Thủ thuật

Pure Tuber là gì? Cách tải Pure Tuber cho điện thoại và máy tính siêu đơn giản

Pure Tuber đang là một app được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì tính tiện ích mà nó mang lại, nhưng bạn chỉ có thể tải về dưới dạng mod apk. Nếu bạn đang muốn nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Hãy xem ngay bài viết này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải Pure Tuber cho máy tính và cho điện thoại một cách dễ dàng nhé. 

Giới thiệu ứng dụng Pure Tuber

Pure Tuber app là ứng dụng giúp chặn quảng cáo trên thiết Android. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem được những video với chất lượng cao. Đặc biệt còn không bị dính quảng cáo. Người dùng có thể xem được video có chất lượng lên đến 4K với định dạng WebM hoặc MP4 và độ phân giải từ 1080P trở lên. 

pure tuber app mode apk

Thậm chí nhiều người dùng tải Pure Tuber mod apk vì một tính năng hết sức đặc biệt. Đó là vừa có thể vừa tắt màn hình và vừa nghe nhạc mà không bị ảnh hưởng. Ngoài ra khi thoát ứng dụng Pure Tuber để chuyển sang ứng dụng khác thì người dùng vẫn có thể nghe nhạc bình thường.

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Thiết bị có hệ điều hành Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng: Ứng dụng có dụng lượng 8,5MB
 • Đơn vị phát hành: Pure Tuber Studio
 • Ứng dụng Pure Tuber được tích hợp 2 định dạng chính đó là Opus (128kbps, 256kbps); M4A (128Kbps).

Các tính năng nổi bật 

Dưới đây là một số tính năng vô cùng nổi bật đã được người nhiều người công nhận sau khi đã tải Pure Tuber về và trải nghiệm:

 • Chặn quảng cáo: Pure Tuber là ứng dụng được nhiều người biết đến với tính năng chặn các quảng cáo trên YouTube. Chính nhờ tính năng này mà ứng dụng Pure Tuber được rất nhiều người yêu thích. Khi nghe nhạc trên Pure Tuber app, người dùng sẽ không bị các quảng cáo làm phiền.
 • Bộ lọc thông minh: Nhờ tính năng này mà người dùng có thể lựa chọn được các chủ đề yêu thích được chia theo thể loại, ngày đăng hay thời gian nhất định. Thậm chí người dùng có thể chọn ra được video YouTube có lượt xem nhiều nhất để xem.

pure tuber app mode apk là gì

 • Tìm kiếm nhanh. Pure Tuber sẽ giúp tìm video được yêu cầu một cách nhanh nhất. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong khâu lựa chọn video để xem.
 • Nghe nhạc khi chuyển sang ứng dụng khác. Chế độ này cực kỳ tiện ích vì trong khi ở ứng dụng khác thì người dùng vẫn có thể nghe nhạc. Nhờ tính năng này mà người dùng sẽ không bị khó chịu vì nhạc bị gián đoạn như nghe trên Youtube thông thường.
 • Phát nhạc khi đã tắt màn hình hoặc ở màn hình khóa. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể nghe nhạc trong khi màn hình đã tắt. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được lượng pin đáng kể khi sử dụng điện thoại. Đồng thời điện thoại cũng sẽ ít bị nóng và giật lag như bình thường.

app pure tuber mode apk

 • Giao diện trực quan, thân thiện: Giao diện của ứng dụng Pure Tuber có thiết kế tương tự như YouTube. Do đó giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng ứng dụng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố thu hút người dùng chuyển từ dùng YouTube sang Pure Tuber.

Cách tải Pure Tuber cho điện thoại Android

Để tải Pure Tuber app mod apk cho điện thoại Android, bạn cần thực hiện theo 10 bước được liệt kê chi tiết dưới đây.

Bước 1: Bạn vào CH Play rồi gõ Pure Tuber vào ô tìm kiếm.

pure youtube

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Cài Đặt để bắt đầu tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

cách tải pure tuber cho máy tính

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong, bạn nhấn chọn vào Mở.

cách download pure tuber cho máy tính

Bước 4: Bạn lần lượt chọn vào Tiếp.

các bước download pure tuber cho máy tính

Bước 5: Bạn chọn vào Bắt đầu. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng rồi đấy.

cách tải pure tuber cho máy tính nhanh chóng

Bước 6: Sau khi giao diện chính của ứng dụng xuất hiện, bạn nhấn vào Tôi để tiến hành Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.

cách tải pure tuber cho máy tính bằng bluestacks

Bước 7: Lúc này bạn cần điền Gmail của mình vào sau đó nhấn Tiếp theo. Bước sau bạn tiếp tục điền Mật khẩu và nhấn vào Tiếp theo.

hướng dẫn sử dụng tuber

Bước 8: Ở mục Video của tôi bạn sẽ thấy được lịch sử video bạn đã xem mục đã thích hay lưu lại để xem sau tương tự như Youtube. Ở mục Đăng ký sẽ là nơi hiển thị những video bạn đã Subscribe ở các kênh bạn yêu thích.

ứng dụng pure tuber mode apk

Bước 9: Sau khi bạn quay lại trang chủ và bắt đầu nghe nhạc. Nếu trong quá trình đang nghe nhạc mà màn hình bị tắt, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền phát nhạc ngay cả khi màn hình tắt . Lúc này bạn hãy nhấn vào Cho phép để cấp quyền nhé.

sử dụng pure tuber app mode apk

Bước 10: Khi đang nghe nhạc mà bạn thoát ra khỏi ứng dụng thì trình phát nhạc sẽ được thu nhỏ lại. Để sử dụng tính năng trình phát nổi của ứng dụng thì bạn có thể tùy chỉnh theo các thông số.

các tính năng nổi bật

 • (1) Điều chỉnh kích thước. Biểu tượng có hình kính lúp ở góc trái phía dưới màn hình sẽ chỉnh được kích thước trên màn hình phát.
 • (2) Điều chỉnh độ phân giải. Nếu bạn muốn điều chỉnh độ phân giải của video thì bạn hãy nhấn vào 360p sau đó chọn độ phân giải cho phù hợp là được. 
 • (3) Điều chỉnh tốc độ phát video. Để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của video bạn chỉ cần bấm vào ký hiệu 1x. Sau đó bạn thực hiện tùy chỉnh tốc độ video theo ý  thích của mình.
 • (4) Quay lại toàn màn hình. Để mở lại toàn màn hình thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ô vuông ở phía góc phải màn hình là được.

Như vậy chỉ cần qua 10 bước đơn giản ở trên là bạn có thể tải cũng như sử dụng ứng dụng Pure Tuber trên điện thoại Android rồi đấy.

Học online dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm k12online vn dành cho học sinh và giáo viên. Xem ngay để biết cách sử dụng.

Cách tải Pure Tuber trên máy tính

Lưu ý: Ứng dụng Pure Tuber vốn không có sẵn trên máy tính. Do đó để tải Pure Tuber cho máy tính thì bạn cần phải tải ở nền tảng của phần mềm giả lập Bluestacks. Xem ngay 10 bước thực hiện phía dưới nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào www.bluestacks.com/vi/bluestacks-5.html để tải BlueStacks. Sau khi vào được trang chủ, bạn nhấn chọn vào Tải xuống BlueStacks.

tải bluestacks

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm giả lập BlueStacks thì bạn nhấn vào file .exe vừa tải xuống nằm ở góc trái của màn hình.

cách tải cho máy tính với Bluestacks

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn vào Install now để cài đặt ứng dụng.

cài đặt bluestacks để download ứng dụng tuber

Bước 4: Bạn sẽ cần phải đợi vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt Bluestacks. Sau khi hoàn tất thì màn hình chính sẽ xuất hiện. Lúc này bạn nhấn chọn vào Play Store.

cách tải cho máy tính

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào Sign in để đăng nhập tài khoản Google của bạn.

download trên máy tính

Bước 6: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình vào sau đó sau đó nhấn chọn vào Next.

sử dụng pure tuber trên máy tính

Bước 7: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu rồi chọn Next để tiếp tục.

cách sử dụng ứng dụng pure youtube

Bước 8: Bạn nhấn Accept để chấp nhận với tất cả các điều khoản của ứng dụng.

đăng nhập tài khoản gmail trên bluestacks

Bước 9: Sau khi hoàn tất thì màn hình tương tự như CH Play sẽ xuất hiện. Bạn vào ô tìm kiếm và nhập Pure Tuber. Để bắt đầu tải Pure Tuber về máy tính thì bạn cần nhấn chọn vào Install.

cách download pure youtube

Bước 10: Sau khi tải xong thì bạn nhấn vào Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Cách dùng của Pure Tuber phiên bản PC tương tự như cách dùng trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Pure Tuber trên điện thoại được hướng dẫn ở trên nhé.

download pure youtube cho máy tính

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách tải Pure Tuber app mod apk cho máy tính và cho điện thoại bằng các bước vô cùng dễ dàng. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công cách download này. Và có những giây phút nghe nhạc tuyệt vời không bị quảng cáo làm phiền nhé.

Xem thêm nhiều hơn các thủ thuật hay có ích trong cuộc sống.

Bạn đang đọc bài viết Pure Tuber là gì? Cách tải Pure Tuber cho điện thoại và máy tính siêu đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp