Thay mic Oppo F3 Plus

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay mic Oppo F3 Plus – Nhanh chóng, chất lượng và uy tín tại HN và HCM

Bạn đang sử dụng Oppo F3 Plus và máy gặp vấn đề về mic? Hãy đến thay mic Oppo F3 Plus tại Điện Thoại Vui. Đây là địa chỉ sửa chữa uy tín, được đông đảo người dùng lựa chọn khi cần khắc phục các sự cố cả về phần cứng lẫn phần mềm trên điện thoại di động.

Mic Oppo F3 Plus truyền âm thanh chân thực, rõ ràng và xuyên suốt

Mic là bộ phận quan trọng, thực hiện 1 trong 2 chức năng cốt lõi của điện thoại. Nếu thiếu mic, bạn không thể truyền đi lời nói đến người ở đầu dây bên kia trong quá trình đàm thoại.

Mic Oppo F3 Plus truyền âm thanh chân thực, rõ ràng và xuyên suốt

Trên Oppo F3 Plus, mic thoại phát đi âm thanh to, trung thực và ổn định, đảm bảo việc liên lạc khi sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày không bị gián đoạn.

Kiểm tra mic Oppo F3 Plus có bị hỏng hay không

Để biết mic thoại Oppo F3 Plus đang ở tình trạng như thế nào, bạn hãy thử thực hiện một cuộc gọi đến người thân/bạn bè.

Kiêm tra mic bằng cách thực hiện cuộc gọi

Nếu có từ 2 người trở lên nói rằng không thể nghe được gì từ bạn hoặc nghe lúc được lúc không, âm thường xuyên bị rè, nghe không rõ hay mất tiếng nhưng khi cắm tai nghe vào thì lại nói được bình thường, điều đó cho thấy rất có thể mic đã gặp vấn đề (đôi khi, nguyên nhân đến từ việc loa trong điện thoại của người ở đầu dây bên kia gặp trục trặc).

Một số cách khắc phục lỗi mic Oppo F3 Plus

Mic thoại Oppo F3 Plus bị hỏng thường do người dùng bất cẩn để máy bị va đập mạnh hoặc làm rớt xuống nước khiến các linh kiện bên trong bị tổn hại. Hoặc, đôi khi lỗi cũng có thể xảy ra do xung đột phần mềm. Trong trường hợp trên, bạn hãy khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc sau khi đã sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia nghe bị rè

Thay mic Oppo F3

Khi mic thoại Oppo F3 Plus bị hỏng, việc liên lạc sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày vì thông tin chỉ truyền đi theo 1 chiều, bạn chỉ có thể nghe mà không thể nói. Nếu hiện tượng này xảy ra khi bạn phải thực hiện một cuộc gọi quan trọng với cấp trên/đồng nghiệp/đối tác thì bạn sẽ gặp không ít rắc rối.

Bạn kiểm tra xem mic có bị miếng dán hoặc phụ kiện che đi không, hay nếu thấy bụi bẩn bám nhiều thì nên dùng một chiếc cọ nhỏ vệ sinh sạch sẽ cho máy đặc biệt là phần cổng mic. Ngoài ra, bạn hãy thử thêm thao tác tháo sim ra ngoài và vệ sinh mặt tiếp xúc với sim rồi lắp lại, bởi có thể trục trặc từ SIM khiến tín hiệu sóng di động không ổn định.

Nếu sau khi kiểm tra bằng các cuộc gọi và thử các giải pháp liên quan đến phần mềm mà tình hình vẫn không được cải thiện thì rất có thể mic đã bị hỏng. Lúc này, bạn chỉ còn cách mang Oppo F3 Plus đến cửa hàng để thay mic mới vì thông thường, bạn khó có đủ kiến thức, công cụ chuyên dụng cũng như linh kiện để tự mình thực hiện.

Địa chỉ thay mic Oppo F3 Plus giá rẻ, uy tín

Để thay mic điện thoại Oppo F3 Plus, một trong những địa chỉ mà bạn nên cân nhắc là Điện Thoại Vui – hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín trên thị trường. Đã có không ít người dùng tin tưởng lựa chọn Điện Thoại Vui khi thiết bị gặp sự cố bởi những lý do sau:

– Giá hấp dẫn, có chính sách giảm thêm đến 5% cho khách hàng là thành viên Smember.

– Dịch vụ tốt: Đội ngũ kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, thao tác bằng công cụ hiện đại, nguồn linh kiện dồi dào, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo thay thế linh kiện chuẩn, khôi phục nguyên vẹn trạng thái điện thoại sau khi sửa chữa.

Giá hấp dẫn

– Tính minh bạch: Quá trình thay thế linh kiện diễn ra ngay trước mắt khách hàng, hoặc họ sẽ tự mình ký tên lên các bộ phận còn lại ngoài phần thay thế là mic trước khi gửi máy lại ra về, qua đó hoàn toàn yên tâm rằng Oppo F3 Plus sẽ không bị “luộc đồ”.

– Hình thức thanh toán đa dạng ngoài tiền mặt: Chuyển khoản, quẹt thẻ, quét mã qr code.

– Hệ thống chi nhánh trải dài trên nhiều quận tại TPHCM và Hà Nội, giúp người dùng thuận tiện di chuyển.

– Cam kết bảo hành: Mic mới được bảo hành trong 6 tháng để người dùng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn được quyền yêu cầu hoàn tiền 100% nếu cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

Tính minh bạch

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ thay mic Oppo F3 Plus, bạn hãy gọi ngay tổng đài 1800.2064 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp