Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 Tháng

Thay pin Pisen Samsung Galaxy S6

600.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 Tháng chính hãng Pisen Việt Nam. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Pisen Samsung Galaxy S6 – Thay thế uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Thông thường tuổi đời của một chiếc smartphone thường rơi vào khoảng 2 – 3 năm là chúng sẽ có những hiện tượng hư hỏng dần các linh kiện. Samsung Galaxy S6 cũng không phải là một ngoại lệ khi chúng có tuổi đời lên đến hơn 3 năm và linh kiện pin có phần sụt giảm đáng kể. Bạn muốn thay pin Samsung Galaxy S6 chính hãng Pisen, uy tín.

Samsung Galaxy S6 – Viên pin thay thế dung lượng 2550 mAh đến từ Pisen

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối cùng viên pin liền có dung lượng lên đến 2550 mAh với chuẩn Li-Ion, giúp chúng có thể đạt được một độ mỏng và độ thanh thoát nhất định. Cùng với đó với viên pin 2550 mAh, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng cho các thao tác cơ bản như: nghe, gọi hay nhắn tin lên đến cả ngày sử dụng.

Samsung Galaxy S6 – Viên pin thay thế dung lượng 2550 mAh đến từ Pisen

Bạn đang thắc mắc rằng nguồn gốc của các viên pin Pisen đến từ đâu và tác dụng của chúng như thế nào? Chúng là loại pin do chính Pisen sản xuất và được Điện Thoại Vui phân phối và dùng để làm dịch vụ thay pin Samsung chính hãng. Với đặc tính và dung lượng không thua kém gì pin Samsung chính hãng, bạn có thể yên tâm hơn.

Những ưu điểm của pin Pisen khi thay thế cho Samsung

Việc thay pin chính hãng của Samsung là một việc hay và nên làm, nhưng hiện tại dòng máy Samsung Galaxy S6 đang hết đời được hỗ trợ thay pin bảo hành thì bạn sẽ làm như thế nào? Nên thay loại pin nào và thay chúng ở đâu là hợp lý và uy tín nhất? Thay pin Pisen cho Samsung Galaxy S6 liệu có được không? Bài viết bên dưới sẽ chỉ ra những ưu điểm việc bạn nên thay pin Pisen cho chiếc Samsung Galaxy S6:

 • Không còn pin Samsung chính hãng: Khi đã quá tuổi đời hỗ trợ thì các loại pin như của dòng Samsung Galaxy S6 sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách thay thế pin tại hãng. Do đó, việc thay thế một loại pin mang nhãn mác Samsung trên thị trường hiện nay là điều không nên làm, vì chúng có thể là một loại pin giả, không được Samsung kiểm định và nếu có kiểm định thì chúng có thể mang một mức giá khá đắt đỏ.

Trên thị trường có nhiều pin Samsung giả

 • Được trang bị gói bảo hành do Pisen cung cấp: Khi thay pin Pisen chính hãng cho chiếc Samsung Galaxy S6 bạn sẽ có được một gói bảo hiểm toàn cầu 2 triệu USD do hãng Pisen đề ra. Đảm bảo được quyền lợi và thời gian sử dụng cho bạn.
 • Thay thế uy tín tại Điện Thoại Vui: Việc thay pin Samsung Galaxy S6 sẽ được Điện Thoại Vui tiến hành nhanh chóng và kịp thời xử lý. Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn có thể sử dụng lại chiếc Samsung Galaxy S6 một cách bình thường cho công việc của bạn.

Pin pisen samsung chính hãng

Lỗi hiển thị pin ảo trên chiếc Samsung Galaxy S6: Nguyên nhân và cách khắc phục

Với một tuổi đời khá lâu trên 3 năm của chiếc Samsung Galaxy S6 thì việc pin của chúng bị lỗi là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng để có thể khắc phục chúng nhanh chóng thì trước tiện bạn nên xem qua các yếu tố làm hại đến điện thoại Samsung Galaxy S6 và khiến chúng bị lỗi hiển thị pin ảo trên chiếc Samsung Galaxy S6:

 • Thay thế linh, phụ kiện không chính hãng: Khi sử dụng các dịch vụ tại những nơi không uy tín và không được kiểm định về chất lượng, thì thông thường chiếc Samsung Galaxy S6 sẽ bị thay thế những linh kiện không đạt chất lượng, và điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và cũng như các lỗi cũng sẽ dễ xảy ra hơn cho chiếc Samsung Galaxy S6, điển hình là lỗi hiển thị pin ảo.
 • Vừa sạc vừa sử dụng máy: Khi vừa sử dụng vừa sạc chiếc Samsung Galaxy S6, bạn sẽ vô tình làm cho chúng vừa nạp vừa xả liên tục, khiến cho phần mềm nhận biết bị lệch phần trăm do độ hao tổn của pin do nóng lên. Dẫn đến lỗi hiển thị pin ảo trên chiếc Samsung Galaxy S6.
 • Máy bị nhiễm virus, mã độc: Virus và mã độc xuất hiện từ những ứng dụng không rõ nguồn gốc và không được kiểm duyệt tại các chợ ứng dụng apk trên internet. Những mã độc này sẽ gây hại cho chiếc Samsung Galaxy S6 và khiến chúng bị lỗi thường xuyên.

Bạn luôn mong muốn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 thể hiện được đúng lượng pin thực trên máy đang còn, để bạn có thể biết cách canh sạc cho chiếc Samsung Galaxy S6 một cách tốt nhất. Hiện tại, chiếc Samsung Galaxy S6 đang bị lỗi hiển thị pin ảo, do đó bạn nên tham khảo một số hướng dẫn bên dưới giúp bạn khắc phục được tình trạng trên:

 • Sử dụng sạc chính hãng để sạc cho Samsung Galaxy S6: Khi sử dụng sạc chính hãng, bạn đã một phần giúp cho nguồn điện sạc trên Samsung Galaxy S6 được ổn định và đúng với quy định sạc nhanh trên chuẩn sạc nhanh của Samsung.

Sử dụng sạc chính hãng để sạc cho Samsung Galaxy S6

 • Xoá các ứng dụng đến từ các trang web không rõ nguồn gốc: Xoá đi các ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ giúp chiếc Samsung Galaxy S6 của bạn hoạt động một cách ổn định và chính xác hơn. Giúp hiển thị chất lượng pin tốt hơn trên Samsung Galaxy S6.
 • Để pin cạn đến 0%, sạc đầy lại đến 100%: Nhằm giúp tái tạo quá trình pin nạp và xả trên Samsung Galaxy S6 bằng thủ công thì bạn có thể sử dụng đến khi pin cạn ở mức 0%, rồi tiếp tục sạc đến khi đầy 100%.

Thay pin Samsung S6 Pisen giá bao nhiêu?

Pin Pisen Samsung Galaxy S6 480.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy S6 600.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy S6 Plus Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S6 Edge 500.000 Đồng
Pin Pisen Samsung Galaxy S6 Edge Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S6 Edge Plus Giá liên hệ

Bảng giá thay pin Samsung Galaxy S6 Pisen:

 • Thay pin Pisen Samsung S6: 480.000 Đồng
 • Thay pin Samsung S6: 600.000 Đồng
 • Thay pin Samsung Galaxy S6 Plus: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung S6 Edge: 500.000 Đồng
 • Thay pin Pisen Samsung S6 Edge: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung Galaxy S6 Edge Plus: Giá liên hệ

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S6 chính hãng Pisen tại Điện Thoại Vui

Khi viên pin của chiếc Samsung Galaxy S6 bị lỗi hay bị chai thì bạn nên đến kiểm tra tại các cửa hàng của Điện Thoại Vui tại HN và HCM. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí các lỗi cũng như các loại linh kiện phù hợp cho chiếc Samsung Galaxy S6. Việc thay pin Pisen Samsung Galaxy S6 sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia trong nghề có tay nghề thành thạo và chuyên nghiệp, giúp đảm bảo được chất lượng và độ bền của các linh kiện.

Dịch vụ thay pin Pisen Samsung Galaxy S6 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay pin Pisen Samsung tương tự như: thay pin Pisen Samsung Galaxy S7, thay pin Pisen Samsung Galaxy S7 Edge, thay pin Pisen Samsung Galaxy S8, thay pin Pisen Samsung Galaxy S9,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp