Dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau – Sang trọng, chất lượng cao

Bạn muốn tăng cường cả nét sang trọng lẫn độ bền bỉ cao cho iPhone 13 mini? Hãy lựa chọn dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau – hiện đã có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Bao phủ trọn mặt sau với lớp nhám sang trọng

Lớp dán PPF full nhám được thiết kế dành cho mặt sau của điện thoại iPhone 13 mini, qua đó đảm bảo kích thước vừa vặn và ôm trọn mặt sau của máy. Bề mặt nhám của lớp dán PPF cũng giúp gia tăng độ sang trọng cho iPhone 13 mini và gia tăng độ cầm nắm chắc tay.

Bao phủ trọn mặt sau với lớp nhám sang trọng

Lớp dán PPF full nhám được chế tác gần như trong suốt, giúp hiển thị rõ màu sắc đẹp mắt của iPhone 13 mini cũng như logo Apple đầy đặc trưng ở mặt lưng máy. Các cạnh viền của iPhone 13 mini cũng được lớp dán PPF full nhám bao phủ, giúp bảo vệ phần cạnh viền trên máy một cách toàn vẹn.

Khả năng bảo vệ chất lượng cao

Vì sao nên chọn dán PPF iPhone 13 mini nhám mặt sau? Lý do nằm ở khả năng bảo vệ chất lượng cao mà lớp dán PPF full nhám mang lại. Với thành phần chính là urethane nhiệt dẻo được sản xuất chuyên biệt, lớp dán PPF full nhám có đặc tính chống trầy xước vô cùng tốt, qua đó giữ gìn bề mặt iPhone 13 mini khỏi các hư hại và các va quẹt thường ngày.

Khả năng bảo vệ chất lượng cao

Một điểm nhấn khác trên lớp dán PPF full nhám cho iPhone 13 mini chính là tính tự hồi phục. Nếu có va quẹt nhỏ xuất hiện lên bề mặt, lớp dán PPF full nhám sẽ tự động xóa bỏ vết xước đó, để lại bề mặt mới toanh như chưa từng va quẹt và giữ được vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Lựa chọn dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau tại hệ thống Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa smartphone chuyên nghiệp, cùng với các sản phẩm phụ kiện chất lượng mà bạn đang tìm kiếm cho iPhone của mình. Trong đó, dán PPF iPhone 13 mini nhám mặt sau hiện đang được ưa chuộng tại Điện Thoại Vui. Bạn hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất tại Hà Nội và TP.HCM, hoặc liên hệ đặt lịch trước thông qua hotline 1800.2064, để sử dụng dịch vụ dán PPF full nhám mặt sau cho iPhone 13 mini ngay hôm nay!

Xem thêm: Dán PPF iPhone 13 Pro full trong mặt sau

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full nhám

Phụ kiện dùng cho

iPhone 13 mini

Đánh giá Dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dán PPF iPhone 13 mini full nhám mặt sau
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp