Thủ thuật

Tổng hợp 4 app tách nhạc và lời online hoàn toàn miễn phí

Các app tách nhạc và lời miễn phí trên iPhone, Android là công cụ hỗ trợ người dùng lấy beat của bài hát trên điện thoại dễ dàng. Người dùng có thể thoả mãn đam mê về âm nhạc như: hát karaoke, phối các beat nhạc. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết dùng app tách nhạc nào, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Vì sao cần đến app tách nhạc và lời?

Ngày nay các app tách nhạc và lời rất được nhiều người sử dụng. Những lợi ích của việc dùng phần mềm tách lời bài hát có thể kể đến như:

  • Tách lời bài hát để có thể lấy phần beat nhạc. Giúp người dùng hát karaoke trên đoạn beat ấy.
  • Nhiều đoạn beat hay được nhiều người yêu thích. Người dùng có thể sử dụng để làm nhạc chuông hoặc ghép vào các video khác nhau.
  • Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chỉnh sửa âm thanh, tách lời bài hát thủ công. Các ứng dụng sẽ tự động loại bỏ những tạp âm, tách beat bài hát cho bạn một cách hoàn hảo.

Tổng hợp các app tách nhạc và lời online và miễn phí

Sau đây là những trang web và phần mềm tách nhạc với lời bài hát đã được chọn lọc và tổng hợp.

Vocal Remover – App tách nhạc và lời online

Vocal Remover là một trang web chỉnh sửa âm nhạc online. Giúp bạn nhanh chóng tách giọng hát gốc của ca sĩ ra khỏi bài nhạc trên iPhone, Macbook. Giao diện chỉnh sửa đơn giản, thân thiện với người dùng.

Phần mềm hỗ trợ đa dạng các loại tệp như: MP3, AAC, MP4, WMA… Điều đó giúp bạn tiện lợi trong việc tạo nên những bản karaoke trên bất kỳ thiết bị nào.

Hướng dẫn tách nhạc và lời bằng Vocal Remover:

Bước 1: Truy cập vào trang web Vocal Remover. Tại đây, chọn vào ô Select file để tải lên file bài hát mà bạn muốn tách beat. 

app tách nhạc và lời vocal remover

Bước 2: Sau khi hệ thống tự động tách beat, bạn hãy chọn vào Lưu để tải đoạn nhạc này về máy.

chọn lưu để tải đoạn nhạc về

Cách thực hiện này khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn để web có thể xử lý xong âm thanh. Bạn còn có thể tải phần Âm nhạc hoặc Giọng hát tùy theo ý muốn của mình. 

PhonicMind

PhoniMind là một phần mềm có thể xóa giọng hát hoặc bất kỳ nhạc cụ nào ra khỏi bài hát của bạn. Bạn có thể tải xuống file âm thanh với các loại tệp bao gồm: MP3, flac, stem.MP4 phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn dùng app tách nhạc và lời PhonicMind đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào trang web PhonicMind. Sau đó nhấn chọn vào nút Let’s go!. 

app phonicmind - tách nhạc và lời trên điện thoại

Bước 2: Chọn vào file mà bạn muốn lấy beat sau đó hệ thống sẽ tự động tách âm thanh ra cho bạn.

chọn vào file bạn muốn lấy beat

Bước 3: Cuối cùng chọn vào mục Download để có thể tải file âm thanh này về ngay lập tức.

chọn download để tải về bài hát

Với cách làm này bạn chỉ có thể tách nhạc và lời trong một đoạn ngắn của bài hát và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, tách nhạc cả bài thì sẽ cần đến một khoản chi phí nhỏ.

Xem thêm: Tổng hợp 4 app lọc tạp âm trong video cực nhanh trên điện thoại

App tách nhạc và lời – AI Vocal Remover

AI Vocal Remover là một trong những công cụ hàng đầu để chuyển đổi, tách nhạc bài hát. Với phần mềm này bạn có thể loại bỏ giọng hát khỏi các bản nhạc MP3 để sử dụng hát karaoke. App tách nhạc và lời này phù hợp cho cả điện thoại iPhone, Android lẫn laptop, Macbook.

Thời gian chỉnh sửa, tách giọng nhanh chóng trong khoảng 15 giây. Hỗ trợ các file định dạng âm thanh phổ biến như MP3 và WAV.

Hướng dẫn tách nhạc và lời trên AI Vocal Remover:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website AI Vocal Remover. Sau đó nhấn vào Choose File để chọn bài hát. Ấn vô nút Upload để đăng tải file âm thanh của mình lên hệ thống.

ai remove vocals - app tách nhạc và lời android

Bước 2: Sau quá trình chuyển đổi, bạn có thể tuỳ chọn mục Tải xuống nhạc beat (Download Instrumental) hoặc Tải xuống giọng hát (Download Vocal). Tùy theo nhu cầu của bản thân.

tuỳ chọn tải xuống beat hoặc lời bài hát

Nhược điểm của phần mềm này là chỉ hỗ trợ chỉnh sửa file MP3 chứ không thể tách được nhạc từ video. Tuy nhiên thời gian chuyển đổi tách nhạc vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa bạn có thể tải các bản nhạc dưới dạng karaoke, acapella, bass, piano và nhiều nhạc cụ khác.

Vocal Remover Pro

Vocal Remover Pro là một trong những trang web tách nhạc online hàng đầu. Đây là phần mềm thích hợp dành cho điện thoại lẫn máy tính, laptop. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tệp khác nhau như: MP3, M4A, OGG, AAC…

Ngoài việc tải lên những video, file âm thanh từ thiết bị như các trang web khác. Bạn hoàn toàn có thể gắn đường link dẫn video từ YouTube vào để tách nhạc tiện lợi hơn. 

Hướng dẫn dùng app tách nhạc và lời Vocal Remover Pro:

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào trang web Vocal Remover Pro:

Sau đó chọn vào Online Version để có thể dùng phiên bản trực tuyến.

cách dùng vocal remover pro

Bước 2: Bạn hãy chọn vào Choose File để đăng tải tệp âm thanh, video lên hệ thống. Hoặc có thể dán đường link dẫn của video YouTube vào ô phía dưới. Sau đó nhập vào mã code xác nhận và chọn vào Create karaoke Track.

app tách nhạc và lời miễn phí vocal remover pro

Bước 3: Cuối cùng, chọn vào Download để có thể tải bản nhạc karaoke này về máy dễ dàng.

nhấn download để tải xuống

Phiên bản chỉnh sửa qua website sẽ thích hợp với những bạn không thường xuyên sử dụng phần mềm hoặc thiết bị đã đầy dung lượng. Ngoài ra, bạn có thể tải phiên bản ứng dụng Vocal Remover Pro về máy. Phiên bản này sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn so với trình chỉnh sửa tách nhạc online.

Trên đây là tổng hợp các app tách nhạc và lời trên điện thoại iPhone, Android, Macbook hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng từ những thông tin các bạn có thể lựa chọn được cho mình phần mềm tách beat ưng ý, phù hợp nhất. Đừng quên cập nhật tin tức về ứng dụng mới mỗi ngày từ Điện Thoại Vui và chia sẻ bài viết này nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp 4 app tách nhạc và lời online hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp