Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Thay RAM laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

1.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ram laptop của bạn hoạt động không ổn định, thậm chí bị lag và ngắt kết nối với laptop. Hệ thống Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 làm tăng tốc độ truyền tải giữa CPU và các thành phần khác giúp cho laptop của bạn chạy nhanh hơn.

Xung nhịp 2666MHz tăng tốc độ truyền dữ liệu và tương thích cực tốt với Intel và AMD

Ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB có xung nhịp bus là 2666MHz giúp tăng tốc độ truyền đi của dữ liệu. Làm tăng băng thông bộ nhớ trên 30%, cho phép hệ thống của bạn để xử lý nhiều dữ liệu hơn cùng một lúc, tối ưu hóa cho nền tảng vi xử lý thế hệ mới, cho phép bạn tối đa hóa băng thông.

Xung nhịp 2666MHz tăng tốc độ truyền dữ liệu và tương thích cực tốt với Intel và AMD

Không có vấn đề gì nếu bạn là một tín đồ của Intel hoặc AMD, ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn và đã được thử nghiệm với tất cả các bo mạch chủ của các thương hiệu nổi tiếng.

Dung lượng 8GB sử dụng hiệu điện thế 1.2V tiết kiệm điện năng và làm mát hệ thống

Bộ nhớ hệ thống của bạn không đủ dung lượng để chứa dữ liệu? Ram laptop Kingston HyperX DDR4 sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn đang lo lắng. Với dung lượng 8GB sẽ cung cấp đủ cho bạn một không gian lưu trữ tuyệt vời.

Dung lượng 8GB sử dụng hiệu điện thế 1.2V tiết kiệm điện năng và làm mát hệ thống

Ngoài ra, ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 sử dụng hiệu điện thế 1.2V tiêu thụ điện năng ít hơn sẽ giúp tăng tuổi thọ pin, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Mang đến cho bạn trải nghiệm cực tốt khi chơi Game hay dùng những chương trình nặng mà vẫn giữ hệ thống của bạn mát mẻ

Ép xung tự động Plug N Play được thiết lập sẵn nhằm tăng hiệu suất

Với các cấu hình được thiết lập sẵn bởi các kỹ sư trong nhà máy. Bạn không cần phải thay đổi cài đặt hay định giờ thủ công và cũng không cần phải chọn một cấu hình. Do các cấu hình này hoạt động ở mức điện áp tiêu chuẩn nên bạn chỉ cần cắm vào và thiết bị sẽ tự hoạt động.

Ép xung tự động Plug N Play được thiết lập sẵn nhằm tăng hiệu suất

Plug N Play là tính năng lý tưởng nếu bạn có một hệ thống không cho phép điều chỉnh bộ nhớ trong BIOS, hay đơn giản chỉ là bạn muốn có một giải pháp dễ dàng để đạt được hiệu suất tốt hơn cho bộ nhớ của mình. Ở hầu hết các hệ thống, HyperX Plug N Play sẽ tự động ép xung lên tốc độ cao nhất được cho phép bởi BIOS.

Lý do nên chọn dịch vụ thay RAM DDR4 Kingston HyperX 8GB Bus 2666  tại hệ thống Điện Thoại Vui

  • Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop nói chung và ổ cứng nói riêng.
  • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay kính cảm ứng khoảng 2 giờ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ thay RAM DDR4 Kingston HyperX 8GB Bus 2666  tại hệ thống Điện Thoại Vui

  • Quy trình thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 đều được thực hiện một cách minh bạch, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.
  • Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.
  • Mức giá sửa chữa laptop, thay thế linh kiện hợp lí, sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại DienThoaiVui.com.vn

Dịch vụ thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với khả năng tối ưu hóa năng suất làm việc của laptop, xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc. Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong công việc cũng như giải trí. Hiện dịch vụ thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 đã có mặt tại Dienthoaivui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Ngoài dịch vụ thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666, Dienthoaivui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay ổ cứng khác như: thay ram laptop Kingston DDR3L 8GB Bus 1600, thay ram laptop Kingston DDR4 4GB Bus 2400, thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

, , , ,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp