Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Tài khoản Google là dịch vụ rất cần thiết của mỗi người đặc biệt đối với sử dụng đăng nhập bảo mật trên điện thoại nói chung và điện thoại Android nói riêng. Để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro mất tài khoản thì Google thường sẽ khiến người xác nhận đăng nhập 2 lớp trên tài khoản của mình. Vậy xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung, Android,.... có khó không. Mời bạn cùng xem qua bài viết bên dưới từ hệ thống sửa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui các bạn nhé.

Tại sao phải xóa xác minh tài khoản Google?

Khi người dùng khôi phục cài đặt gốc hoặc mất tài khoản Google đã đăng nhập từ trước trên điện thoại Android. Hệ điều hành sẽ tiến hành bắt người dùng xác thực tài khoản để có thể xác minh chính chủ. Hành động này từ Google giúp bảo vệ người dùng khi có ai đó muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị khác.

Vì lớp bảo mật này sẽ khóa không cho bạn vào giao diện người dùng và nếu không biết xóa xác minh bạn có thể tốn nhiều tiền để mở khóa hoặc bỏ luôn chiếc điện thoại đang sử dụng. Dưới đây là một số điều cần biết giúp người dùng có thể xóa xác minh tài khoản Google trên Android, hãy bổ sung nó vào thủ thuật Android của mình và sử dụng nó trong các trường hợp cần thiết bạn nhé.

FRP ByPass là gì?

ByPass là một tool được một nhóm lập trình viên vnROM trên mạng viết lập trình ra để có thể qua mặt được các bước xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android. Người dùng có thể download ứng dụng - tool này tại đường dẫn sau:

Link download: https://vnrom.net/bypass

FRP ByPass là gì? 

Xem thêm: Cách xoá lịch sử tìm kiếm ứng dụng Google trên điện thoại, máy tính đơn giản tại đây!

Cách xóa xác minh tài khoản Google bằng Bypass FRP

Khi người dùng bị Google yêu cầu đăng nhập đúng lại tài khoản Google trên máy để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google. Khi không thể đăng nhập vì không có mật khẩu hay một lý do nào đó người dùng thực hiện các cách sau để có thể xóa xác minh tài khoản Google một cách dễ dàng.

Sau khi khôi phục cài đặt gốc và đến giao diện chào mừng của hệ điều hành Android bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để xóa xác minh tài khoản Google Samsung:

 • Bước 1: Sau khi chọn chào mừng bạn tiến hành kết nối đến một mạng wifi bất kỳ mà bạn có mật khẩu.
 • Bước 2: Hệ điều hành Android sẽ xác minh tài khoản của bạn trong vài phút và yêu cầu đăng nhập lại tài khoản mặc định trên máy.
 • Bước 3: Sau khi xác minh xong giao diện đăng nhập tài khoản Google sẽ hiện lên.

cách xóa xác minh tài khoản google trên samsung

 • Bước 4: Bạn lắp vào chiếc điện thoại Android đó một chiếc sim có thể sử dụng được.
 • Bước 5: Khởi động lại điện thoại android để tiến hành xóa xác minh tài khoản Google.

cách xóa xác minh tài khoản google trên samsung

 • Bước 6: Sau khi nhận sim và tiến tới giao diện đăng nhập tài khoản Google. Và tiếp tục thực hiện xóa xác minh tài khoản Google.
 • Bước 7: Bạn chuẩn bị thêm một chiếc điện thoại Android khác và truy cập nào đường dẫn này để tải file APK về https://vnrom.net/bypass

tải file APK

 • Bước 8: Bạn tải File APK có tên HushSMS.apk và tiến hành cài đặt không rõ nguồn gốc ứng dụng này lên máy. Và sau đó mở ứng dụng này lên.

tải File APK có tên HushSMS.apk và tiến hành cài đặt

 • Bước 9: Trong danh mục chức năng sẽ có phần WAP PUSH SL sau đó sẽ vào giao diện bên trong như hình.

Trong danh mục chức năng sẽ có phần WAP PUSH SL

 • Bước 10: Tại dòng đầu tiên bạn gõ số điện thoại của sim đã được gắn vào chiếc điện thoại bị khóa xác minh. Tại dòng Message bạn nhập dòng địa chỉ này vào Youtube.com.vn vào như hình.

xóa xác minh tài khoản google chọn SEND WAP PUSH SL

 • Bước 11: Bên chiếc điện thoại bị khóa sẽ tự động truy cập vào ứng dụng Youtube. Và thực hiện xóa xác minh tài khoản Google bước tiếp theo.
 • Bước 12: Sau đó tại giao diện Youtube trên cùng có nút công cụ 3 chấm bạn chọn Terms & Privacy policy (chính sách bảo mật).

chọn Terms & Privacy policy

 • Bước 13: Bạn chọn mở lên bằng trình duyệt mặc định của máy. Và trong phần trình duyệt bạn tiếp tục nhập địa chỉ https://vnrom.net/bypass
 • Bước 14: Chọn phiên bản android phù hợp với máy của mình và tải tiếp một file FRP_Bypass.apk

tải tiếp một file FRP_Bypass.apk

 • Bước 15: Tại dấu 3 chấm trên cùng bạn chọn đến thư mục đã tải về và tiến hành cài đặt 2 file APK mới tải về cài phiên bản Android trước rồi đến FRP_Bypass.apk.

xóa xác minh tài khoản google

 • Bước 16: Sau khi cài đặt xong rồi bạn mở FRP_Bypass lên và chọn dấu 3 chấm trên cùng góc phải.
 • Bước 17: Rồi sau đó chọn Browser Sign in => Ok. Một giao diện đăng nhập mới hiện lên và bạn tiến hành đăng nhập tài khoản mới của mình vào.

Sau khi thực hiện xong các bước theo thứ tự như trên xong bạn tiến hành khởi động lại máy bằng nút nguồn và thiết lập các cài đặt cơ bản ban đầu mà không bị xác minh tài khoản Google.

Đây là cách xóa xác minh tài khoản Google (áp dụng được với Samsung, Xiaomi và các dòng khác) dễ dàng. Điện Thoại Vui hi vọng bài viết về thủ thuật điện thoại Android này sẽ mang đến các bạn các thông tin hữu ích cho quá trình sử dụng và trải nghiệm của mình bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 1 bình luận )
hello
C
Cau
3 năm trước
Nó từ chói vì lí do bảo mật add ơi
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Cau
Dạ với thông tin trên bài viết Điện Thoại Vui cung cấp đến khách hàng chỉ mang tính tham khảo ạ
Hiện tại thì Điện Thoại Vui chưa hỗ trợ về tài khoản cá nhân vì lý do bảo mật riêng tư, mong anh thông cảm, rất tiếc chưa hỗ trợ được đến anh ạ
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm