Lỗi cảm biến xoay màn hình iPad và cách xử lý nhanh

Lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad

Lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

iPad không xoay được màn hình, iPad Mini 2 bị lỗi mất cảm biến xoay? Nguyên nhân xảy ra tình trạng này và cách khắc phục như thế nào, đến với bài viết bên dưới từ hệ thống sửa điện thoại, sửa iPad chuyên nghiệp Điện Thoại Vui bạn nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi hư cảm biến iPad

Thường các lỗi dẫn đến tình trạng hư cảm biến xoay trên iPad thường xảy ra khi:

 • Lỗi do người dùng thiết lập: Tương tự như lỗi màn hình iPhone bị phóng to thì lỗi này cũng do người dùng không am hiểu đã thiết đặt phần tự động xoay hoặc khóa xoay màn hình khiến cho iPad không xoay màn hình được theo ý muốn.
 • Lỗi do phần cứng: Nếu không phải vì nguyên nhân trên, rất có thể iPad đã bị tác động mạnh, ảnh hưởng tới phần cứng bên trong, cụ thể là màn hình khiến nó bị lỗi không hoạt động bình thường dẫn tới tắt xoay màn hình.

Cách khắc phục tình trạng lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad

Lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad

 • Hãy thử kiểm tra xem bạn có vô tình khóa chế độ xoay màn hình tự động trên iPad bằng nút Side Switch hay không. Bởi lẽ nút Side Switch ngoài chức năng tắt mở âm báo thì còn có chức năng khóa chế độ xoay màn hình tự động trên iPad. Để kiểm tra bạn hãy thực hiện theo những bước sau: Vào Setting >> General >> Tại mục Use side switch tokiểm tra xem máy đang được mặc định ở chế độ nào.

*** Mute: dùng để tắt/mở âm thanh.

*** Lock Rotation: khóa chế độ xoay màn hình.

Nếu như bạn thấy mục “Use side switch to” đang ở chế độ Lock Rotation thì bạn hãy thử gạt nút Side Switch rồi xoay màn hình iPad thử xem đã được chưa.

 • Nếu nguyên nhân khi phải do nút Side Switch thì bạn hãy thử khắc phục bằng cách nhấn nút Sleep/Wake và nút Home rồi giữ trong vài giây để khởi động lại máy.
 • Reset lại máy về thiết lập mặc định của IPad bằng cách vào Settings >> General >> Reset và cuối cùng là chọn Reset All Settings.

Sau khi thực hiện các bước trên mà tình trạng xoay màn màn hình trên iPad không khắc phục được, thì có thể trong thời gian sử dụng do va chạm làm cảm biến xoay trên iPad của bạn bị hỏng bạn phải mang chiếc iPad của mình đến trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra và khắc phục tình trạng này.

Địa chỉ sửa chữa lỗi cảm biến xoay màn hình iPad uy tín, chất lượng

Nếu các bạn muốn tìm kiếm những nơi sửa chữa điện thoại có uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy Hệ thống Điện Thoại Vui để được sửa main ic cảm biến iPad nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad

Ở Điện Thoại Vui chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng khi chiếc điện thoại thân thiết của mình gặp lỗi. Khách hàng tại cửa hàng Điện Thoại Vui sẽ được trao đổi chính xác cách sửa chữa iPad chính hãng của mình, đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hạnh phúc nhất.

Bạn đang đọc bài viết Lỗi hư cảm biến xoay màn hình iPad tại chuyên mục Lỗi thường gặp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm