Thay rung Oppo F3 Plus

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Oppo F3 Plus uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Oppo F3 Plus được Oppo ra mắt với nhiều tính năng mới, chất lượng cao, là một sản phẩm công nghệ cao cấp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng Oppo F3 Plus vẫn có thể xảy ra những hư hỏng không đáng có. Phần rung của Oppo F3 Plus bị hỏng tạo ra nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng, cần được sửa, nhưng thay rung Oppo F3 Plus ở đâu chất lượng, uy tín?

Oppo F3 Plus – Tùy chỉnh rung rất đầy đủ bao gồm khi có cuộc gọi đến, tin nhắn

Oppo F3 Plus là một sản phẩm mới được Oppo giới thiệu đến với người tiêu dùng, sản phẩm được đánh giá rất cao về camera kép mặt trước cho hình ảnh chụp sắc nét, sống động. Về ngoại hình thì máy vẫn sở hữu thiết kế truyền thống và một cấu hình mạnh mẽ bên trong. Bên cạnh đó, là nhiều tính năng ấn tượng khác, như chức năng rung.

Oppo F3 Plus – Tùy chỉnh rung rất đầy đủ bao gồm khi có cuộc gọi đến, tin nhắn

Rung là chức năng thường được sử dụng khi người dùng kích hoạt khi ở nơi có nhiều tiếng ồn, hoặc để biết được ai gọi đến trong lúc đang họp hay không muốn làm phiền người xung quanh. Đặc biệt trên Oppo F3 Plus có thể tùy chỉnh rung rất đầy đủ bao gồm khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay cài đặt im lặng hay thậm chí là rung khi gõ bàn phím.

Chức năng rung Oppo F3 Plus sử dụng khi nào

Rung là một trong những linh kiện không thể thiếu trong điện thoại Oppo F3 Plus. Cục rung này có chức năng rung lên khi có người gọi điện hoặc khi cài đặt điện thoại ở chế độ rung. Chức năng rung cho phép thông báo người dùng biết được cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay ứng dụng nào đó khi người dùng đang ở trong môi trường cần sự yên tĩnh. Do đó, nếu chức năng này bị hư hỏng thì bạn sẽ hoàn toàn không biết được ai gọi đến, nội dung của ứng dụng hay tin nhắn.

Chức năng rung cho phép thông báo người dùng biết được cuộc gọi đến, tin nhắn

Có nhiều lý do khiến cho Oppo F3 Plus của bạn không rung, từ các cấu hình sai đến các vấn đề liên quan đến phần cứng như bộ rung bị hỏng. Nếu bạn đang phải đối mặt với một vấn đề như vậy, thì bạn phải tìm hiểu kỹ do đâu lỗi rung này xảy ra để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

  • Chức năng rung bị hư hỏng, không hoạt động do điện thoại Oppo F3 Plus bị va đập, rơi vỡ hay bị vào nước
  • Bộ phận motor rung của Oppo F3 Plus bị hỏng
  • Do lỗi xung đột phần mềm, cài đặt phải ứng dụng không tương thích

Giải pháp sửa chữa rung Oppo F3 Plus sao cho hiệu quả

Nếu như bạn nhận thấy có các tin nhắn hay cuộc gọi đến, khi sử dụng ứng dụng mà điện thoại không có thông báo rung, chỉ có chuông hoặc im lặng thì bạn hãy kiểm tra các cài đặt của mình đầu tiên. Đối với Oppo F3 Plus, bạn vào Cài đặt> Âm thanh và rung> Gạt để chọn rung khi đổ chuông và rung khi tắt tiếng. Sau đó, kiểm tra xem chức năng rung có hoạt động trở lại hay chưa.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

kiểm tra các cài đặt

Nếu Oppo F3 Plus của bạn vẫn không rung lên sau khi bật các nút trong phương pháp trên, bạn hãy thử một cách khắc phục khác thay thế đó là đặt lại các thiết lập của thiết bị. Điều này sẽ không xóa bất kỳ nội dung nào trên Oppo F3 Plus của bạn, mà nó sẽ đặt lại các thiết lập và đưa chúng về thiết lập mặc định của máy. Các bước thực hiện như sau: Cài đặt> Cài đặt bổ sung> Sao lưu và đặt lại> Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt> Xác nhận xóa.

Khôi phục cài đặt gốc

Khi motor rung đã bị hỏng, việc thay rung là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Và việc cần làm hiện tại là phải đem máy đến trung tâm sửa chữa sửa chữa lại máy. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và tiến hành sửa chửa, có thể sẽ phải thay rung Oppo F3 Plus.

Thay rung Oppo F3 Plus tại Điện Thoại Vui để đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý

Tại Điện Thoại Vui, rung của chiếc máy Oppo F3 Plus sẽ được thay thế bởi một rung mới với chất lượng và hình thức tương đương với chiếc rung được trang bị cho máy ban đầu. Bên cạnh đó, việc thay rung cho điện thoại Oppo F3 Plus sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao và được hỗ trợ bởi trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, không làm tổn hại đến các linh kiện khác của máy.

Thay rung Oppo F3 Plus tại Điện Thoại Vui để đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý

Việc thay rung cho Oppo F3 Plus sẽ mất khoảng 30 phút, nhanh và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sửa chữa điện thoại tại cửa hàng Oppo nhưng chất lượng rung và độ tương thích với thiết bị vẫn được đảm bảo. Thời gian bảo hành 6 tháng bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Bên cạnh thay rung cho Oppo F3 Plus thì Điện Thoại Vui còn nhận sửa chữa, thay rung của các dòng Oppo khác như thay rung Oppo F1s, thay rung Oppo A83, thay rung Oppo A51, thay rung Oppo F7, …

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp