Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Surface RT 2

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Surface RT 2 nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hư hỏng màn hình Surface RT 2 do rơi rớt, va đập là lỗi thường xuyên hay gặp phải trên dòng máy tính bảng của Microsoft. Dịch vụ thay màn hình laptop Surface RT 2 có tại Điện Thoại Vui ra đời nhằm khắc phục lỗi màn hình trên máy một cách triệt để và nhanh chóng, giúp người dùng có thể sử dụng lại máy với chi phí tối ưu.

Cấu tạo màn hình Surface và nguyên nhân gây hư hỏng màn hình

Màn hình Surface được cấu từ 3 lớp bao gồm có một mặt kính cường lực giúp chống trầy xước và va đập, lớp cảm ứng điện dung đa điểm hỗ trợ nhận cử chỉ và một tấm nền lcd kích thước 10.6 inches giúp hiển thị hình ảnh đến người dùng.

Cấu tạo màn hình Surface RT 2 và nguyên nhân gây hư hỏng màn hình

Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình thường đến từ việc người dùng làm rơi thiết bị, khiến cho màn hình Surface chịu tác động mạnh khiến tấm nền mất hiển thị, sọc màn hình, chảy mực hoặc mất khả năng thao tác cảm ứng, loại cảm ứng.

Phân biệt giữ ép kính và thay màn hình Surface RT

Khi Surface RT 2 của bạn bị rơi vỡ, nếu như mặt kính cường lực bị vỡ mà không ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng cũng như chất lượng hiển thị của tấm nền thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ép kính Surface RT 2.

Phân biệt giữ ép kính và thay màn hình Surface RT 2

Còn ngược lại, nếu như màn hình của bạn bị các tình trạng như mất hiển thị, sọc màn hình, chảy mực, loạn cảm ứng hoặc mất hẳn thao tác cảm ứng trên máy thì dịch vụ thay màn hình laptop Surface sẽ là giải pháp để khắc phục lỗi màn hình trên máy bạn.

Thay màn hình Surface RT 2 nhanh chóng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trên màn hình Surface hì hãy nhanh chân đến ngay với hệ thống sửa chữa laptop Điện Thoại Vui nơi đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Surface RT 2 vớ mức giá tốt, linh kiện chất lượng, hỗ trợ bảo hành lên đến 6 tháng cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Gọi ngay số hotline 1800.2097 để được tư vấn được đặt lịch hẹn nhanh chóng khi sửa thay màn hình Surface RT 1.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Kích thước màn hình

10.6 inch

Loại màn hình

Không cảm ứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp