Thay nút nguồn Samsung Galaxy S7

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy S7 uy tín, giá rẻ tại TpHCM và Hà Nội

Nút nguồn của Samsung Galaxy S7 là nút vô cùng quan trọng, thông thường nút nguồn là nút được sử dụng nhiều nhất vì ngoài chức năng tắt mở màn hình thì nó còn có chức năng chụp ảnh màn hình. Vì được sử dụng nhiều nên sẽ rất dễ hỏng hơn các nút chức năng khác, khi nút nguồn bị hỏng sẽ gây rất nhiều bất tiện cho người dùng. Hãy mang thiết bị của bạn đến ngay Điện Thoại Vui để chúng tôi sửa chữa lại thiết bị cho bạn.

Samsung Galaxy S7 hỗ trợ ốp lưng kèm bàn phím tiện lợi

Samsung Galaxy S7 là chiếc điện thoại có khả năng chống nước đến từ Samsung. Máy được trang bị chip Exynos 8890 8 nhân cùng với RAM 4GB giúp tốc độ xử lý trên máy tuyệt vời, tốc độ CPU nhanh hơn 30% và đặc biệt hơn S7 trang bị chất lỏng tản nhiệt giúp máy không bị nóng trong quá trình sử dụng.

Samsung Galaxy S7 hỗ trợ ốp lưng kèm bàn phím tiện lợi

Hiện nay thì các smartphone thao tác chủ yếu trên màn hình cảm ứng, thế nhưng với Samsung Galaxy S7 bạn có thể sử dụng ốp lưng kèm bàn phím cứng cho cảm giác gõ phím chân thực hơn. Chỉ cần gắn ốp lưng màn hình sẽ tự động đổi kích thước. Khi không dùng đến, bàn phím sẽ nằm gọn gàng ở mặt sau.

Nguyên nhân và mẹo tắt mở màn hình Samsung Galaxy S7 khi hỏng nút nguồn

Việc nút nguồn của Samsung Galaxy S7 phần lớn là do bấm quá nhiều và mạnh tay lên nút nguồn bị lún hoặc có thể do người dùng làm rơi vỡ khiến nút nguồn bị đứt khỏi bo mạch.

  • Cách tắt màn hình Samsung Galaxy S7 khi nút nguồn hỏng

Để tắt màn hình bạn hãy sử dụng chức năng nút home ảo của máy. Để bật chức năng này bạn hãy vào Cài đặt -> Hỗ trợ -> Thao tác và tương tác -> Menu hỗ trợ rồi bật chức năng này lên. Sau khi bật sẽ có 1 nút home ảo trên màn hình, ngoài hỗ trợ tắt màn hình ra thì nó cũng có thể chụp ảnh màn hình hay mở ứng dụng nhanh hơn.

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android

mẹo tắt mở màn hình Samsung Galaxy S7 khi hỏng nút nguồn

  • Cách để mở màn hình Samsung Galaxy S7 khi nút nguồn hỏng

C1: Sử dụng cảm biến của máy

Các smartphone hiện nay thường được tích hợp tính năng chạm 2 lần vào màn hình để mở máy thế nhưng Samsung Galaxy S7 lại chưa có, nhưng thay vào đó nó lại được tích hợp cảm biến. Để bật tính năng này bạn vào Cài đặt -> Hỗ trợ -> Thao tác và tương tác -> bật tính năng bật màn hình dễ dàng. Như vậy giờ bạn mở máy chỉ cần đặt máy trên bàn rồi lướt tay qua cảm biến là mở được màn hình.

Sử dụng cảm biến của máy

C2: Cắm sạc vào máy

Các smartphone hiện nay khi cắm sạc vào thì màn hình sẽ tự động sáng lên và bạn có thể thao tác như bình thường. Thế nhưng sử dụng cách này nhiều lần sẽ gây hại cho pin của máy.

C3: Sử dụng nút home của máy

Thật dễ dàng khi chiếc Samsung Galaxy S7 được trang bị nút home cứng. Nút home này có thể thay thế nút nguồn mở màn hình máy nhưng không thể thay thế hoàn toàn được chức năng của nút nguồn vậy nên nút nguồn bị hỏng thì bạn nên thay thế mới để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thay nút nguồn Samsung Galaxy S7 chính hãng, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Khi nút nguồn của Samsung Galaxy S7 bị hỏng thì bạn có thể sử dụng cách khác để tắt mở máy, thế nhưng đó chỉ là những phương pháp tạm thời. Để khắc phục triệt để thì cách duy nhất là thay nút nguồn Samsung Galaxy S7 tại Điện Thoại Vui. Tại đây chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng và còn được bảo hành 6 tháng nên khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Thay nút nguồn Samsung Galaxy S7 chính hãng, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nên thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa 1 cách nhanh nhất. Ngoài dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Samsung Galaxy S7 bạn có thể tham khảo 1 vài dịch vụ khác như: thay nút nguồn Samsung Galaxy A8 Plus 2018, thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 2, thay nút nguồn Samsung Galaxy J7 Pro,… Để biết thêm nhiều dịch vụ khác của Điện Thoại Vui cũng như thông tin chi tiết về các dịch vụ, các bạn hãy truy cập dienthoaivui.com.vn hoặc gọi trực tiếp vào số 1800.2064 .

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp