XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay đèn flash iPhone 6 Plus

400.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay đèn flash iPhone 6 Plus nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Đèn flash là một thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc chụp ảnh. Nếu như chúng bị hỏng thì sao? Bạn sẽ không có được những bức ảnh đủ sáng khi đang ở những nơi ánh sáng yếu,… Bạn muốn thay đèn flash iPhone 6 Plus uy tín và chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể hiểu thêm chi tiết.

iPhone 6 Plus – Đèn flash Dual Tone giúp những bức ảnh trở nên chân thật hơn

iPhone 6 Plus là một trong những điện thoại mang mức pin, màn hình cùng kích thước bên ngoài lớn hơn chiếc iPhone 6 Plus với màn hình 5.5 inches, viên pin 2915 mAh cũng lớn hơn trên chiếc iPhone 6.

iPhone 6 Plus – Đèn flash Dual Tone giúp những bức ảnh trở nên chân thật hơn

Camera sau 8 MP trên chiếc iPhone 6 Plus cho khả năng nhận diện khuôn mặt một chạm với nhiều tính năng hữu dụng khác và đặc biệt là khả năng chụp tối với đèn flash dual tone hỗ trợ giúp cho bức ảnh trở nên chân thật hơn mang màu sắc ngả vàng hơn chứ không bị ám xanh hay ám tím như trên các dòng điện thoại khác.

Hướng dẫn sửa lỗi không thể bật flash trên iPhone 6 Plus

Khi sử dụng điện thoại lâu dài, việc lỗi lầm và hư hỏng là điều bình thường. Nhưng khi hư hỏng hay lỗi đèn flash sẽ làm cho các bức ảnh của bạn sẽ không đủ sáng trong môi trường tối cũng như khi bạn cần dùng đến chức năng đèn pin của đèn flash. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi và hư hỏng flash trên iPhone 6 Plus:

 • Sử dụng đèn flash quá lâu mà không tắt: Khi sử dụng đèn flash trong thời gian dài mà không tắt hay cho nó nghỉ thì chúng sẽ dễ bị sinh ra lượng nhiệt lớn dẫn đến hư hỏng flash trên điện thoại.
 • Làm rơi rớt điện thoại: Khi làm rơi rớt điện thoại sẽ làm tác động đến các bo mạch bên trong điện thoại đặc biệt là đèn flash vì đây là bộ phận nằm trên góc của máy điện thoại.
 • Điện thoại bị nhiễm nước: Điện thoại khi bị vô nước sẽ dẫn đến quá trình oxi hóa các bo mạch và thậm chí là gây hư hỏng mạch đèn flash trên điện thoại.

Hướng dẫn sửa lỗi không thể bật flash trên iPhone 6 Plus

Khi sử dụng điện thoại bị hỏng đèn flash sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu phải không? Đừng lo sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể sửa lỗi không thể bật flash trên chiếc iPhone 6 Plus của bạn:

 • Khởi động lại máy: Đây có thể được coi là cách khắc phục hầu hết tất cả các lỗi có trên điện thoại. Khi khởi động lại máy các phần mềm rác sẽ được xóa đi và giảm được nhiệt tỏa ra trong máy.
 • Cập nhật phần mềm mới: Có thể do lỗi phần mềm nên camera trên điện thoại khi chụp không thể mở đèn flash khi chụp. Cách khắc phục là bạn chỉ cần cập nhật phần mềm mới trên điện thoại của mình.
 • Factory Reset lại máy: Khi sử dụng điện thoại quá lâu sẽ sinh nhiều tập tin rác và dẫn đến xung đột trên điện thoại. Để loại bỏ đi các tệp tin này thì bạn có thể reset factory lại máy là xong.

Nếu 3 cách trên vẫn không sửa được lỗi không bật được đèn flash iPhone 6 Plus thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay đèn flash iPhone 6 Plus.

Những điều cần làm trước khi thay đèn flash iPhone 6 Plus tại cửa hàng sửa chữa điện thoại

Nếu các cách và hướng dẫn trên không thể giúp bạn khởi động lại được đèn flash thì bạn nên nghĩ đến việc thay đèn flash cho điện thoại iPhone 6 Plus tại các trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín. Trước khi tiến hành đi sửa chữa thì bạn nên làm các điều dưới đây để tránh mất mát dữ liệu sau khi sửa chữa cũng như các vấn đề khác:

Những điều cần làm trước khi đem iPhone 6 Plus đi sửa đèn flash

 • Tháo thẻ sim điện thoại để tránh việc rơi rớt, đánh mất trong quá trình sửa chữa.
 • Tắt mật khẩu màn hình: Khi tắt mật khẩu màn hình sẽ giúp cho người nhân viên kỹ thuật sửa chữa nhanh chóng thay thế và sửa chữa máy của bạn hơn.
 • Sao lưu dữ liệu bằng iCloud: Dùng iCloud để lưu các dữ liệu quan trọng của mình như: danh bạ, ứng dụng, tin nhắn…

Dịch vụ thay đèn flash iPhone 6 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Để có thể được tư vấn, kiểm tra miễn phí và thay đèn flash iPhone 6 Plus với mức giá phải chăng cùng bảo hành dài hạn đến 6 tháng. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui, chúng tôi có lực lượng nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm, hứa hẹn thời gian sửa chữa điện thoại của bạn chỉ mất khoảng 30-60 phút.

Dịch vụ thay đèn flash iPhone 6 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa khác như: thay đèn flash iPhone 6, thay đèn flash iPhone 6S, thay đèn flash iPhone 5, thay đèn flash iPhone 4, thay đèn flash iPhone 5C,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp