Cách tải video TikTok về điện thoại, máy tính

Cách đăng, xóa và tải video trên tiktok dễ dàng, nhanh chóng

Cách đăng, xóa và tải video trên tiktok dễ dàng, nhanh chóng

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Dowload tiktok videos hay tải video tik tok về máy tính, điện thoại là thủ thuật đang được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, cách đăng, cách xóa video trên tiktok có thể nhiều người chưa biết đến. Hãy cùng Điện Thoại Vui đọc bài viết cách tải video tiktok dưới đây để nâng cao trải nghiệm sử dụng ứng dụng của mình ngay nhé!

Tổng hợp 2 cách tải, đăng xóa video Tiktok trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Cách dowload TikTok videos, đăng và xóa video TikTok trên điện thoại

Khi sử dụng Tiktok chắc hẳn sẽ có những lúc bạn bắt gặp nhưng video vui nhộn, yêu thích. Bạn muốn lưu video này lại để có thể xem lại nhiều lần dễ dàng thì cách đơn giản chính là biết tải video tiktok về điện thoại. Hoặc tự tạo cho mình những đoạn clip để đăng lên hay xóa những đoạn clip chưa vừa ý. Các bước hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện cách tải video tiktok về điện thoại.

Cách download tiktok videos

Sau đây chính là cách tải video tiktok về điện thoại của bạn:

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Tiktok của bạn lên. Nếu khi bạn lướt xem những video thú vị và muốn lưu một video yêu thích về điện thoại. Hãy bấm vào biểu tượng hình mũi tên ở cột bên phải màn hình để bắt đầu tải video tik tok về điện thoại.
 • Bước 2: Khi giao diện mới hiện ra, bạn hãy chọn mục “Lưu” để lưu video đó về thiết bị. Sau đó chỉ cần chờ một vài giây là download tiktok videos đã xong. Bạn có thể vào Album trên điện thoại để xem lại video đó.

Khi giao diện mới hiện ra, bạn hãy chọn mục “Lưu” để lưu video đó về thiết bị.

Cách đăng video lên Tik Tok sau khi tải

 • Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình. Sau đó chọn biểu tượng có dấu cộng nằm ở giữa cạnh dưới của màn hình. Sau đó chọn mục “Tải lên” ở bên phải. Phần mà bạn chọn tải video tik tok lên chính là các video có trong Album điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn dùng để đăng lên Tik Tok.

Chọn video mà bạn muốn dùng để đăng lên Tik Tok.

 • Bước 3: Chỉnh sửa video như về màu sắc, hiệu ứng, cắt video, chèn nhạc, chữ, theo ý thích. Sau đó nhấn nút “Tiếp”.
 • Bước 4: Tại đây, bạn có thể điền mô tả về video, gắn hashtag, vị trí,… như trên các mạng xã hội khác. Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấn nút “Đăng” để hoàn thành các bước đăng video lên Tiktok.

Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấn nút “Đăng” để hoàn thành các bước đăng video lên Tiktok.

Thủ thuật hướng dẫn đăng nhập tik tok sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh tài khoản của mình chỉ với 3 bước đơn giản.

Cách xóa video trên TikTok

 • Bước 1: Từ màn hình trong ứng dụng TikTok. Bạn hãy chọn biểu tượng nằm ở góc phải dưới màn hình để vào tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả những video mà bạn đã tải video tiktok. Hãy bấm vào video mà bạn cần xóa.
 • Bước 3: Khi đó ứng dụng sẽ phát video mà bạn đã chọn. Để bắt đầu quá trình xóa video bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở cột bên phải màn hình.
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn mục “Xóa” để xóa video này. Nếu bạn muốn xóa thì hãy chọn “Xóa” khi màn hình hiện thông báo xác nhận, còn không muốn xóa nữa thì chọn “Hủy”. Vậy là đã xong cách xóa video trên Tiktok.

Tiếp theo, chọn mục “Xóa” để xóa video này. Nếu bạn muốn xóa thì hãy chọn “Xóa” khi màn hình hiện thông báo xác nhận, còn không muốn xóa nữa thì chọn “Hủy”. Vậy là đã xong cách xóa video

Hướng dẫn cách tải video Tiktok về máy tính

Còn nếu bạn muốn biết tải video tiktok về máy tính trên máy tính. Hãy thực hiện theo những bước của cách tải video tiktok sau đây.

 • Bước 1: Hãy mở Tiktok mà bạn đã tải trên máy tính của mình. Sau đó, trên giao diện mà bạn mở sẽ thấy các video nằm trong top trending của quốc gia theo vị trí laptop của bạn. Nếu bạn nhìn thấy video nào đó mà bạn thích và muốn tải video tiktok không logo về thì hãy tiến tới bước 2.
 • Bước 2: Tại giao diện video bạn muốn tải về đang được phát. Bạn hãy chọn biểu tượng có hình mũi tên như hình bên dưới để tải video tiktok về máy tính của bạn.

Tại giao diện video bạn muốn tải về đang được phát. Bạn hãy chọn biểu tượng có hình mũi tên như hình bên dưới để tải video về máy tính của bạn.

Chỉ với những thủ thuật tiktok đơn giản đã hướng dẫn về cách tải video tiktok trên đây. Bạn đã có thể đăng, xóa và download tiktok videos mà bạn muốn thật dễ dàng.

Tải video Tik Tok, xóa hay đăng là tính năng thú vị, giúp  nhiều video clip bắt mắt, hấp dẫn và nhận được sự yêu thích từ nhiều người dùng TikTok khác.

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng, xóa và tải video trên tiktok dễ dàng, nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm