Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin Sony Xperia XZ

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay pin Sony Xperia XZ chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sau thời gian dài sử dụng, pin của Sony Xperia XZ sẽ bị giảm tuổi thọ, không còn đạt được hiệu suất như ban đầu. Đồng nghĩa với đó là thời lượng pin của máy cũng giảm xuống, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Khi đó, bạn nên đem điện thoại mình đến các cơ sở Điện Thoại Vui gần nhất để được thay pin Sony Xperia XZ mới.

Pin Sony Xperia XZ cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 16 tiếng

Nhìn chung, khi so sánh với các smartphone cùng phân khúc cao cấp, Sony Xperia XZ gần như lép vế hoàn toàn: màn hình nhỏ, cấu hình không quá mạnh mẽ, dung lượng pin chỉ 2900 mAh.

Pin Sony Xperia XZ cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 16 tiếng

Tuy có dung lượng pin khá nhỏ, nhưng các công nghệ quản lý và tiết kiệm pin đã giúp kéo dài thời lượng pin cho Sony Xperia XZ một cách khá ấn tượng. Cụ thể, trong các thử nghiệm thực tế, Xperia XZ cho tổng thời gian sử dụng hỗn hợp với các tác vụ cơ bản lên tới gần 16 tiếng, trong đó thời gian onscreen là hơn 6 tiếng. Bên cạnh đó, thiết bị cho phép người dùng xem phim liên tục khoảng 9 tiếng. Nhiệt độ của máy gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng, trừ khi chơi game đồ họa cao thì máy chỉ nóng lên một chút.

Một điểm yếu khác của Xperia XZ là sở hữu thời gian sạc siêu lâu, hơn cả Apple iPhone 6s Plus. Cụ thể, bạn sẽ phải chờ gần 3 tiếng để có thể sạc đầy pin cho thiết bị này. Điều an ủi là  “Thời gian sạc và tuổi thọ luôn tỉ lệ thuận với nhau”, do đó, pin của Sony Xperia XZ thường có tuổi thọ cao hơn so với các thiết bị khác.

Hướng dẫn quản lý pin hiệu quả trên Sony Xperia XZ

Mặc dù có dung lượng pin khá khiêm tốn, nhưng bù lại Sony Xperia XZ lại được trang bị  tính năng giúp kéo dài thời lượng pin hết sức hiệu quả, đó là chế độ STAMINA / Ultra STAMINA.

Trong đó, STAMINA là chế độ tiết kiệm pin còn Ultra STAMINA là chế độ siêu tiết kiệm pin. Khi được kích hoạt (một trong hai), điện thoại Sony sẽ tự động điều chỉnh các tính năng, tác vụ của máy nhằm ngăn chặn tình trạng tiêu thụ điện năng không cần thiết, từ đó kéo dài thời lượng pin cho người dùng.

Xem thêm:

Lưu ý khi xử lý pin Sony bị phồng – Nên thay pin Sony chính hãng ở đâu

Hướng dẫn quản lý pin hiệu quả trên Sony Xperia XZ

Người dùng có thể tùy chỉnh các cấp độ STAMINA, để kéo dài thời gian sử dụng một cách hợp lý nhất. Nhìn chung, khi kích hoạt 2 chế độ này, các tính năng này bao gồm hiệu suất xử lý tác vụ, hiển thị hình ảnh, độ sáng màn hình, đồng bộ hóa dữ liệu của ứng dụng nền,… đều sẽ bị giảm xuống mức thấp nhất.

Để bật chế độ STAMINA / Ultra STAMINA, bạn thực hiện các quy trình sau:

+Bước 1: Từ màn hình chủ vào màn hình ứng dụng.

+Bước 2: Vào Cài đặt => Quản lý năng lượng.

+Bước 3: Kéo thanh trượt bên cạnh chế độ STAMINA / Ultra STAMINA sang phải, nhấn kích hoạt.

Riêng với chế độ STAMINA, bạn có thể cài đặt thêm các tùy chỉnh sau: cài mức pin mà chế độ STAMINA sẽ kích hoạt, chọn các ứng dụng nào vẫn hoạt động ở chế độ STAMINA, chọn các ứng dụng không được hoạt động ở chế độ STAMINA,…

Cần một địa chỉ uy tín để thay pin điện thoại Sony Xperia XZ ? – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu thay pin Sony Xperia XZ của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay pin cho thiết bị này trên phạm vi toàn quốc. Tại đây, bạn được cung cấp dịch vụ thay pin Sony Xperia XZ chuyên nghiệp, do đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhiệm. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Cần một địa chỉ uy tín để thay pin điện thoại Sony Xperia XZ ? - đến ngay Điện Thoại Vui

Để thay một viên pin mới và chất lượng cho chiếc  Asus Zenfone 4 Max tại Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn, chỉ từ 30 – 60 phút với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Trong trường hợp bạn không có thời gian chờ hay quán quá đông, nhân viên sẽ để bạn ký tên lên linh kiện, chụp hình trạng thái máy để đảm bảo mọi linh kiện khác của máy sẽ được giữ nguyên vẹn trừ viên pin bị thay thế. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp