Thay rung Sony Xperia Z2

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Sony Xperia Z2 giá rẻ, lấy ngay tại HN và HCM

Những lúc cần sự im lặng thì chế độ rung trên Sony Xperia Z2 là một trong những biện pháp tuyệt vời vừa có thể yên tĩnh vừa không để bỏ lỡ những cuộc gọi. Nếu Sony Xperia Z2 của bạn đang sở hữu bị hỏng rung thì bạn sẽ cần đến dịch vụ thay rung Sony Xperia Z2.

Sony Xperia Z2 – Chế độ rung đủ mạnh để nhận biết cuộc gọi khi ở nơi đông người

Sony Xperia Z2 là chiếc smartphone cao cấp trong mọi lĩnh vực với thế mạnh là cấu hình vượt trội cùng với camera 20.7 MP quay video 4k dưới nước vô cùng độc đáo. Ngoài ra, còn một chi tiết tuy nhỏ, nhưng vai trò khá lớn là chi tiết rung trên Sony Xperia Z2.

Sony Xperia Z2 – Chế độ rung đủ mạnh để nhận biết cuộc gọi khi ở nơi đông người

Điều đáng mừng là Sony đã thấy được vai trò của nó, và cũng nâng cấp cho tính năng này. Rung trên Sony Xperia Z2 được thể hiện rất tốt, khi có được một độ rung đủ mạnh để người dùng có thể nhận biết được cuộc gọi, tin nhắn khi bỏ trong túi quần trong lúc di chuyển ở nơi đông người.

Tầm quan trọng của chức năng rung Sony Xperia Z2

Đối với một chiếc điện thoại thông minh như Sony Xperia Z2 thì chức năng rung có vai trò khá quan trọng, báo các cuộc gọi điện, các tin nhắn,… mà không làm phiền người xung quanh. Do đó, khi iPhone rung rất yếu, mất rung sẽ khiến người dùng gặp nhiều phiền phức, cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy độ rung của điện thoại không được bình thường, thường xuyên gặp là điện thoại bị mất rung, lỗi rung, rung liên tục, hư rung mặc dù đã hiệu chỉnh các hiệu ứng rung về mặc định.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Tầm quan trọng của chức năng rung Sony Xperia Z2

Trong nhiều trường hợp, các nguyên nhân thường gặp nhất là do điện thoại bị tác động mạnh vật lý từ bên ngoài, thông thường có thể là do bị rơi rớt, hoặc va chạm mạnh khiến cho các linh kiện phần cứng bên trong máy chấn động, dẫn đến hở, gãy chân các ic trên main hoặc tác động trực tiếp đến phần rung gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, nước cũng là tác nhân, đây chính là kẻ thù của tất cả các thiết bị điện tử, nước khi vào được bên trong máy tùy vào việc bạn có xử lý hay không, nếu không xử lý dù nước đã bay hơi gần hết nhưng quá trình oxi hóa vẫn diễn ra bên trong khiến các linh kiện bị hư hỏng nặng, trong đó có motor rung.

Mẹo xử lý khi Sony Xperia Z2 bị lỗi rung

  1. Bật chức năng rung khi có cuộc gọi

Bạn mở phần Cài đặt rồi đi đến mục Âm thanh và thông báo. Bạn sẽ nhìn thấy nút cụ thể là chế độ “Đồng thời rung khi có cuộc gọi”. Bạn có thể dễ dàng bật chế độ trên để kích hoạt rung khi có cuộc gọi đến.

Bật chức năng rung khi có cuộc gọi

  1. Khởi động lại thiết bị

Việc đầu tiên bạn nên làm mỗi khi điện thoại gặp sự cố đó là khởi động lại thiết bị, điện thoại mất rung cũng không ngoại lệ. Đôi khi Sony Xperia Z2 mất rung có thể do một ứng dụng hay tác vụ nào đó ảnh hưởng đến tính năng này. Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất không chỉ để khắc phục lỗi mất rung, mà còn sửa những lỗi đơn giản như ứng dụng bị lỗi, rung bị đơ,…

  1. Khôi phục điện thoại về cài đặt gốc

Đây là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ vấn đề phần mềm nào có thể gây ra lỗi Sony Xperia Z2 bị mất rung. Bạn nên sao lưu Sony Xperia Z2 trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu đã lưu.

Khôi phục điện thoại về cài đặt gốc

  1. Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Trên đây là một số cách khắc phục khi điện thoại Sony Xperia Z2 rung rất yếu, mất rung. Tuy nhiên, trong trường hợp vẫn không khắc phục được vấn đề này thì rất có thể do phần cứng của Sony Xperia Z2 đã bị hư hỏng. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên mang Sony Xperia Z2 bị hỏng của mình đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để có được sự hỗ trợ kỹ thuật và thay rung Sony Xperia Z2 nếu cần thiết.

Dịch vụ thay rung Sony Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại hệ thống Điện Thoại Vui, sau khi được tư vấn quy trình sửa chữa, giá cả cũng như các chính sách bảo hành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay rung cho chiếc điện thoại của bạn. Rung điện thoại là thiết bị với các chi tiết tinh vi, đòi hỏi người sửa chữa phải có kỹ thuật cao, khéo léo thực hiện để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Thời gian thay rung cho điện thoại Sony Xperia Z2 mất khoảng 03 giờ. Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay rung cho chiếc điện thoại của mình tại hệ thống và nhận sản phẩm ngay sau khi hoàn thành.

Dịch vụ thay rung Sony Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay rung điện thoại Sony Xperia Z2, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay rung cho các dòng khác như: thay rung Sony Xperia Z2, thay rung Sony Xperia Z5, thay rung Sony Xperia Z3,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop giá rẻ khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp