Thủ thuật

Phản quang điện thoại là gì? Khi nào nên thay phản quang

Hiện nay đa số tất cả các dòng sản phẩm điện thoại trên thế giới đều được thiết kế màn hình có độ phân giải cao, bền bỉ, chịu lực tốt…. Nhưng cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác việc hư hỏng trong qua trình sử dụng là điều mà không thể tránh khỏi. Và một trong những hư hỏng thường gặp nhất ở điện thoại thông minh đó là lỗi màn hình, cụ thể hơn đó là hỏng phản quang và cần thay phản quang điện thoại giá rẻ.

Mà phản quang/ màn hình phản quang điện thoại là gì?

Phản quang điện thoại là lớp lót màn hình điện thoại, được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

phản quang điện thoại là gì

Dấu hiệu để bạn nhận biết đã đến lúc nên thay miếng phản quang

Màn hình điện thoại bị hỏng phản quang có thể kể đến như màn hình có vệt sáng sau khi tắt, dù đã bật nút nguồn nhưng màn hình vẫn tối đen, màn hình điện thoại của bạn có thể bị mờ, có những đốm sáng,…

màn hình điện thoại bị hư phản quang

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng huq màn hình phản quang

nguyên nhân làm cho phản quang điện thoại bị hư

  • Do trong quá trình sử dụng điện thoại bị ngấm nước, trường hợp này thường sẽ có 2 hậu quả. Một là bạn sẽ bị hỏng cả bộ màn hình hoặc màn hình vẫn sử dụng bình thường, nhưng lỗi phản quang khiến điện thoại xuất hiện những đốm nước trên màn hình.
  • Màn hình bị lọt bụi vào bên trong thiết bị iPhone, iPad của bạn, ảnh hưởng đến màn hình phản quang
  • Chiếc điện thoại của bạn bị va đập khiến vỏ bị móp méo.
  • Pin bị phù, đẩy lên, ảnh hưởng đến màn phản quang
  • Do lỗi của nhà sản xuất.

Thủ thuật điện thoại: Nếu phát hiện ra chiếc điện thoại của bạn bị lỗi phản quang bạn nên nhanh chóng đem chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm sữa chữa bảo hành có uy tín để sữa chữa và khắc phục tình trạng này.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp

Vì lỗi hư màn hình hản quang là lỗi về phần cứng, nên bạn cần đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để thay miếng phản quang cho chiếc điện thoại của mình.

khi nào nên thay phản quang điện thoai thại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trung tâm sửa chữa lỗi này uy tín thì hãy đến Hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui để được tư vấn và sửa chữa điện thoại, thay ép mặt kính chất lượng, kịp thời. Tại Hệ thống Điện Thoại Vui, đội ngũ tư vấn và các nhân viên luôn sẵn sàng để khắc phục một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – tiết kiệm với các lỗi hư hỏng trên chiếc điện thoại của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điên thoại: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Phản quang điện thoại là gì? Khi nào nên thay phản quang tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp