Thay vỏ iPad Pro 12.9

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 Ngày (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay vỏ iPad Pro 12.9 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng iPad Pro 12.9 không thể tránh được những va đập khiến bạn cần thay vỏ iPad Pro 12.9. Với mỗi dịch vụ thay vỏ iPad Pro 12.9 sẽ bao gồm phần nắp lưng kính, viền benzen, và thế là bạn đã có một chiếc máy tính bảng mới tinh.

iPad Pro 12.9 – Hoàn thiện từ kim loại nguyên khối chắc chắn và bền bỉ

Chiếc iPad màn hình lớn nhất đã xuất hiện mang tên iPad Pro 12.9 inch. Đây là sản phẩm có thiết kế mới hoàn toàn với viền màn hình siêu mỏng, sức mạnh của máy tính để bàn, Face ID và những công nghệ tiên tiến nhất. Qua đó, iPad Pro 12.9 vượt xa những đối thủ của mình trên thị trường máy tính bảng.

iPad Pro 12.9 – Hoàn thiện từ kim loại nguyên khối chắc chắn và bền bỉ

Về thiết kế thì iPad Pro mới không có nhiều khác biệt so với thế hệ cũ, máy vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối sang trọng, các góc cạnh vẫn được bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Bao bọc sản phẩm là toàn bộ kim loại từ mặt lưng đến khung viền cho khả năng chắc chắn cùng độ bền bỉ.

Vỏ iPad Pro 12.9 bao gồm những bộ phận nào

Vỏ ngoài chức năng làm tăng tính thẩm mỹ của iPad Pro 12.9 còn tham gia bảo vệ các linh kiện của máy khỏi bụi bẩn và tác động của các yếu tố môi trường. Khi vỏ bị hư hỏng, không thể thực hiện được những chức năng vốn có, máy của bạn sẽ nhanh bị hỏng hóc. Dịch vụ thay vỏ iPad Pro 12.9 còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách và tình trạng máy mà kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay thế 1 hoặc cả hai bộ phận bao gồm khung vỏ và khung xương.

Vỏ iPad Pro 12.9 bao gồm những bộ phận nào

Khung vỏ là khung giả kim loại bao bọc bên ngoài thiết bị. Khung vỏ này có nhiều màu như đen, bạc, vàng, vàng hồng và nó có nhiều chi tiết quan trọng như tiếp xúc sóng, nút nguồn nút âm lượng kính camera hay kính flash camera.

Khung xương là giá đỡ của bộ màn hình và là bộ phận để gắn kết mainboard, vỏ, và các chi tiết linh kiện khác. Là do một số trường hợp như rơi vỡ hay va đập quá mạnh dẫn đến tình trạng biến dạng khung xương này. Khung xương này nếu biến dạng làm ảnh hưởng rất nhiều đến tính ổn định của máy vì làm cho các bộ phận linh kiện luôn trong tình trạng chèn ép cao độ trường hợp nặng nhất có thể làm cong mainboard bên trong và làm hư hỏng các tính năng khác của máy.

Những lưu ý khi thay vỏ iPad Pro 12.9 để đạt chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỏ để đảm bảo tính ổn định như lúc ban đầu bạn chỉ sử dụng vỏ zin chính hãng để thay lắp. Quá trình thay vỏ cho máy tính bảng iPad Pro 12.9 không hề đơn giản và đòi hỏi sự khéo léo cũng như am hiểu tường tận về thiết bị của kĩ thuật viên thao tác và hãy lựa chọn cơ sở sửa chữa chuyên sâu để đảm nhận công việc này.

Quá trình thay vỏ iPad Pro 12.9 không hề đơn giản và đòi hỏi sự khéo léo

Trước khi thay vỏ bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tình trạng máy bao gồm tất cả các tính năng như: nghe gọi, loa, mic, rung, camera trước và sau, sạc, jack tai nghe, đèn flash,… Các tính năng này cần được bảo toàn nguyên vẹn sau khi thay vỏ và đây là trách nhiệm của đơn vị sửa chữa.

Sau khi hoàn thành quá trình thay vỏ iPad Pro 12.9, bạn cũng có thể sử dụng các loại ốp lưng hoặc bao da hay dán kính cường lực để bảo vệ màn hình và mặt lưng cho máy điều này giúp thiết bị được bảo vệ tốt hơn và tăng độ bền đáng kể cho iPad Pro 12.9.

sử dụng các loại ốp lưng hoặc bao da hay dán kính cường lực để bảo vệ màn hình và mặt lưng

Thay vỏ iPad Pro 12.9 uy tín, an toàn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Thay vỏ iPad Pro 12.9 uy tín, an toàn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khách hàng thay vỏ iPad Pro 12.9 tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra, tư vấn lỗi mà không mất thêm phí. Do thời gian sửa chữa lớn, khách hàng có thể gửi máy lại cửa hàng và nhận lại sau. Với máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn sửa chữa chuyên môn cao rút ngắn thời gian sửa chữa xuống còn 2 ngày. Ngoài thay vỏ iPad Pro 12.9 tại hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay vỏ khác như thay vỏ iPad Air 2, thay vỏ iPad 4, thay vỏ iPad Mini 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp