Tiết kiệm 16% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay màn hình iPhone 8 plus chính hãng KARS

11 đã bán

800.000  950.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars tại địa chỉ uy tín chất lượng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh khi điện thoại bị sự cố rơi vỡ hay xảy ra 1 số vấn đề ngoài mong muốn liên quan đến màn hình chính là những thông tin đang được nhiều người tiêu dùng cực quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những chi tiết, gợi ý phù hợp nhất với yêu cầu của bạn trên đối với các sự kiện quan tâm này.

Thông tin cần biết khi thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars

Chắc hẳn nhiều người dùng iPhone 8 cũng đã ít nhiều gặp phải các sự cố liên quan đến màn hình và cảm ứng của máy. Sự thiếu hiểu biết về những vấn đề điện tử này cùng với việc lúng túng khi tài sản bị hư hại đã khiến nhiều người dùng có những xử lý sai lầm dẫn đến tổn hao máy và vật chất nhưng không đạt hiệu quả mong muốn. Dưới đây bạn có thể tham khảo 1 số ít thông tin về các sự cố này cũng như hướng giải quyết phù hợp nhất cho việc thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars.

Giới thiệu về màn hình iPhone 8 Plus

Chiếc điện thoại iPhone 8 Plus bạn đang sử dụng chính là 1 trong những chiếc máy mang những cột mốc đặc biệt của nhà Táo. Bởi ở iPhone 8 Plus chính là sự trở lại 1 cách toàn diện và đổi mới giữ khung viền kim loại và 2 mặt kính trên 1 chiếc điện thoại. Với việc thiết kế màn hình như vậy Apple đã cho người dùng thấy được sự tinh tế và quan tâm của họ với khách hàng của mình.

Ngoài ra, với iPhone 8 Plus còn sở hữu chiếc màn hình khá lớn đến 5.5 inch cho người dùng thỏa thích trải nghiệm hình ảnh với tỉ lệ khung đạt chuẩn 16:9 trên tấm nền iPS LCD cực kỳ hiện đại và đầy cao cấp.

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars

Tuy nhiên, với quá trình và số lần sử dụng lớn thì cũng khó có thể tránh được những sự cố bất ngờ làm hư hại đến chiếc màn hình này gây ra các tính trạng mất cảm ứng, chảy màu…không đáng có.

Và tại Điện Thoại Vui sẽ luôn sẵn hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn về việc bảo trì hay tiến hành thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars cho dế yêu của bạn.

Nguyên nhân cần phải thay màn hình iPhone 8 Plus

Quá trình sử dụng do những sự cố rơi vỡ hay 1 vài vấn đề phát sinh không mong muốn nào đó khiến màn hình chiếc iPhone 8 Plus của bạn bị rơi vỡ và không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Việc hư hỏng này đòi hỏi bạn nên tiến hành thay mới để có thể tiếp tục duy trì khả năng và hiệu suất làm việc của máy. Nếu vẫn cố chấp sử dụng chiếc iPhone 8 Plus với chiếc màn hình hư hỏng thì có thể xảy ra những vấn đề đáng tiếc hoặc khó chịu như:

Việc thao tác và cảm ứng trên điện thoại gặp khá nhiều khó khăn, không trơn chu không mượt mà như đúng khả năng của chiếc iPhone 8 Plus của bạn.

Hiển thị không đúng yêu cầu cần thực hiện do cảm ứng loạn hoặc không sử dụng được tại vị trí cần chọn.

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars

Trường hợp cần thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars

Việc xuất hiện các dấu hiệu của 1 chiếc màn đã gặp sự cố như: ám màu, đen góc…là 1 trong những cảnh báo đầu tiên cho việc chiếc màn hình điện thoại của bạn đã xảy ra sự cố và cần được kiểm tra hoặc thay mới. Ngoài ra còn 1 số trường hợp nữa bạn cũng nên để tâm để kịp thời thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars 1 cách chính xác như:

 • Màn hình có những đường nứt, vỡ ngang dọc và vẫn hiển thị nhưng không thể cảm ứng được.
 • Máy vẫn còn dấu hiệu hoạt động bình thường sau khi  rơi vỡ nhưng màn hình thì không hiển thị, mở không lên, màn tối.
 • Cảm ứng chỗ thao tác được, chỗ lại không thao tác được.
 • Màn bị chảy màu xanh, vàng, đỏ…loang ra 1 khu vực.

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars

Dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu như điện thoại của bạn đang gặp phải những sự cố về màn hình kể trên và bạn có nhu cầu tiến hành thay mới chiếc màn điện thoại của mình nhưng chưa tìm được trung tâm uy tín, tin cậy để thực hiện. Hãy lựa chọn và đến ngay với Điện Thoại Vui. Nơi đây sẽ luôn đảm bảo mang đến cho bạn những lời tư vấn, những dịch vụ thay mới, sửa chữa và bảo trì 1 cách tốt nhất nhờ vào:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, ổn định có thâm niên và tuổi nghề cao.
 • Hệ thống thiết bị cao cấp hiện đại dành cho dịch vụ sửa chữa.
 • Linh kiện thay thế chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý và hậu đãi cực tốt.
 • Điện Thoại Vui chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trong thời gian qua khi muốn thay mới, bảo trì hay sửa chữa các thiết bị điện tử, công nghệ của mình.

Những thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng Kars. Hi vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

KARS

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp