Thủ thuật

Tổng hợp các trung tâm bảo hành Macbook tại Hà Nội, TPHCM

Trung tâm bảo hành Macbook chính hãng uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể nhiều người chưa biết đến để có thể xử lý vấn đề nếu chẳng may có sự cố về máy. Tìm hiểu rõ hơn bảo hành Macbook  tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác qua bài viết hữu ích sau đây!

MacBook có được bảo hành tại Việt Nam không?

MacBook có được bảo hành tại trung tâm chính hãng tại Việt Nam, TPHCM, Hà Nội không?

Nếu bạn đang lo lắng về việc liệu đang dùng có được bảo hành Macbook tại Việt Nam hay không, câu trả lời chính là có. Apple hỗ trợ bảo hành tất cả model MacBook (bao gồm MacBook Air, MacBook Pro và cả MacBook Retina) trên phạm vi toàn cầu. Chính sách bảo hành của Apple cũng nêu rõ điểm này.

Nếu bạn ai đó bảo rằng Apple không bảo hành tất cả thiết bị Apple trên toàn cầu, điều này cũng đúng. Có chăng hãng chỉ giới hạn bảo hành cho một số thiết bị iPhone, iPad hoặc Apple TV trong trường hợp bạn mua hàng không đúng mã VN/A.

Tổng hợp các trung tâm bảo hành Macbook tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tổng hợp các trung tâm bảo hành Macbook tại Hà Nội và chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Các trung tâm bảo hành MacBook tại Hà Nội và trung tâm bảo hành macbook chính hãng tại TPHCM khá phổ biến:

 • 04 Yết Kiêu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 72B Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, Hồ Chí Minh.
 • 32 Cách Mạng Tháng 8, P. 6, Q. 3, Hồ Chí Minh.
 • 39 Nguyễn Thị Diệu, P. 6, Q. 3, Hồ Chí Minh.
 • 389 Trường Chinh, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài ra, còn nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP) tại các thành phố khác như:

 • 71-73 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • 69 Hùng Vương, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • 117 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • A3 Phan Chu Trinh, P. Quang Vinh, Biên Hòa
 • 111, Đường D, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Ai sẽ đứng ra sửa chữa MacBook khi mà Apple không có cửa hàng chính thức tại Việt Nam?

Trên thực tế, việc không có Apple Store tại Việt Nam, bảo hành Macbook tại TPHCM không có nghĩa là nước ta không có hệ thống sửa chữa bảo hành Macbook. Apple đã có một hệ thống dịch vụ ủy quyền mang tên Apple Authorized Service Provider, cho phép ủy quyền phân phối sản phẩm và dịch vụ bảo hành chính hãng Apple.

Ai sẽ đứng ra bảo hành macbook khi mà Apple không có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Những cái tên được Apple ủy quyền trong nước có thể kể đến CellphoneS, FPT, iCenter, KTC, Thakral One,… Đây là những công ty thay mặt đại diện cho Apple phân phối các thiết bị Apple chính hãng, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hành thiết bị Apple cho người dùng khi cần. Đặc biệt là ngay cả khi MacBook của bạn hết hạn bảo hành, bạn vẫn có thể đến những hệ thống trên và bảo trì máy hiệu quả.

Bạn có thể kiểm tra địa điểm bảo hành Macbook gần mình nhất tại website [https://locate.apple.com/vn/en/]. Nhấp vào mục Service and Support để biết thêm chi tiết.

Có cần phải gửi máy cho cửa hàng trong lúc bảo hành, bảo dưỡng không?

Có cần phải gửi Macbook cho cửa hàng trong thời gian bảo hành Macbook, bảo dưỡng không?

Nhiều bạn thắc mắc có nên gửi máy cho cửa hàng, đáp án là có nhé! Đây cũng là một phần trong chính sách bảo hành của Apple yêu cầu bạn gửi máy cho trung tâm bảo hành. Lý do là bởi:

 • Chẩn đoán lỗi kỹ lưỡng
 • Tránh trường hợp gây thiệt hại ngoài ý muốn khiến cho máy không còn thuộc diện bảo hành.

Một lý do khác đó là đảm bảo MacBook của bạn được thay mới một cách nhanh chóng & kịp thời. Bởi nếu không đảm bảo MacBook được thay linh kiện mới và lưu trữ linh kiện cũ trong vòng 2 ngày, hệ thống được ủy quyền sẽ bị chính Apple phạt.

Thời gian bảo hành Macbook trung bình là bao lâu?

Thời gian bảo hành Macbook chính hãng tại Hà Nội, TPHCM trung bình là bao lâu?

Macbook bảo hành mấy năm? Thời gian bảo hành MacBook trung bình sẽ rơi vào khoảng 10 ngày – 3 tuần. Mốc thời gian này dao động tùy vào số lượng linh kiện có sẵn tại hệ thống sửa chữa, nếu hệ thống đó có sẵn linh kiện để sửa chữa thì quá trình gửi bảo hành cho đến khi bạn nhận máy sẽ diễn ra nhanh chóng.

MacBook bị từ chối bảo hành trong những trường hợp nào?

Trong một số trường hợp khi mang MacBook đến dịch vụ bảo hành Macbook hệ thống sẽ từ chối bảo hành chiếc máy của bạn vì một số trường hợp sau đây bởi không đáp ứng chính sách bảo hành Macbook.

 bị từ chối bảo hành trong những trường hợp nào

 1. MacBook hết hạn bảo hành: Lúc này hệ thống bảo hành vẫn có thể sửa chữa máy, nhưng sẽ thu phí dịch vụ riêng. Bạn có thể tham khảo qua các thông tin thủ thuật Macbook tại website của Điện Thoại Vui.
 2. MacBook bị thấm nước: Nguyên tắc này không chỉ áp dụng với Macbook, mà còn với hầu hết các thiết bị laptop, điện thoại nói chung. Một khi nước (hay bất kỳ chất lỏng nào khác) thấm vào máy, toàn bộ linh kiện điện tử bên trong sẽ bị chập mạch và để lại di chứng. Hệ thống bảo hành sẽ dựa trên di chứng này và đánh giá lỗi gây ra bởi người dùng, từ đó có quyền từ chối bảo hành chính hãng.
 3. MacBook bị thiệt hại quá mức: Đơn giản là khi máy bị hư hại (cả bên trong lẫn bên ngoài) đến mức không thể khôi phục được, thì Apple vẫn có quyền từ chối bảo hành. Bạn cần mang máy đến hệ thống và hỏi trực tiếp để được nhân viên tư vấn rõ.
 4. Máy bị thay thế linh kiện không phải bởi hệ thống ủy quyền: Nếu trước kia bạn có mang MacBook thay thế linh kiện tại một điểm nào đó không phải do Apple ủy quyền, thì Apple vẫn có quyền từ chối bảo hành do không đảm bảo được bên thứ ba đã thay thế hoặc tác động thế nào khiến cho MacBook của bạn bị hư hỏng. Điều này cũng đã được nêu rõ trong chính sách bảo hành của Apple, nên rõ ràng rất khó khiếu nại nếu tình trạng này xảy ra.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được những thông tin bảo hành Macbook tại TPHCM , những trung tâm bảo hành Apple tại Hà Nội cũng như trường hợp không được bảo hành!

Xem thêm cách check bảo hành Macbook hoặc các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui.

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp các trung tâm bảo hành Macbook tại Hà Nội, TPHCM tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp