Thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 – Thay thế nhanh chóng tại HN và HCM

Điện thoại bạn không thể bật nguồn và điều này làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn? Bạn muốn thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 để có được trải nghiệm tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin chi tiết.

Asus Zenfone 3 5.5 – Smartphone hiệu năng tốt với chip Snapdragon 625 8 nhân

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối được làm từ kim loại kết hợp với mặt kính trước và sau, tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm tốt và cứng cáp, bền bỉ theo thời gian. Màn hình Super IPS LCD 5.5 inches cho khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ. Camera trước 8MP có cảm biến nhận diện khuôn mặt cùng 16MP camera sau.

Asus Zenfone 3 5.5 – Smartphone hiệu năng tốt với chip Snapdragon 625 8 nhân

Hiệu năng mạnh mẽ cùng các tác vụ được mượt mà là nhờ vào con chip Snapdragon 625 8 nhân. Ngoài ra, sức mạnh lưu trữ và xử lý game của con máy này được mạnh mẽ là nhờ vào 4GB ram và 64GB bộ nhớ trong cùng với GPU Adreno 506. Thời lượng trên Asus Zenfone 3 5.5 đạt 3000mAh và được trang bị công nghệ tiết kiệm pin.

Cách xử lý điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 bị sập nguồn

Có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh khác nhau dẫn đến việc sập nguồn điện thoại trên chiếc Asus Zenfone 3 5.5. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc sập nguồn, lỗi về phần nguồn trên chiếc điện thoại Zenfone 3 5.5:

 • Máy bị nhiễm nước: Khi điện thoại bị rơi rớt xuống nước, máy sẽ bị nhiễm nước và đặc biệt là bộ phận nguồn. Vì bộ phận này nằm phần bố hầu hết trên mạch điện của chiếc Asus Zenfone 3 5.5.
 • Rơi rớt điện thoại nhiều lần: Khi bạn làm rơi rớt điện thoại thường xuyên sẽ làm lỏng dây nguồn hoặc nếu tệ hơn sẽ làm đứt và hư mạch nguồn trên điện thoại và dẫn đến hiện tượng không thể bật nguồn điện thoại trên chiếc Asus Zenfone 3 5.5.
 • Sử dụng điện thoại đến mức pin 0% thường xuyên: Các thao tác đang xử lý trên chiếc điện thoại Asus đột nhiên bị tắt và dừng do sập nguồn vì bạn đã sử dụng điện thoại đến cạn pin sẽ dễ làm cho chúng bị nghẽn mạch và hỏng hóc mạch nguồn.

Khi gặp tình trạng này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra. Nếu lỗi do cáp nguồn hỏng bạn cần thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5.

Cách xử lý điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 bị sập nguồn

Và một số cách xử lý để bật nguồn điện thoại cho chiếc Asus Zenfone 3 5.5 khi chúng bị sập nguồn đột ngột:

 • Ghim sạc và đợi: Hãy tiến hành kích hoạt một nguồn điện cho chiếc điện thoại của bạn phòng trường hợp chúng bị hết pin chứ không phải hỏng nguồn như bạn nghĩ.
 • Đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín: Khi đã thử các ở trên mà vẫn không lên nguồn hoặc có các động thái vô điện. Thì bạn hãy nghĩ đến việc đem chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Hiện nay, Điện Thoại Vui đang hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn lỗi.

Những điều cần làm trước khi thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5

Trước khi sửa chữa, thay cáp nguồn cho điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 thì bạn nên áp dụng những điều sau để tránh xảy ra mất mát ngoài ý muốn sau quá trình sửa chữa:

 • Sao lưu các dữ liệu quan trọng thông qua Google Drive: Sử dụng ứng dụng Google Drive có sẵn trên hệ điều hành Android để có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng như: danh bạ, tin nhắn, ứng dụng… tránh sự mất mát sau khi sửa chữa.

Những điều cần làm trước khi thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 

 • Khóa hoặc xóa các ứng dụng mang tính riêng tư: Nhằm để tăng tính riêng tư, bạn hãy sử dụng mật khẩu khóa các ứng dụng các nhân như Facebook, Zalo,…
 • Tháo thẻ sim và thẻ nhớ điện thoại: Tránh việc mất mát trong quá trình sửa chữa thì bạn hãy tháo cất thẻ sim và thẻ nhớ trên chiếc điện thoại của mình.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 chính hãng bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

 Để có thể được kích nguồn và sửa chữa nguồn một cách tốt nhất, hãy đến với Điện Thoại Vui. Ngoài việc sửa chữa, bạn còn nhận được sự tư vấn và kiểm tra nhiệt tình tới từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Việc thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 chỉ mất khoảng 30 – 60 phút và thời gian bảo hành cho linh kiện thay thế là 6 tháng.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 5.5 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay thế khác như: thay cáp nguồn Asus Zenfone C, thay cáp nguồn Asus Zenfone Go, thay cáp nguồn Asus Zenfone 4.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp