Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với cấu hình cao, giá rẻ và thiết kế đẹp Xiaomi Mi 4C đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng việc điện thoại bị lỗi, hư hỏng do rất nhiều nguyên nhân đặc biệt lỗi cáp nguồn Xiaomi Mi 4C sẽ khiến bạn không sử dụng được máy. Do vậy để tìm được trung tâm sửa chữa để thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C uy tín cũng không hề dễ dàng.

Xiaomi Mi 4C – Cáp nguồn kết nối với nhiều bộ phận và giúp điện thoại hoạt động

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng Xiaomi Mi 4C vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ sở hữu phần cứng vượt trội trong tầm giá, đúng với thương hiệu “ngon, bổ, rẻ”. Sản phẩm sở hữu rất nhiều chi tiết mới, đáng chú ý vẫn là phần cứng đến từ Qualcomm kết hợp với phần mềm giao diện MIUI v7.

Xiaomi Mi 4C – Cáp nguồn kết nối với nhiều bộ phận và giúp điện thoại hoạt động

Nhiều người dùng có thể không biết rằng cáp nguồn là một trong những bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Đây là bộ phận được nằm sâu trong máy này được kết nối với nút nguồn, IC nguồn, chân sạc,… Cáp nguồn sẽ kết nối từng bộ phận này giúp cho nó hoạt động ổn định.

Thay cáp nguồn có ảnh hưởng đến hoạt động của Xiaomi Mi 4C

Đừng phân vân về vấn đề Xiaomi Mi 4C sau khi thay cáp nguồn điện thoại Xiaomi có hoạt động ổn định như ban đầu được hay không. Vì sự thực đã được rất nhiều người dùng Xiaomi Mi 4C từng thay cáp nguồn khẳng định: Xiaomi Mi 4C sau khi được thực hiện thay cáp nguồn vẫn hoạt động tốt, thậm chí ổn định hơn, ít bị lỗi treo máy, đứng máy hơn so với cáp nguồn cũ. Tuy nhiên điều này chỉ được đảm bảo khi bạn lựa chọn đúng nơi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đã thông qua khóa đào tạo sửa chữa điện thoại và thay cáp nguồn điện thoại chuyên nghiệp đúng bài bản.

Thay cáp nguồn để điện thoại họa động trở lại

Ngoài ra, để cáp nguồn sau khi thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C, điện thoại có hoạt động ổn định được hay không còn tùy thuộc vào cách sử dụng điện thoại sau khi thay cáp nguồn. Sau khi thay cáp nguồn, bạn phải sử dụng Xiaomi Mi 4C một cách cẩn thận hơn hoặc thậm chí là có thể sử dụng ốp lưng hoặc bao da để tránh va đập từ bên ngoài. Việc này sẽ giúp máy có tuổi thọ cao hơn, cáp nguồn ít bị hư hỏng hơn.

Sử dụng ốp lưng để bảo vệ máy

Mẹo tránh bị ‘luộc’ đồ khi đi sửa Xiaomi Mi 4C

Có rất nhiều cách để kỹ thuật viên đánh tráo hoặc “luộc” linh kiện chính hãng trên điện thoại, việc này thường xuyên xảy ra tại các cửa hàng sửa chữa không đàng hoàng. Trước khi mang điện thoại đi sửa chữa điện thoại, bạn hãy tự xác định mức độ hư hại để tránh bị kỹ thuật viên vẽ thêm bệnh nhằm tăng chi phí. Do đó, để tránh gặp phải trường hợp này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm các trung tâm, cửa hàng lớn có uy tín để thay thế,
  • Trước khi giao máy cho trung tâm sửa chữa, nên chụp ảnh lại mọi thứ từ số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…,
  • Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp,
  • Nếu cửa hàng báo giá linh kiện thay thế và không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là kém chất lượng.

Mẹo tránh bị ‘luộc’ đồ khi đi sửa Xiaomi Mi 4C

Sau khi thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy. Và phải đảm bảo rằng các chức năng của Xiaomi Mi 4C đều hoạt động bình thường. Điều này, chắc chắn rằng, kỹ thuật viên có trách nhiệm bảo đảm chiếc máy của bạn phải được toàn diện sau khi được thay cáp nguồn.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C uy tín, chất lượng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi đến với Điện Thoại Vui, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ tư vấn hết sức chuyên nghiệp để hướng dẫn sử dụng dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa các thiết bị di động nói chung và các sản phẩm của Xiaomi nói riêng.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C uy tín, chất lượng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C hiện đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn viên. Điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất trong vòng 1 ngày sửa chữa. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Ngoài dịch vụ thay cáp nguồn cho Xiaomi Mi 4C, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa uy tín khác như: thay cáp nguồn Xiaomi Mi 5, thay cáp nguồn Xiaomi Mi 6, thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4C. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: dienthoaivui.com.vn​ hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp