Thay cáp volume – Gạt rung iPhone XR

700.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume – Gạt rung iPhone XR: Thay thế uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi điện thoại bạn vừa bị hỏng cáp volume vừa hỏng cả cần gạt rung tắt âm. Điều này dẫn đến bạn không thể tắt tiếng bằng thao tác phím cứng. Bạn có nhu cầu thay cáp volume – gạt rung iPhone XR nhanh chóng với mức giá tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin chi tiết.

iPhone XR – Thiết kế nguyên khối cùng nút gạt rung huyền thoại tiện dụng

Mang trong mình thiết kế nguyên khối và sự kết hợp tinh tế giữa khung viền kim loại cùng kính cường lực ở mặt lưng. Điều này khiến cho chiếc điện thoại trở nên vừa tinh tế vừa sang trọng và bền bỉ. Màn hình của iPhone XR là loại màn hình LCD với độ phân giải HD+ cho màu sắc trung tính và ổn định.

iPhone XR – Thiết kế nguyên khối cùng nút gạt rung huyền thoại tiện dụng

Mặc dù đã qua bao nhiều đời sản phẩm nhưng Apple vẫn giữ một phím cứng huyền thoại có thể nhanh chóng tắt âm và bật âm thanh chỉ với thao tác gạt lên và xuống. Cần gạt này có thể giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc tắt ngay âm lượng trong buổi họp trọng đại.

Cách tăng giảm âm lượng trên iPhone XR khi cáp volume bị lỗi

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, chiếc iPhone XR cũng sẽ bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến các nút tăng giảm âm lượng cũng như nút gạt tắt âm. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng và lỗi lầm trên là những gì?

 • Rơi rớt, va đập mạnh: Đây là nguyên nhân gây ra hầu hết các lỗi trên iPhone và đặc biệt là gây ra hư hỏng nút tăng giảm âm lượng và phần cần gạt tắt âm trên iPhone.
 • Bụi bẩn: Khi sử dụng trong thời gian dài thì chiếc iPhone của bạn dễ bị hư hỏng do việc bui bẩn bám nhiều trên và trong nút nguồn cũng như nút gạt tắt âm trên iPhone. Vì đây là nút ngoài hở và tiếp xúc với môi trường nhiều nhất của chiếc iPhone.
 • Thay thế linh kiện không đạt chất lượng: Khi thay thế các linh kiện không đạt chất lượng chúng sẽ dễ bị hư hỏng ngoài ý muốn và tuổi đời sử dụng cũng không được cao.

Cách tăng giảm âm lượng trên iPhone XR khi cáp volume bị lỗi

Vậy làm thế nào để có thể tăng giảm âm lượng cũng như tắt âm cho chiếc iPhone XR của mình khi bị hỏng bộ phận tăng giảm và cần gạt âm lượng? Đừng lo, dưới đây là một số cách có thể giúp bạn làm điều này:

Xem thêm: Bật, tắt nút home ảo trên iPhone như thế nào?

 • Sử dụng chức năng chỉnh âm lượng trong nút đa nhiệm ảo: iPhone có một chức năng gọi là nút nguồn ảo. Tại đây bạn có thể chỉnh được tác vụ như quay về màn hình chính, đa nhiệm, gọi trợ lý ảo và thậm chí là chỉnh và tắt âm cho chiếc iPhone của mình.
 • Tắt âm trong cài đặt của iPhone: Khi muốn tắt âm cho chiếc điện thoại của mình thì bạn hãy vào mục cài đặt > âm thanh > chọn tắt âm.
 • Sử dụng trung tâm điều khiển để tắt âm và tăng giảm âm lượng: Một cách khác để có thể tăng giảm âm lượng cho chiếc iPhone XR của bạn là bạn hãy vuốt từ dưới lên sẽ có phần đa nhiệm tên là trung tâm điều khiển. Ở đây bạn có thể tắt và giảm tăng âm lượng với cột âm thanh bên tay phải.

Những điều cần lưu ý trước khi đem iPhone XR đi sửa chữa tại các trung tâm

Trước khi đem chiếc iPhone XR của mình đi sửa chữa, thay cáp volume – gạt rung tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại thì bạn nên để ý một số điều bên dưới để tránh xảy ra thất lạc phụ kiện của điện thoại sau quá trình sửa chữa, cũng như giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa lên:

 • Tháo thẻ sim của điện thoại: Để tránh thất lạc thẻ sim trong quá trình tháo lắp điện thoại thì bạn nên tháo thẻ sim của mình ra để có thể bảo toàn chúng.
 • Tắt mật khẩu màn hình khóa: Nhằm đẩy nhanh quá trình sửa chữa điện thoại lên nhanh hơn và tiết kiệm thời gian của bạn hơn thì bạn nên tắt mật khẩu khóa hình nền để các kỹ thuật viên tiện đường sửa chữa.
 • Sử dụng iCloud để sao lưu các dữ liệu quan trọng: Bạn có thể sao lưu các dữ liệu cần thiết của mình thông qua ứng dụng iCloud để có thể đảm bảo các ứng dụng và danh bạ hay tin nhắn của bạn không bị mất sau khi reset máy về cài đặt gốc.

Những điều cần lưu ý trước khi đem iPhone XR đi sửa chữa tại các trung tâm

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone XR lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay cáp volume – gạt rung iPhone XR nhanh chóng chỉ trong vòng 30 – 60 phút thì bạn có thể đến ngay Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ và kiểm tra để tiến hành thay thế. Để bảo đảm quyền lợi và sự an tâm nhất định cho khách hàng sửa chữa tại Điện Thoại Vui thì chúng tôi còn có chế độ bảo hành 6 tháng sau thay thế linh kiện cho iPhone XR.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone XR lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay cáp volume – gạt rung iPhone X, thay cáp volume – gạt rung iPhone 4s, thay cáp volume – gạt rung iPhone Xs max.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp