Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ứng dụng

Tải ngay 6 ứng dụng, app chỉnh video trên iOS đẹp nhất miễn phí trên iOS

Cập nhật ngày 15/03/2018, chúng ta có thêm 6 ứng dụng chỉnh sửa video đẹp nhất miễn phí trên iOS. Đây là những ứng dụng có bản quyền và có giá đến 4.99$ nhưng đang được miễn phí. Cùng điểm danh app chỉnh video iOS, iPhone miễn phí qua bài viết bên dưới từ Điện Thoại Vui các bạn nhé.

App chỉnh video ios Videdit – Video Edit Tools

Đây là ứng dụng, app chỉnh video iOS đầu tiên mà Điện Thoại Vui muốn giới thiệu đến bạn. Videdit giúp bạn biên tập lại video của mình quay trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng hoặc bộ lọc màu khác nhau tùy theo phong cách của bạn.

Videdit - Video Edit Tools

Reverse Movie FX – magic video

Với ứng dụng này bạn có thể tạo được cách video quay lùi (đảo chiều) để tạo hiệu ứng độc lại. Phần còn lại là do sự sáng của bạn để sử dụng hết tính năng có trên ứng dụng này.

Reverse Movie FX - magic video (app chỉnh video ios)

Replay – Video Maker, Editor (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng Replay sẽ hỗ trợ bản chỉnh sửa video sau khi quay xong. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng, bộ lọc màu, chèn text, thêm nhạc,… Và còn nhiều thứ chờ bạn khám phá bên trong ứng dụng này.

Replay - Video Maker, Editor (ID Apple Mỹ)

Videoshop – Video Editor

Videoshop sẽ khiến bạn hài lòng với khả năng chèn nhạc, chèn chữ, hình ảnh vào trong video và có thể tùy chỉnh quay stop motion. Điều chỉnh được độ sáng, màu sắc, độ tương phản, hiệu ứng chuyển là những thứ bạn sẽ cần để chỉnh sửa một video.

Videoshop - Video Editor

Clipomatic – Text on videos

Clipomatic sẽ giúp bạn chèn những đoạn chữ với nhiều font khác nhau lên video. Giúp bạn tạo tra những video cực kì vui vẻ và thú vị với nhiều hiệu ứng chữ khác nhau.

Clipomatic - Text on videos (app chỉnh video ios)

Selfie Girlie

Fan cuồng selfie cuồng sống ảo sẽ không bỏ qua ứng dụng này. Bạn sẽ trở nên lung linh hơn khi sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng,… cho bức ảnh selfie của mình. Thoải mái mà đăng lên mạng xã hội để chia sẻ cho bạn bè mê ngất.

Selfie Girlie - app chỉnh video ios

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn. (bài viết cập nhật ngày 15/3/2018)

Hỏi và đáp