Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thủ thuật

Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Pin điện thoại là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm dùng. Do đó, khi điện thoại Samsung có dấu hiệu chai pin, phồng pin thì cần thay pin Pisen cho điện thoại. Vậy pin Pisen Samsung là gì? Pin Pisen Samsung có gì khác biệt so với pin linh kiện, pin lô khác và làm sao pin Pisen chính hãng.

Pin Pisen là gì? Những điểm nổi bật của pin Pisen Samsung

Pin Pisen là pin được sản xuất từ thương hiệu về linh kiện điện tử nổi tiếng Pisen. Thương hiệu Pisen này không chỉ sản xuất chuyên về pin mà còn rất nhiều thiết bị điện tử khác như màn hình, sạc, cáp,…

Pin Pisen Samsung được sản xuất chuyên dụng cho điện thoại Samsung theo tiêu chuẩn chính hãng với cấu tạo lõi Polymer lithium ion+ nhiều lớp giúp cho việc sạc pin nhanh chóng cũng như tuổi thọ pin được kéo dài, an toàn khi sử dụng. Pin chịu được nhiệt lên đến 45ᵒ. Do đó nếu bạn thay pin Pisen cho điện thoại thì sẽ tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

Pin Pisen là gì? Những điểm nổi bật của pin Pisen

Ngoài ra, pin Pisen Samsung còn có những đặc điểm sau:

  • Chu kỳ sạc – xả: 500-800 tùy theo cường độ sử dụng
  • Mới 100%, bảo hành 12 tháng
  • Đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng như CQC, CCC, CE và UL
  • Bảo hiểm toàn cầu 2 triệu USD

Tuy nhiên, khi chu kỳ sạc đạt Max thì dung lượng pin sẽ giảm tầm 15-20% và vẫn sử dụng được tiếp. Nhưng khi mức chai quá 20% thì nên thay pin Pisen mới.

So sánh pin Pisen Samsung và pin linh kiện trôi nổi, pin lô

Hiện nay, nguồn linh kiện thay pin khá phức tạp với nhiều loại pin, từ pin linh kiện chính hãng đến pin lô không rõ nguồn gốc. Trong đó những dòng pin linh kiện chính hãng phải kể đến là pin Pisen.

Bên cạnh loại pin trên là những loại pin lô, pin fake không rõ nguồn gốc và chất lượng và rất dễ xảy ra lại tình trạng chai pin. Biết cách phân biệt pin pisen chính hãng dành cho Samsung cũng là một điểm lưu ý mà người sử dụng cần lưu ý.

So sánh pin Pisen và pin linh kiện trôi nổi, pin lô

Pin Pisen Samsung là pin được sản xuất từ bên thứ 3, theo tiêu chuẩn Samsung nên chất lượng tương đương pin chính hãng, được kiểm duyệt chất lượng và được bảo hành từ nhà sản xuất. Khi sử dụng không gặp tình trạng báo pin ảo, sập nguồn, đơ cảm ứng,… Pin Pisen Samsung có độ bền cao, người dùng có thể sử dụng vài năm không cần thay pin.

So sánh pin Pisen và pin linh kiện trôi nổi, pin lô

Pin lô hiểu một cách đơn giản là hàng fake, hàng giả và không chính thống, sản xuất theo mẫu mã, đặc điểm của pin chính hãng. Pin không do Samsung sản xuất, sản xuất từ một bên thứ 3 không rõ nguồn gốc, chất lượng chưa được kiểm duyệt.

Loại pin này có giá thành thấp hơn pin chính hãng. Chất lượng của pin lô cũng sẽ có từ trung bình tới cao cấp tuy nhiên nhìn chung sẽ không thể nào đạt được như pin Pisen sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng. Pin có giá thành rẻ, nhưng độ an toàn chưa được kiểm chứng, không được bảo hành.

Thay pin Pisen Samsung chính hãng – giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Trên thị trường linh kiện pin điện thoại Samsung có rất nhiều pin giả, pin không rõ nguồn gốc. Do đó, khi có nhu cầu thay pin điện thoại bạn nên chọn cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin Pisen Samsung chất lượng nhất. Khi thay pin Pisen Samsung chính hãng tại Điện Thoại Vui, ngoài gói bảo hành 12 tháng thì khách hàng còn được hưởng gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD của công ty Bảo Việt nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm.

Thay pin Pisen chính hãng - giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, khi thay pin Pisen Samsung khách hàng còn được bảo hành dung lượng nếu pin trong thời gian bảo hành, chu kỳ sạc của pin dưới 500 lần mà pin tụt trên 20%.

Bạn đang đọc bài viết Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp