Thay rung Samsung Galaxy J7 2015

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy J7 2015 uy tín, tận tâm tại HN và HCM

Nếu chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 2015 của bạn bỗng dưng bị mất rung thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của mình. Để khắc phục tình trạng này, Điện Thoại Vui sẽ là một địa chỉ sửa và thay rung Samsung Galaxy J7 2015 uy tín nhất thị trường.

Samsung Galaxy J7 2015 – Chế độ rung tốt, đủ mạnh để nhận biết thông tin

Samsung Galaxy J7 2015 có thiết kế khá quen thuộc trên dòng điện thoại Samsung J Series. Ngoài ra, với những tính năng tuyệt vời, bạn có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh và video vượt trội với màn hình Super AMOLED 5.5 inch vô cùng sắc nét, chất lượng phần cứng nổi bật và khả năng chụp ảnh linh hoạt.

Samsung Galaxy J7 2015 – Chế độ rung tốt, đủ mạnh để nhận biết thông tin

Samsung Galaxy J7 2015 được đánh giá là một chiếc smartphone có chế độ rung rất tốt. Cụ thể nó có độ rung đủ mạnh để người dùng có thể nhận biết được khi để ở trong túi quần khi di chuyển ở những nơi ồn ào. Bên cạnh đó, chiếc máy còn có thể tùy chỉnh nhiều chế độ rung khác nhau như: khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến, khi gõ bàn phím hay khi có thông báo của ứng dụng.

Tại sao Samsung lại không có nút chuyển rung/chuông như trên iPhone

Về thực tế, nút gạt chuyển rung/chuông lại có những hiệu quả cao. Ví dụ như bạn đang trong một cuộc họp, phỏng vấn xin việc, hay trong rạp phim; bạn không thể (hay không nên) rút điện thoại ra tuỳ ý được, nhưng một cuộc gọi bất ngờ sẽ gây ra một khoảnh khắc đáng xấu hổ nếu bạn quên đặt máy về chế độ im lặng trước đó. Với nút gạt âm lượng, bạn có thể chuyển máy sang chế độ im lặng hay không làm phiền ngay từ trong túi quần mà thậm chí chẳng ai biết điều bạn vừa thực hiện.

Nút gạt rung khá tiện lợi

Sở dĩ Samsung lại không trang bị cho sản phẩm bộ phận này là bởi người dùng. Mặc dù nút gạt âm thanh rõ ràng tiện lợi hơn nút chỉnh âm lượng mà điện thoại nào cũng có như đã nói ở trên, nhưng rốt cuộc, mọi người vẫn sẽ chọn một chiếc điện thoại với camera tốt hơn và có các tính năng quan trọng hơn như kháng nước.

Sửa chữa Samsung Galaxy J7 2015 không rung

Sử dụng Samsung Galaxy J7 2015 ở những nơi yêu cầu yên tĩnh, hoặc bạn đang học tập, học đang ở trong một cuộc họp thì chế độ rung là biện pháp tối ưu. Song, đến một ngày thì khi có tin nhắn, khi có cuộc gọi lại không rung, có thể là bạn đã tắt mất tính năng rung khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn trên Samsung mà bạn không nhớ.

Đầu tiên, bạn cần làm là kiểm tra cài đặt âm thanh trên Samsung Galaxy J7 2015. Như đã nói ở trên, có thể những cài đặt trên Samsung của bạn đã tắt đi chế độ rung, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt/ Âm thanh và rung/ Rung khi đổ chuông và bật chế độ rung lên nhé.

cài đặt trên Samsung của bạn đã tắt đi chế độ rung

Sửa Samsung Galaxy J7 2015 mất rung do xung đột phần mềm. Cũng có thể do xung đột những phần mềm trên máy vì vậy Samsung Galaxy J7 2015 bị mất rung một cách vô cớ. Nguyên nhân là từ những phần mềm nên bạn có thể giải quyết bằng cách xóa những phần mềm ứng dụng gây xung đột, hoặc thậm chí bạn nên restore lại máy để khôi phục lại Samsung Galaxy J7 2015 như ban đầu.

Khôi phục cài đặt gốc cho máy

Sửa Samsung Galaxy J7 2015 mất rung nhờ trung tâm sửa chữa: Nếu đã thử thực hiện tất cả những cách trên mà vẫn không có tác dụng có lẽ phần cứng trên Samsung Galaxy J7 2015 đã bị hư hỏng. Việc cần làm là bạn có thể mang Samsung Galaxy J7 2015 đến trung tâm sửa chữa để tiến hành thay rung Samsung Galaxy J7 2015 mới.

Thay rung Samsung Galaxy J7 2015 ở Điện Thoại Vui giá rẻ chuyên nghiệp

Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, Điện Thoại Vui cam kết sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại Samsung Galaxy J7 2015 của bạn, báo đúng lỗi và thay thế những linh kiện điện thoại Samsung bị lỗi bằng linh kiện chính hãng.

Để đảm bảo minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến quy trình thay rung Samsung Galaxy J7 2015 của chúng tôi. Do Galaxy J7 2015 là một thiết bị nguyên khối nên thời gian sửa chữa sẽ mất khoảng 1 ngày. Điện Thoại Vui còn có chính sách bảo 6 tháng thay rung Samsung Galaxy J7 2015. Sau khi quá trình thay rung hoàn tất, khách hàng kiểm tra máy và nhân viên sẽ hướng dẫn cách sạc cũng như cách sử dụng rung đúng cách và quy trình bảo hành sản phẩm.

Thay rung Samsung Galaxy J7 2015 ở Điện Thoại Vui giá rẻ chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ thay rung điện thoại Samsung Galaxy J7 2015, Điện Thoại Vui còn cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ thay rung, sửa chữa các dòng điện thoại khác như thay rung Samsung Galaxy J7 Prime, thay rung Samsung Galaxy Note 3, thay rung Samsung Galaxy Note 4, thay rung Samsung Galaxy Note Edge, thay rung Samsung Galaxy S6,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp