Mẹo ứng dụng

Những điều bạn cần biết về app đi bộ kiếm tiền Toss và cách sử dụng

Sử dụng app đi bộ kiếm tiền Toss là cách tăng thu nhập thụ động được nhiều người lựa chọn trong rất nhiều ứng dụng đi bộ kiếm tiền. Nhờ vào phần tiền thưởng, ứng dụng tạo cho người dùng động lực luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng app đi bộ kiếm tiền Toss trong bài viết sau.  

App đi bộ kiếm tiền Toss là gì?

Có thể bạn chưa biết, Toss là app đi bộ kiếm tiền phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc. Đây là ứng dụng đi bộ kiếm tiền được khá nhiều người dùng ở Việt Nam ưa thích. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android và iOS. 

Ứng dụng cho người dùng kiếm tiền thông qua số bước chân đi bộ hàng ngày. Đến nay app còn nâng cấp lên phiên bản nhận được tiền từ việc di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Với 10.000 bước chân, người dùng sẽ nhận được 1.000 VNĐ. Mặc dù, số tiền kiếm được trên app thật sự không quá nhiều nhưng mang lại cho người dùng cảm giác thích thú khi đi bộ.

app đi bộ kiếm tiền

Về hình thức thanh toán, bạn có thể dùng số tiền thưởng để nạp thẻ điện thoại. Nếu có liên kết với ngân hàng CIMB thì bạn có thể rút tiền về tài khoản. Với app Toss, bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ vốn.

Ngoài việc kiếm tiền từ số bước chân, còn có nhiều cách khác như:

  • Liên kết ngân hàng.
  • Sử dụng ví Momo.
  • Đăng ký tài khoản ngân hàng trên ứng dụng CIMB.
  • Mời bạn bè tải ứng dụng.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss có lừa đảo không?

Không cần bỏ vốn đăng ký tài khoản, chỉ cần đi bộ là đã có thể nhận tiền. Thật sự quá dễ dàng đúng không nào? Do vậy, nhiều người băn khoăn rằng app đi bộ kiếm tiền Toss có lừa đảo người dùng không? Dùng app này có thật sự an toàn không?

app đi bộ kiếm tiền toss có lừa đảo không

Toss là app đã quá quen thuộc với người Hàn Quốc. Khi sử dụng tại Việt Nam, app liên kết với ngân hàng CIMB nên rất uy tín. Hơn nữa, ứng dụng cũng mở rộng thêm nhiều phương thức thanh toán khác để tạo điều kiện cho người dùng.

App Toss này còn được rất nhiều shop online và trang mạng xã hội tin tưởng và chạy quảng cáo của ứng dụng. Do đó, bạn cứ yên tâm tải app về điện thoại sử dụng nhé!

Xem ngay: Top 10+ app tính calo đồ ăn miễn phí phổ biến nhất 2023! Cùng xem ngay!

Lợi ích khi dùng app đi bộ kiếm tiền Toss

App đi bộ kiếm tiền sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng bất ngờ. Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên tải ngay ứng dụng để đi bộ kiếm tiền ngay:

  • Tạo động lực cho bạn chăm chỉ tập thể dục hơn.
  • Kiểm soát tình hình tập thể dục và đưa ra lời khuyên cho người dùng.
  • Theo dõi số bước chân khi tập thể dục và đi lại bình thường.
  • Thường xuyên nhắc nhở người dùng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. 
  • Dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ việc đi bộ. 

Cách sử dụng app Toss đi bộ kiếm tiền thưởng

Trước tiên, bạn hãy vào App Store hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng Toss về điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng lên và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhập số điện thoại và nhấn Bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi mã OTP, tiến hành nhập mã đó vào.

cách sử dụng app đi bộ kiếm tiền

Bước 2: Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện ra Bắt đầu sử dụng Toss, bạn nhấn chọn Đồng ý và bắt đầu.

app đi bộ kiếm tiền

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Lấy dữ liệu. App sẽ tự động lấy lại dữ liệu đếm bước trước đó. 

Bước 4: Kế tiếp, cho phép Toss truy cập hoạt động di chuyển bằng cách nhấn OK

nhấn ok bắt đầu cách sử dụng app đi bộ kiếm tiền toss

Bước 5: Cuối cùng, nhấn Bỏ qua và nhấn tiếp Nhận thông báo để nhận thông báo khi có điểm thưởng. 

Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng app Toss kiếm tiền khi đi bộ rồi đó.

Với những lợi ích mà app đi bộ kiếm tiền Toss mang lại thì không có lý do gì mà bạn không tải ngay Toss về điện thoại để sử dụng. Đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền đơn giản mà bạn còn có thêm thu nhập trên ứng dụng đi bộ kiếm tiền này nhé.

Xem thêm nhiều thủ thuật hay tại chuyên mục Mẹo ứng dụng Điện Thoại Vui nhé!

Hỏi và đáp