XEM TẠI:

Thay rung Xiaomi Mi 6X

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Xiaomi Mi 6X uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Mang trong mình chip Snapdragon 660 và bộ đôi camera sau 12MP/20MP, Xiaomi Mi 6X chính là chiếc điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc tầm trung ở năm 2018. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn với thiết bị, cụ thể như bộ phận rung không hoạt động ổn định, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn và thay rung Xiaomi Mi 6X.

Điện thoại Xiaomi Mi 6X – cụm camera kép 12MP/20MP, vi xử lý Snapdragon 660 trong phân khúc tầm trung

Hãng Xiaomi luôn khiến người dùng phải ấn tượng bởi những mẫu điện thoại có phần cứng lẫn phần mềm chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Xiaomi Mi 6X được trang bị cụm camera kép mặt sau, với ống kính chính 12MP cảm biến Sony IMX486 và ống kính phụ 20MP cảm biến Sony IMX376 mang đến những bức ảnh xóa phông và ảnh chụp thiếu sáng chi tiết hơn và màu sắc hài hòa hơn.

Điện thoại Xiaomi Mi 6X - cụm camera kép 12MP/20MP, vi xử lý Snapdragon 660 trong phân khúc tầm trung

Xiaomi Mi 6X là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 660. Chính vì điều này mà Xiaomi Mi 6X có hiệu năng cao hơn so với Snapdragon 636 trên “người đồng hương” Redmi Note 5 Pro. Cùng với 4GB RAM (hoặc 6GB RAM tùy phiên bản), Xiaomi Mi 6X dễ dàng vận hành những trò chơi đồ họa nặng như Liên Quân, Asphalt 8 hoặc PUBG Mobile.

Các bước sửa chữa lỗi rung đơn giản trên Xiaomi Mi 6X

Một mẹo cơ bản với những người dùng thiết bị Xiaomi là sử dụng dòng lệnh chẩn đoán. Có hai cách để vào bảng chẩn đoán trên Xiaomi. Thứ nhất là gõ *#*#64663#*#* trong mục quay số điện thoại. Thứ hai, bạn vào Cài đặt > Thông tin điện thoại > nhấp 6 lần vào mục Phiên bản Kernel. Trong bảng chẩn đoán có nhiều dòng lệnh cho người dùng kiểm tra thiết bị, bao gồm cả mục Rung (Vibration).

tùy chỉnh Kiểu rung, Cường độ rung

Đầu tiên, bạn có thể thử tùy chỉnh Kiểu rung, Cường độ rung và các cài đặt liên quan đến cơ chế rung trong mục Cài đặt. Hoặc bạn có thể tắt chế độ Không làm phiền và sau đó kiểm tra cường độ rung thông qua bảng chẩn đoán như trên.

Thứ hai, có thể do cơ chế rung bị kẹt trong quá trình vận hành. Lúc này bạn có thể thử vào lại mục Cường độ rung trong phần Cài đặt, tùy chỉnh các mức rung nhiều lần cho đến khi điện thoại rung lại như bình thường.

Thứ ba, khởi động lại thiết bị luôn là phương án phổ biến với nhiều người dùng. Bằng cách nhấn giữ nút Nguồn, chọn Khởi động lại và chờ điện thoại của bạn bật nguồn, bộ phận rung lúc này có khả năng sẽ trở về cơ chế hoạt động như cũ.

Thứ tư, nếu cơ chế rung hoạt động bình thường khi nghe gọi, nhận thông báo nhưng không có phản hồi rung bên trong ứng dụng, có thể do ứng dụng đã cũ. Bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất, đồng thời vào danh mục cài đặt trong ứng dụng, tùy chỉnh các thao tác liên quan đến rung.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Thứ năm, đôi khi bộ phận rung hoạt động không ổn định là do có bụi bặm bám vào bên trong phần cứng hoặc do nước dính gây chập mạch. Bạn có thể sử dụng bình nén khí thổi bay bụi bặm hoặc dùng kìm gắp vật thể lạ bám dính vào bên trong phần cứng máy. Nếu sau thì thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn không được thì bạn nên chọn một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay rung Xiaomi Mi 6X.

Những lưu ý sau khi thay rung cho Xiaomi Mi 6X

Sau khi thay rung cho điện thoại Xiaomi Mi 6X, bạn cần lưu ý kiểm tra lại các cài đặt và tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bản thân như chế độ rung, cường độ rung, kiểu rung, các cài đặt thông báo trên ứng dụng và trong trò chơi. Đồng thời bạn cầ