Thay cáp nguồn Sony Xperia Z

200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia Z uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Sau một thời gian sử dụng thì bất kì chiếc điện thoại nào cũng sẽ xuất hiện một số vấn đề nhất định do linh kiện dần bị lão hóa và cáp nguồn cũng không hề ngoại lệ. Khi điện thoại Sony Xperia Z có dấu hiệu hư hỏng cáp nguồn thì bạn cần nhanh chóng thay cáp nguồn Sony Xperia Z mới để đảm bảo trải nghiệm sử dụng có thể mượt mà như bình thường.

Camera sau 13MP cùng thiết kế nguyên khối mặt kính cường lực giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn

Sony Xperia Z sở hữu thiết kế nguyên khối với các góc được bo cong vuông vức cho cảm giác dễ dàng cầm nắm. Mặt kính cường lực giúp bảo vệ màn hình cùng các bộ phận khác của điện thoại một cách tối ưu. Màn hình Full HD cho chất lượng hiển thị khá rõ ràng và sống động.

Camera sau 13MP cùng thiết kế nguyên khối mặt kính cường lực giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn

Camera sau của Xperia Z sở hữu độ phân giải 13MP cùng khả năng quay video Full HD cho chất lượng ảnh chụp và quay phim tốt, tươi sáng. Pin 2330 mAh không quá “khủng” nhưng vẫn thực hiện tốt nhu cầu sử dụng cả ngày với các tác vụ thông thường.

Làm sao để khắc phục khi không thể mở khóa màn hình?

Việc linh kiện bị lão hóa hay các rủi ro không mong muốn xảy ra với điện thoại là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng. Linh kiện lão hóa chính là nguyên nhân gây hỏng cáp nguồn nhưng không phải là duy nhất hay nguyên nhân gây ra việc hỏng cáp nguồn thường gặp nhất. Việc bất cẩn trong sử dụng để điện thoại nhiễm nước, nhiễm bụi hay bị rơi vỡ từ trên cao xuống gây chấn động làm main nguồn bị hỏng và khiến cáp nguồn không còn sử dụng như bình thường được nữa. Việc vệ sinh điện thoại không thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân có thể khiến cáp nguồn gặp vấn đề bởi bụi bẩn và môi trường ẩm sẽ khiến cho linh kiện bị ảnh hưởng rất nhiều.

Làm sao để khắc phục khi không thể mở khóa màn hình?

Cáp nguồn đột nhiên bất thường khi sử dụng do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Nếu là lỗi phần mềm thì bạn có thể thử một số thủ thuật sau để khắc phục. Đầu tiên bạn hãy cắm sạc để điện thoại sáng màn hình và ta có thể thao tác. Sau đó bạn hãy thử kiểm tra bộ nhớ trong điện thoại, nếu còn ít thì hãy giải phóng dung lượng để điện thoại bạn “nhẹ” hơn, từ đó máy sẽ ổn định hơn. Ngoài ra, nếu điện thoại đang yếu pin thì bạn hãy sạc đầu pin và thử lại, năng lượng còn ít có thể khiến hoạt động của điện thoại không bình thường. Ngoài ra, bạn có thể reset lại máy và nhớ lưu lại những dữ liệu quan trọng để tránh bị mất. Nếu những cách trên không giải quyết được vấn đề của bạn thì bạn cần nhanh chóng mang đến nơi sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra vì có thể đã bị hư hỏng main cáp nguồn và khi đó bạn sẽ cần thay cáp nguồn Sony Xperia Z.

Các ứng dụng giúp thay thế việc mở khóa điện thoại bằng nút nguồn?

Khi bạn nhận thấy bạn không thể thao tác trên nút nguồn như bình thường được nữa, việc thao tác bị chập chờn, không ổn định. Nút nguồn thì bị liệt không sử dụng được mặc dù không hề bị lún hay có dấu hiệu hư hỏng. Việc khóa nguồn hay mở nguồn điện thoại của bạn cũng không thể thực hiện, chính là những biểu hiện cho thấy cáp nguồn của bạn đã gặp vấn đề.

Các ứng dụng giúp thay thế việc mở khóa điện thoại bằng nút nguồn?

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng giúp mở khóa màn hình mà không cần nút nguồn như ứng dụng Volume Unclock bạn sẽ mở màn hình bằng nút chỉnh âm lượng khi cho ứng dụng này chạy ngầm. Ứng dụng Gravity Screen sẽ giúp màn hình bạn tự sáng khi cầm lên nhờ cảm biến thông minh. Ngoài ra, ứng dụng Double Tap to Unclock giúp mở khóa màn hình bằng 2 chạm cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thay cáp nguồn Sony Xperia Z giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn cần thay cáp nguồn cho điện thoại Sony Xperia Z thì Điện Thoại Vui sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, bạn chỉ cần một ngày để thay cáp nguồn Sony Xperia Z của mình và thời gian bảo hành 6 tháng.

Thay cáp nguồn Sony Xperia Z giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài thay cáp nguồn Sony Xperia Z, Điện Thoại Vui còn thay cáp nguồn cho các dòng điện thoại khác như thay cáp nguồn Sony Xperia Z1, thay cáp nguồn Sony Xperia Z3, thay cáp nguồn Sony Xperia Z Ultra,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp