Thủ thuật

Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng, đơn giản

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel hiện nay là phương thức phổ biến dần thay thế cho các loại hóa đơn truyền thống của doanh nghiệp. Đó là bởi vì khi kiểm tra các hóa đơn theo phương thức này, doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh tốt hơn. Tìm hiểu ngay các bước để thực hiện cách tra cứu hóa đơn Viettel điện tử từ nhũng thủ thuật điện thoại của Điện Thoại Vui ngay sau đây nhé.

Lợi ích khi tra cứu hoá đơn điện tử Viettel

Nhắc đến cái tên Viettel thì có lẽ người dùng trong nước đã quá đỗi quen thuộc. Đây là tập đoàn bưu chính viễn thông đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam và đã có lịch sử hình thành từ rất lâu đời. Do đó khi thực hiện tra cứu hóa đơn điện tử Viettel, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Bảo mật tốt hơn: Hóa đơn điện tử Viettel được đánh giá là có khả năng bảo mật cao hơn so với hóa đơn giấy truyền thống. Bên cạnh đó vì Viettel là tập đoàn bưu chính viễn thông lớn, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiêu chí bảo mật.
 • Khả năng lưu trữ ấn tượng: Khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, các doanh nghiệp không cần phải quản lý số lượng lớn hóa đơn giấy như trước. Thay vào đó Viettel cho phép khách hàng của mình có thể lưu trữ hóa đơn điện tử lên đến 10 năm.
 • Truy xuất dữ liệu dễ dàng: Khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu Viettel để tích hợp công cụ truy xuất vào hệ thống giúp việc tra cứu lịch sử kinh doanh dễ dàng hơn.
 • Giá rẻ: Thương hiệu Viettel không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn là giá thành. Mức giá của mỗi gói hóa đơn điện tử chỉ dao động khoảng 300 nghìn đến 4 triệu đồng cho thời hạn sử dụng vĩnh viễn, một con số vô cùng hợp lý và tiết kiệm.
 • Giảm thiểu rác thải: Bên cạnh những mặt lợi ích dành cho doanh nghiệp đã được đề cập bên trên, sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp bạn bảo vệ môi trường rất tốt. Theo đó lượng giấy in hóa đơn sẽ giảm đáng kể, từ đó lượng rác thải ra môi trường giảm.

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

>>>Mẹo hay: Cách tạo meme online đơn giản trên điện thoại hay máy tính.

Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel trên điện thoại

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng smartphone, hiện nay Viettel đã phát triển 1 ứng dụng có tên là My Viettel. Ứng dụng này giúp bạn có thể tra cứu hóa đơn điện tử của Viettel ở bất cứ nơi đâu. Để có thể tra cứu hóa đơn viettel bằng smartphone, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng My Viettel về smartphone của bạn, sau đó truy cập vào ứng dụng và nhấp vào Internet/TV/PSTN để tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3: Ngay tại thông báo hiển thị Gói đang sử dụng, bạn nhấp vào chữ Tra cứu màu đỏ ngay bên phải.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy chọn thời gian muốn xem hóa đơn điện tử và nhấp chọn Hóa đơn điện tử. Kế đến, bạn hãy chọn khoảng thời gian bắt đầu và thời điểm kết thúc, kế đến bạn nhấp chọn Tra cứu.
 • Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin hóa đơn bạn đang muốn tra cứu, nhấp vào đó để xem chi tiết hơn nhé.

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel trên máy tính, laptop

Bên cạnh sử dụng ứng dụng My Viettel trên điện thoại, người dùng cũng có thể áp dụng các bước sau để tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử Viettel trên website, phòng khi không mang theo thiết bị bên mình:

 • Bước 1: Hãy thực hiện truy cập vào trang web của Viettel tại đây.
 • Bước 2: Kế tiếp, đăng nhập vào tài khoản Viettel đã đăng ký hóa đơn điện tử của bạn.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy di chuột đến mục My Viettel và trong mục Quản lý cước thì nhấp chọn Tra cứu trước.

trên máy tính, laptop

 • Bước 4: Cuối cùng bạn chọn tháng cần tra cứu sau đó nhấp vào Hóa đơn điện tử và chọn dòng chữ Xem chi tiết ngay bên phải hóa đơn là hoàn tất.

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Tra cứu hoá đơn điện tử Viettel giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống kinh doanh của mình, đặc biệt là những công ty với quy mô đến vài trăm nhân sự. Hãy áp dụng 2 cách làm được đề cập trong bìa viết trên vào doanh nghiệp của mình bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng, đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index