Theo lời CEO Tim Cook thì bản cập nhật tới đây sẽ được phép tắt tính năng làm chập iPhone. Đây sẽ là một động thái nhằm xoa dịu người dùng iPhone trong thời gian qua vì lỗi chai pin

Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"

Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Theo lời CEO Tim Cook thì bản cập nhật tới đây sẽ được phép tắt tính năng làm chập iPhone. Đây sẽ là một động thái nhằm xoa dịu người dùng iPhone trong thời gian qua vì lỗi chai pin.

 width=

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với kênh ABC News; CEO Tim Cook cho biết: 'Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng tắt chế độ giảm hiệu năng'. Thời gian bản cập nhật này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2.2018 tới. Nhưng chỉ là bản beta cho các lập trình viên thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức. Dự kiến phiên bản chính thức cho phép tắt chế độ làm chậm iPhone sẽ cập nhật trong tháng 3.2018. Mời bạn đọc thêm ở hai bài viết:

 width=

Trong bản cập nhật iOS 11 mới, iPhone sẽ hiện thông báo đang giảm hiệu năng để khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột. Nếu bạn muốn giữ hiệu năng ở mức bình thường thì có thể tắt nó đi. Điều này có nghĩa là nếu iPhone bạn chai pin nhưng vẫn cố sử dụng chế độ bình thường thì có thể bị tắt nguồn đột ngột.

Các bạn lưu ý, hiện Apple đã tung ra bản cập nhât iOS 14. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy nâng cấp điện thoại của bạn nếu thiết bị thuộc 1 trong các dòng điện sau: iPhone 6s và 6s Plus, iPhone SE (2016), iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus, iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs và Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max và iPhone SE.

 width=

Đối với người dùng iPhone chai pin sẽ có 3 lựa chọn. Một là giữ hiệu năng ổn định nhưng thời gian sử dụng ngắn. Hai là giảm hiệu năng đi đáng kể nhưng thời gian sử dụng trung bình cao. Và ba là phải thay pin iPhone mới để có được hiệu năng ổn định và thời gian sử dụng lâu.

Bạn đang đọc bài viết Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone" tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Thẻ:
Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm