cảm ứng Apple Watch Series 3.

+ Apple Watch Series 3 của bạn được sử dụng lâu các linh kiện bên trong bị lỗi. Bạn không dùng các phụ kiện bảo vệ màn hình như kính cường lực, bao da hay miếng dán màn hình khiến màn hình trầy xước nhiều, gây mất thẩm mỹ và độ mượt mà, nhạy trên màn hình cảm ứng bị mất đi.

Những lưu ý khi đi thay màn hình Apple Watch Series 3

Sau đây là ba điều cần biết trước khi thay màn hình đồng hồ Apple Watch:

  • Kiểm tra lại thông tin bảo hành của đồng hồ

Sẽ rất tuyệt vời nếu như chiếc đồng hồ của bạn mặc dù bị hư hại tuy nhiên vẫn còn trong thời gian bảo hành, vậy trước khi mang Apple Watch đi sửa bạn hãy thử kiểm tra lại thời hạn bảo hành, thông tin chính sách bảo hành, phiếu bảo hành còn hiệu lực hay không.

Việc đầu tiên trước khi sửa chữa đồng hồ thì các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi nó, và sau khi tìm hiểu được nguyên do thì họ sẽ báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý thì bắt đầu sửa. Tuy nhiên có khả năng cùng một đồng hồ, một lỗi nhưng khi bạn mang đến mỗi tiệm sửa chữa thì được tư vấn lỗi cũng như mức giá khác nhau, và không loại trừ họ thường dùng các chiêu làm giá nhằm đẩy chi phí sửa chữa Apple Watch Series 3 lên cao.

Ngoài việc tham khảo thêm giá, các bạn có thể đem Apple Watch Series 3 đến nhiều tiệm sửa chữa để xác định xem lỗi máy là gì, chi phí mỗi địa điểm có chênh lệch nhau nhiều hay không, sau đó mới lựa nơi sửa chữa để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Những lưu ý khi đi thay màn hình Apple Watch Series 3

  • Kiểm tra lại tình trạng Apple Watch Series 3 trước khi đi sửa chữa

Trước tiên, mọi người cần phải kiểm tra tình trạng Series 3 trước khi đem đến các trung tâm. Tránh tình trạng cửa hàng yêu cầu thay thêm sản phẩm mà mọi người không chắc là lỗi của đồng hồ. Nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Các bạn có thể nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra đồng hồ.

Bên cạnh đó cũng nên ghi nên ghi chú các cấu hình của các thiết bị Apple Watch lại. Tránh tình trạng bị các cửa hàng “luộc đồ” đồng hồ nhé.

Lý do nên thay màn hình Apple Watch Series 3 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình điện thoại, thay màn hình Apple Watch tại Điện Thoại Vui bởi linh kiện được chúng tôi nhập khẩu chất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trình độ kỹ thuật cao. Giá dịch vụ luôn được công khai, đảm bảo luôn là mức giá rẻ trên thị trường. Thời gian thay thế, sửa chữa điện thoại nhanh chóng, lấy ngay.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 3 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 3, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay màn hình cho các dòng khác như: thay màn hình Apple Watch Series 2, thay màn hình Apple Watch Series 4, thay màn hình Apple Watch Series 1,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp