Mẹo ứng dụng

Cách mở TikTok khi bị khóa tài khoản nhanh chóng

Ngày nay ứng dụng TikTok đã dần trở nên phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng. TikTok tạo ra được một mạng xã hội với các video ngắn thu hút người tham gia với nhiều nội dung sáng tạo. Tuy nhiên, không ít trường hợp tài khoản TikTok bị khóa, bị cấm mà không biết nguyên nhân. Và người dùng khi gặp trường hợp này cũng không biết cách khắc phục như thế nào? Cùng đến với mẹo Tiktok hay dưới đây, xem hướng dẫn bạn cách mở và lấy lại tài khoản tiktok bị khóa hiệu quả.

Nguyên nhân tài khoản TikTok bị khóa, cấm

Trước khi tìm hiểu cách mở TikTok bạn phải biết được nguyên nhân tài khoản tiktok bị khóa do đâu. Tham gia mạng xã hội TikTok bạn cần phải đọc những điều lệ cũng như là những quy định mà TikTok đã đưa ra để tránh trường hợp tài khoản tiktok bị cấm.

 • Vi phạm chính sách: Tài khoản của bạn đăng tải video chứa nội dung vi phạm chính sách cộng đồng hoặc chính sách nội dung quảng cáo.
 • Quảng cáo từ khóa bị cấm: Tương tự như những mạng xã hội khác TikTok cũng sẽ hạn chế nếu quảng cáo có chưa từ khóa bị cấm như điều trị, cam kết, 100%,…
 • Lặp lại lỗi nhiều lần: Nếu bạn liên tục gửi những nội dung vi phạm hoặc quảng cáo chứa từ bị cấm để yêu cầu được duyệt. Khả năng cao tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa vì lặp lại lỗi nhiều lần.

Vi phạm bản quyền thương hiệu: Trong phần nội dung, bạn copy thương hiệu khác. - tài khoản tiktok bị khóa

 • Vi phạm bản quyền thương hiệu: Trong phần nội dung, bạn copy thương hiệu khác.
 • Sử dụng bot gian lận: Điều này giống như việc bạn tạo tài khoản và thường xuyên thực hiện các hành động như mời bạn bè, tạo like, gửi thư rác,… Hệ thống sẽ coi là hành động vi phạm và cho vào hồ sơ bóng.
 • Sử dụng nhiều địa chỉ IP để đăng nhập: Tài khoản người dùng dễ bị hack vì không được quản trị viên trang bảo vệ và có thể chặn tài khoản TikTok đó.
 • Hành động khiếm nhã: Spam hay xúc phạm đến nhân viên hỗ trợ, người dùng, người quản trị ứng dụng,…
 • Đăng video vi phạm chính sách: Video chứa nội dung xúc phạm, video cấm, khiêu dâm,…

Vì vậy để tránh bị phiền toái hay tài khoản TikTok bị cấm, tạm ngưng hoạt động. Thậm chí có thể dẫn đến tài khoản tiktok bị khóa vĩnh viễn bạn nên tránh những nguyên nhân trên. Tốt hơn hết là xem kỹ những quy tắc sử dụng và tuân thủ đúng theo TikTok. Nhưng nếu trường hợp tài khoản TikTok bị khóa bạn vẫn có cách lấy lại tài khoản tiktok bị khóa.

Nên làm gì nếu tài khoản TikTok của bạn bị khóa, cấm

Nếu như phát hiện tài khoản TikTok của mình đã bị cấm thì bạn không nên hoảng. Trước hết, bạn cần biết được nguyên nhân vì sao tài khoản mình bị khóa. Phân tích những điều có thể xảy ra. Tiếp theo bạn nên sử dụng cách lấy lại tài khoản tiktok bị khóa sau để khắc phục:

 • Cho dù là bất kỳ nguyên nhân nào khiến tài khoản TikTok bị cấm thì bạn hãy cố gắng khôi phục mật khẩu.
 • Liên hệ với quản trị viên ứng dụng để đề khi xem xét và làm rõ vấn đề

Liên hệ với quản trị viên ứng dụng để đề khi xem xét và làm rõ vấn đề

Hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok cực đơn giản, ít ai chia sẻ.

Cách khôi phục, mở TikTok khi bị khóa, cấm

Nếu vô tình tài khoản của bạn đã bị khóa hoặc tạm ngưng. Nhưng bạn không chắc mình đã vi phạm trường hợp, điều khoản gì của TikTok. Hãy tìm cách mở TikTok, khôi phục nó bằng những cách mở tài khoản tiktok bị khoá sau:

Kháng nghị lên TikTok

Liên hệ trực tiếp với bên TikTok và tìm cách để trình bày trường hợp tài khoản tiktok bị cấm của bạn

 • Bước 1: Gửi mail đến antispam trong tiktok.com hoặc liên hệ với người quản trị TikTok
 • Bước 2: Gửi thông tin của bạn đến email. Nội dung thông tin cách mở tài khoản tiktok bị khoá bao gồm:
  • Tên truy cập tài khoản TikTok của bạn
  • Giải thích điều gì đã xảy ra, bạn có thể khôi phục lại mật khẩu của mình hay không? Đưa ra lý do cần thiết để bảo vệ tài khoản của mình.
  • Điều quan trọng nhất chính là bạn trình bày rằng tài khoản của mình chưa bao giờ vi phạm bất kỳ quy tắc nào (Nếu thật sự tài khoản của bạn chưa từ vi phạm)

Điều quan trọng nhất chính là bạn trình bày rằng tài khoản của mình chưa bao giờ vi phạm bất kỳ quy tắc nào (Nếu thật sự tài khoản của bạn chưa từ vi phạm)

Tạo một tài khoản mới

Nếu bạn xác định được nguyên nhân là do bạn vi phạm chính sách của TikTok thì nên việc kháng nghị cũng không có kết quả. Đây là trường hợp bất đắc dĩ nếu bạn không thể khôi phục lại mật khẩu, không thể mở tài khoản TikTok bị cấm của mình. Hãy tạo một tài khoản mới để truy cập vào TikTok và cố gắng không để tài khoản bị vi phạm.

tạo một tài khoản mới để truy cập vào TikTok và cố gắng không để tài khoản bị vi phạm. - cách lấy lại tài khoản tiktok bị khóa

Trên đây là những Thủ thuật Tiktok về cách mở khi tài khoản bị khóa mà bạn có thể áp dụng để truy cập lại tài khoản của mình. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn mở tài khoản TikTok bị khóa thành công.

Hỏi và đáp