XEM TẠI:

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

Tài khoản Google là dịch vụ rất cần thiết của mỗi người đặc biệt đối với sử dụng đăng nhập bảo mật trên điện thoại nói chung và điện thoại Android nói riêng. Khi người dùng khôi phục cài đặt gốc hoặc mất tài khoản google đã đăng nhập từ trước trên điện thoại Android. Hệ điều hành sẽ tiến hành bắt người dùng xác thực tài khoản để có thể xác minh chính chủ. Vì lớp bảo mật này sẽ khóa không cho bạn vào giao diện người dùng và nếu không biết xóa xác minh bạn có thể tốn nhiều tiền để mở khóa hoặc bỏ luôn chiếc điện thoại đang sử dụng. Dưới đây là một số điều cần biết giúp người dùng có thể xóa xác minh tài khoản Google trên android của mình.

FRP ByPass là gì?

ByPass là một tool được một nhóm lập trình viên vnROM trên mạng viết lập trình ra để có thể qua mặt được các bước xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android. Người dùng có thể down tool này tại đường dẫn trang chủ của toot này https://vnrom.net/bypass để xóa xác minh tài khoản google

FRP ByPass là gì? 

Tổng hợp cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android, máy tính

Cách xóa xác minh tài khoản Google bằng Bypass FRP

Khi người dùng bị Google yêu cầu đăng nhập đúng lại tài khoản Google trên máy để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google. Khi không thể đăng nhập vì không có mật khẩu hay một lý do nào đó người dùng thực hiện các cách sau để có thể xóa xác minh tài khoản Google một cách dễ dàng.

Sau khi khôi phục cài đặt gốc và đến giao diện chào mừng của hệ điều hành Android bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Sau khi chọn chào mừng bạn tiến hành kết nối đến một mạng wifi bất kỳ mà bạn có mật khẩu.
 • Bước 2: Hệ điều hành Android sẽ xác minh tài khoản của bạn trong vài phút và yêu cầu đăng nhập lại tài khoản mặc định trên máy.
 • Bước 3: Sau khi xác minh xong giao diện đăng nhập tài khoản Google sẽ hiện lên.

xong giao diện đăng nhập tài khoản Google sẽ hiện lên

 • Bước 4: Bạn lắp vào chiếc điện thoại android đó một chiếc sim có thể sử dụng được.
 • Bước 5: Khởi động lại điện thoại android.

Khởi động lại điện thoại android.

 • Bước 6: Sau khi nhận sim và tiến tới giao diện đăng nhập tài khoản Google.
 • Bước 7: Bạn chuẩn bị thêm một chiếc điện thoại Android khác và truy cập nào đường dẫn này để tải file APK về https://vnrom.net/bypass

tải file APK

 • Bước 8: Bạn tải File APK có tên HushSMS.apk và tiến hành cài đặt không rõ nguồn gốc ứng dụng này lên máy. Và sau đó mở ứng dụng này lên.

tải File APK có tên HushSMS.apk và tiến hành cài đặt

 • Bước 9: Trong danh mục chức năng sẽ có phần WAP PUSH SL sau đó sẽ vào giao diện bên trong như hình.

Trong danh mục chức năng sẽ có phần WAP PUSH SL

 • Bước 10: Tại dòng đầu tiên bạn gõ số điện thoại của sim đã được gắn vào chiếc điện thoại bị khóa xác minh. Tại dòng Message bạn nhập dòng địa chỉ này vào Youtube.com.vn vào như hình.

xóa xác minh tài khoản google chọn SEND WAP PUSH SL

 • Bước 11: Bên chiếc điện thoại bị khóa sẽ tự động truy cập vào ứng dụng Youtube.
 • Bước 12: Sau đó tại giao diện Youtube trên cùng có nút công cụ 3 chấm bạn chọn Terms & Privacy policy (chính sách bảo mật).

chọn Terms & Privacy policy

 • Bước 13: Bạn chọn mở lên bằng trình duyệt mặc định của máy. Và trong phần trình duyệt bạn tiếp tục nhập địa chỉ https://vnrom.net/bypass
 • Bước 14: Chọn phiên bản android phù hợp với máy của mình và tải tiếp một file FRP_Bypass.apk

tải tiếp một file FRP_Bypass.apk

 • Bước 15: Tại dấu 3 chấm trên cùng bạn chọn đến thư mục đã tải về và tiến hành cài đặt 2 file APK mới tải về cài phiên bản Android trước rồi đến FRP_Bypass.apk.

xóa xác minh tài khoản google

 • Bước 16: Sau khi cài đặt xong rồi bạn mở FRP_Bypass lên và chọn dấu 3 chấm trên cùng góc phải.
 • Bước 17: Rồi sau đó chọn Browser Sign in => Ok. Một giao diện đăng nhập mới hiện lên và bạn tiến hành đăng nhập tài khoản mới của mình vào.

Sau khi thực hiện xong các bước xóa xác minh tài khoản google theo thứ tự như trên xong bạn tiến hành khởi động lại máy bằng nút nguồn và thiết lập các cài đặt cơ bản ban đầu mà không bị xác minh tài khoản Google.

Đây là cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung hoặc một số dòng điện thoại khác một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình mà không cần phải tìm đến các nơi khác để sửa chữa tốn kém nhiều chi phí.

Bạn đang đọc bài viết Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp