Thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie nhanh chóng tại HN và HCM

Điện thoại bạn không thể bật nguồn được và điều này làm ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình xử lý công việc của bạn và bạn cảm thấy khó chịu khi không thể bật nguồn lên như bình thường. Bạn có nhu cầu thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể hiểu thêm.

Asus Zenfone 4 Selfie – Smartphone hiệu năng mạnh mẽ với chip Snapdragon 430

Mang trong mình một thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, giúp cho chiếc điện thoại toát lên vẻ tinh tế và sang trọng. Màn hình IPS LCD 5.5 inches cho khả năng hiển thị hình ảnh lên đến mức HD. Với sức mạnh selfie nên camera trước của chiếc Zenfone 4 Selfie được trang bị 2 chiếc 20MP và 8MP, camera sau có độ phân giải 16MP.

Asus Zenfone 4 Selfie – Smartphone hiệu năng mạnh mẽ với chip Snapdragon 430

Con chip Snapdragon 430 cho khả năng giải trí và xử lý các tác vụ một cách mượt mà. Cùng với đó là GPU Adreno 505, 4GB ram và 64GB rom cho khả năng giải trí và làm việc ở mức vừa phải và có thể lưu trữ tốt được những dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, viên pin 3000mAh còn giúp chiếc điện thoại này đạt thời lượng sử dụng lên đến gần cả ngày.

Hướng dẫn kích hoạt nguồn khi Asus Zenfone 4 Selfie bị lỗi nguồn

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và làm hư hỏng, lỗi trên điện thoại bạn đặc biệt là phần nguồn điện thoại. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi và hư hỏng nguồn trên thiết bị Asus Zenfone 4 Selfie:

 • Rơi rớt: Đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến hầu hết các lỗi trên điện thoại, đặc biệt là khi rơi rớt sẽ là điện thoại bị lỏng dây nguồn hoặc nếu tệ hơn chúng sẽ bị đứt dây nguồn và dẫn đến tình trạng hỏng nguồn, sập nguồn trên Asus Zenfone 4 Selfie.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại đến mức pin 0%: Nếu bạn sử dụng điện thoại của mình đến mức pin 0% quá nhiều chúng sẽ bị sập nguồn và làm các thao tác xử lý trên điện thoại bị dừng lại đột ngột khiến các bo mạch liên quan cũng hư hỏng theo và đặc biệt là mạch nguồn.

Thường xuyên sử dụng điện thoại đến mức pin 0%

 • Máy nhiễm nước: Khi máy bị nhiễm nước chúng sẽ làm cho socket nguồn bị oxi hóa và dẫn đến việc lỗi nguồn và hư hỏng.

Và sau đây là một số phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt nguồn cho chiếc Asus Zenfone 4 Selfie nhanh chóng khi chúng bị sập nguồn đột ngột:

 • Cắm sạc và đợi: Khi điện thoại bị tắt nguồn thì cách nhanh nhất để có thể bật lại nguồn và vừa có thể kiểm tra được mức pin trong điện thoại liệu có còn không, thì chúng ta hãy cắm sạc để bật nguồn.
 • Đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín: Khi xác định được điện thoại bị sập nguồn không phải do hết pin mà do các lỗi khác, để chắc chắn bạn hãy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để có được sự tư vấn và kiểm tra lỗi một cách chuyên môn hơn. Hiện nay, Điện Thoại Vui đang hỗ trợ khách hàng đến kiểm tra lỗi miễn phí.

Những điều cần làm trước thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie tại cửa hàng sửa chữa điện thoại

Trước khi đem chiếc điện thoại của bạn đi sửa chữa, bạn nên áp dụng những điều sau để tránh điện thoại bị mất mát sau khi sửa chữa:

 • Tắt mật khẩu khóa màn hình: Khi sửa chữa thì các kỹ thuật viên sẽ rất cần để truy cập vào các file trên điện thoại bạn. Do đó, hãy tắt các mật khẩu màn hình để thuận tiện cho người sửa chữa mà còn giúp bạn nhanh chóng có được điện thoại.
 • Sao lưu các dữ liệu quan trọng bằng Google Drive: Hãy sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng bằng Google Drive mặc định trên các máy Android hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm sao lưu miễn phí khác tại cửa hàng CH Play.

Những điều cần làm trước khi đem Asus Zenfone 4 Selfie đi sửa chữa nguồn

 • Tháo thẻ sim và thẻ nhớ: Tiến hành tháo thẻ sim và thẻ nhớ để tránh trường hợp mất mát xảy ra khi trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie uy tín tại Điện Thoại

Khi bạn có nhu cầu thay cáp nguồn điện thoại Asus Zenfone 4 Selfie lấy ngay với mức giá tốt, hãy đến ngay Điện Thoại Vui để có được những dịch vụ thay thế nhanh chóng chỉ trong 30 – 60 phút. Ngoài ra, khi thay cáp nguồn tại Điện Thoại Vui còn nhận được gói bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 Selfie uy tín tại Điện Thoại

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay cáp nguồn Asus Zenfone 4 4.5, thay cáp nguồn Asus Zenfone 5.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp