Tiết kiệm 24% BẢO HÀNH 24 Tháng

Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH

(đánh giá) 22 đã bán

2.350.000  3.100.000 

 • Thời gian bảo hành: 24 Tháng. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 15-30 PHÚT.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH uy tín, chất lượng tại HCM và Hà Nội

Nếu như bạn đang sử dụng chiếc smartphone cao cấp như iPhone 11 Pro thì cần cẩn trọng trong việc lựa chọn linh kiện cho điện thoại. Đặc biệt là màn hình luôn là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Nhưng nếu một khi màn hình iPhone 11 Pro gặp vấn đề thì chắc chắn sẽ gây nên không ít phiền toái cho người dùng. Khi đó bạn cần thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH để chấm dứt tình trạng đó.

Chất lượng của màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH

Màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH là một sản phẩm của thương hiệu gia công linh kiện màn hình nổi tiếng Orizin. Khỏi bàn về chất lượng khi mỗi sản phẩm của Orizin đều hoàn thành dựa trên tâm huyết của nhà sản xuất.

Linh kiện màn hình Orizin Olip GX-11PH được thiết kế mỏng mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ nhạy của cảm ứng và độ bền nhằm chống va đập, rơi vỡ. Trong khi đó, màn hình Orizin Olip GX-11PH được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt nên tương thích về thông số kỹ thuật và cũng dễ dàng lắp ráp.

Chất lượng của màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH

Đặc điểm của màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH nổi bật ở các yếu tố sau:

 • Cấu tạo mỏng hơn so với màn hình thông thường
 • Hiển thị màu sắc rực rỡ, có chiều sâu hơn
 • Khả năng tái tạo màu sắc tốt
 • Chịu lực cơ học tốt, độ bền cao
 • Tiêu thụ điện năng thấp, đảm bảo cho khả năng hoạt động bền bỉ.

Phân biệt màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH và màn hình lô

Nếu thay màn hình iPhone 11 Pro là màn hình chính hãng Orizin Olip GX-11PH thì hãy thử nhỏ một giọt nước lên trên bề mặt. Hiện tượng sẽ xuất hiện khi nước sẽ tụ lại một điểm, nếu là màn hình lô thì nước sẽ lập tức loang ra, do màn hình iPhone 11 Pro được trang bị màn hình công nghệ màn hình chống bám bẩn dựa trên chất liệu đặc biệt nên nước sẽ không bị loang rộng ra.

Khi vuốt dọc lên thân máy nếu bạn không cho cảm giác dễ chịu, trơn láng thì màn hình iPhone 11 Pro của bạn không phải là hàng chính hãng. Hoặc cũng có thể mang ra ngoài trời nắng để quan sát. Nếu như thấy màn hình không ánh lên màu đỏ thì đó là hàng chất lượng. Nhưng cách phân biệt này lại khá khó để nhận biết nếu người sử dụng không có nhiều kiến thức về linh kiện công nghệ.

Phân biệt màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH và màn hình lô

Bảo quản màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH như thế nào?

Có thể nói iPhone 11 Pro tuy có độ bền cao về màn hình nhưng vẫn không thể chống lại được các tác động hư hỏng vượt quá tiêu chuẩn. Vì thế để bảo vệ cho màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH bạn cần lưu ý các biện pháp dưới đây:

 • Cân nhắc miếng dán cường lực. Đây là cách thức quan trọng và phổ biến nhất để bảo vệ hoàn hảo cho màn hình iPhone 11 Pro
 • Dùng ốp lưng dày để bảo vệ cho cả màn hình. Khi bạn đặt úp màn hình xuống thì màn hình là nơi tiếp xúc với vật cứng và nhọn, điều đó khiến cho màn hình dễ dàng bị hư hỏng. Nhưng nếu có ốp lưng dày chúng sẽ kê được phần màn hình không còn chạm với màn hình được nữa
 • Hạn chế đặt điện thoại chung với vật nhọn, cứng. Đặc biệt là trong túi xách và túi quần, thường chứa chung với chìa khóa, mỹ phẩm,…

Bảo quản màn hình iPhone 11 Pro chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH chất lượng, bền bỉ tại Điện Thoại Vui

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH thì hãy liên hệ với Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình về linh kiện cần thay thế từ đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng

Điện Thoại Vui cam kết sử dụng hàng chính hãng, uy tín và chất lượng cùng giá tốt để tạo sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng. Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH chỉ 30-60 phút, 24 tháng bảo hành uy tín.

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Loại linh kiện

ORIZIN

Đánh giá Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Orizin Olip GX-11PH
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp