Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Top 5+ ứng dụng đặt đồ ăn online phổ biến nhất

Trước đây, khi chúng ta muốn mua sắm bất cứ thứ gì đều phải đến chợ hay siêu thị, nhưng với thời buổi thương mại điện tử phát triển như hiện nay, bạn gần như có thể mua được mọi thứ mình muốn mà không cần phải di chuyển ra ngoài. Với xu hướng phát triển đó, các ứng dụng đặt đồ ăn xuất hiện và phát triển ngày càng rầm rộ, bạn có thể ở yên một chỗ, có người sẽ giao thức ăn đến tận nơi. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn top những ứng dụng đặt đồ ăn online được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ứng dụng đặt đồ ăn Now

Ứng dụng giao đồ ăn “Now” là cái tên không còn xa lạ với những ai thường xuyên chọn hình thức đặt thức ăn qua ứng dụng. Ứng dụng Now được biết như dịch vụ đặt thức ăn online đầu tiên tại Việt Nam.

Khi sử dụng ứng dụng Now để đặt món, bạn có thể đặt theo nhóm người và nhận được rất nhiều ưu đãi. Trong phạm vi 5km sẽ được miễn phí ship, những chương trình khuyến mãi theo khung giờ.

ứng dụng đặt đồ ăn Now

Những ưu đãi trên sẽ giúp bạn đặt được món ăn yêu thích nhưng vẫn có thể tiết kiệm cho “ngân sách” của mình. Now hiện nay là ứng dụng giao đồ ăn nhanh có mặt tại rất nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Gồm có: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Huế, Nghệ An, Lâm Đồng, Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Quảng Nam.

Ứng dụng Grab Food

Ứng dụng GrabFood là một dịch vụ đặt và giao thức ăn được tích hợp trong ứng dụng đặt xe nổi tiếng “Grab”. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi thời gian giao hàng nhanh chóng, kể cả khi bạn đặt giao hàng ở khu vực ven thành phố.

Không chỉ thế, GrabFoodđa dạng quán ăn, món ngon phong phú, cùng với đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

ứng dụng đặt đồ ăn Grab Food

GrabFood có hai chương trình nổi bật là “Quán ăn ưa thích” và “Grab Kitchen”. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi chọn món, tập hợp những món ăn, quán ăn được đánh giá cao, nhiều người đặt hàng.

GrabFood có một nhược điểm nhỏ là bạn không thể đặt đồ ăn trên nền tảng web, mà chỉ có thể đặt hàng qua ứng dụng Grab mà thôi.

Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN

Ứng dụng Beamin là một dịch vụ giao thức ăn tại Hàn Quốc, đang nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Tuy xuất hiện không lâu và còn khá mới mẻ, nhưng nhờ những khuyến mãi hấp dẫn và chiến dịch quảng cáo rầm rộ nên hiện nay Beamin rất được ưa chuộng. Giao diện của ứng dụng đẹp mắt mang đến vẻ thích thú cho người dùng.

Ứng dụng BAEMIN

Điểm đặt biệt của Beamin chính là ngoài việc đặt đồ ăn online, bạn còn có thể “đi chợ” tới hệ thống siêu thị Lotte Mart hay siêu thị rau củ tại Thảo Điền – TPHCM, bằng ứng dụng này.

Bạn còn có thể thanh toán bằng ví điện tử Momo thay cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Ứng dụng Goviet (GO-Food)

Go-Food thuộc trước đây thuộc ứng dụng Go-Viet – một ứng dụng đặt xe nổi tiếng tại Việt Nam, công ty con của tập đoàn GoJek. Nhưng hiện nay GoViet đã được thay thế bằng ứng dụng GoJek, và Go-Food vẫn được giữ nguyên.

Go-Food gây ấn tượng với những người sành ăn nhờ danh sách đối tác đa dạng, từ những quán ăn bình dân, cho đến những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, các món ăn sang đến từ các nhà hàng sang trọng.

ứng dụng goviet (GO-Food)

Ứng dụng đặt đồ ăn Go-Food còn mang đến rất nhiều ưu đãi, giảm giá “sốc” được cập nhật liên tục dành cho khách hàng, giúp bạn ăn ngon nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.  Ngoài ra, bạn có thể theo dõi quá trình đặt món, nhận món và giao hàng của shipper.

Ứng dụng giao đồ ăn nhanh Loship

Loship là ứng dụng đặt thức ăn có thể sử dụng trên cả nền tảng web và cả ứng dụng. Ngoài ra, chỉ cần liên kết Zalo là bạn có thể đặt thức ăn qua Zalo Food. Hiện nay, Loship có phạm vi hoạt động tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ứng dụng giao đồ ăn nhanh Loship

Bạn có thể thanh toán khi đặt thức ăn trên Loship bằng Zalo Pay hay ví Momo, mà không phải sử dụng tiền mặt. Không cần phải còn tiền trong ví chỉ cần còn tiền trong thẻ là bạn có thể thoải mái đặt món yêu thích.

Trên đây là TOP 5+ ứng dụng đặt đồ ăn phổ biến nhất được nhiều dùng lựa chọn hiện nay.

Hỏi và đáp